1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Vui buồn nghê kiến trúc sư (ver 3)

Chủ đề trong 'Kiến Trúc' bởi arcvubale, 06/10/2011.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. rachmaninoff

  rachmaninoff Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  19/12/2001
  Bài viết:
  1.280
  Đã được thích:
  0
  Đồng chí Kak chắc bị đồng chí X mua chuộc và khủng bố nên xin rút lui. Bộ chính trị đã quyết, đc cứ yên tâm công tác.
  Đồng chí X vừa rồi mắc một số sai phạm, buông lỏng quản lý, dẫn đến mất uy tín của hội, hội viên mất lòng tin. Ngoài ra, đồng chí đã công khai muốn gia nhập hội KTS lạ, làm mất uy tín nghiêm trọng. Vì vậy, trong hội nghị trung uơng vừa qua trung uơng hội đã quyết định bãi nhiệm đồng chí X, chuyển sang phụ trách hồi đồng lý luận của UB kế hoạch hoá gia đình. Ở cuơng vị mới mong đồng chí hoàn thành tốt công việc đuợc giao.
 2. Jeus

  Jeus Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/12/2004
  Bài viết:
  987
  Đã được thích:
  0
  Kajk tuy cận nhưng biết nhìn xa trông rộng đấy.
  . Các anh thường vụ hội muốn điều 88 nhỏ hay 4 to lào?

  Từ lúc reg nick đến nay anh đã đi theo Hội hơn 51 tháng, tuyệt đối trung thành với lý tưởng cao cả của Hội. Anh ko xin Hội bất cứ chức vụ zề, cũng như chưa từ chối bất cứ nhiệm vụ zề hội zao phó. Tình trạng Gút, cholecterol ,acount xxx ...của anh Hội là người hiểu rõ hơn ai hết...

  Dự kiến cuối tuần nay anh đi đòi nợ bên Tây về, sẽ tổ chức hội nghị khẩn cấp với Kạ k bàn phương hướng hành đông cụ thể để zải quyết các đối tượng chống đối. Kạ k tìm trước cho anh cửa nhập toàn bộ Hội ta vào AG nhé!

  Nành nàm gáo....

  Cố đồng nhiệm với anh Jeus bên Tàu có chỉ đạo : Súng đẻ ra chánh quyền.
  Hiện nay Hội ta xem ra chỉ zuy nhất anh Jeus Lãnh tụ mấy cả Kajk thiếu za là có CZ thôi đấy....
 3. logikart

  logikart Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  15/06/2009
  Bài viết:
  1.294
  Đã được thích:
  1
  Kứu Kứu!
 4. Jeus

  Jeus Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/12/2004
  Bài viết:
  987
  Đã được thích:
  0
  K ạk cây công đâu sợ chết thẳng! Ko việc zề phải ngoăng lên thế!
  Bây zờ thật bình tĩnh nhớ lại và tường trình chi tiết ông nào đề xuất phế bỏ lãnh tụ, ông nào đồng tình, ông nào lưỡng lự ... Rồi lực lượng phản KM tống tiền K ạk ra làm sao, K ạk phản ứng quyết liệt zưng mãnh K ạk nan địch quần hội đỗng zư lào vv và vv
 5. logikart

  logikart Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  15/06/2009
  Bài viết:
  1.294
  Đã được thích:
  1
  Thành viên HĐKH như gà con! Lãnh tụ như đại bàng. Đại bàng xuất hiện cái gà con chạy toán loạn hết. Bỏ lại Thỏ Kak bơ vơ làm mồi cho đại bàng.

  Kứu!!!!!!!!
 6. daysleeper__

  daysleeper__ Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/03/2003
  Bài viết:
  1.087
  Đã được thích:
  0
  @ Dớt bò tiên sinh : Nếu không nhầm thì tại hạ là người đầu tiên đề xuất trước đại hội vừa rồi . Lý do đơn giãn là Lãnh tụ đe'o gì bỏ hội nghị ? Tổng thư ký Rách nhắc nhở 2 lần vẫn không thấy , đã thế lại còn hứa... Hội đồng chứ có phải nhân dân đâu mà hứa lều đc . Đề xuất xong 100% gật đầu rụp luôn, không ai việc gì phải lưỡng hà lưỡng lự gì . Hôi đồng không quá 19 phiếu nên chắc chắn không thể nhầm đc.

  @ Kính thưa Ka.k lãnh tụ ! Như hôm trước đã thông qua trước hội đồng, anh giờ mang thân lãnh tu, đe'o việc gì phải ngán bố con thằng nào. Việc phát ngôn trước quần chúng kể từ bây giờ Ka.K lãnh tụ nên để anh em thư ký nó thảo trước . Ta phải lấy tướng mạo làm công cụ , tiền bạc mua phú quý . Có thế mới là người lãnh tụ được. Từ nay cho đến hết quý sau anh cứ cho hội đồng họp vào cuối tuần , mọi việc còn lại ( ngoài việc thanh toán ra) đã có em, và anh em hội đồng lo.
 7. Jeus

  Jeus Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/12/2004
  Bài viết:
  987
  Đã được thích:
  0
  Anh ngâm kíu lịch xử loài bò thấy từ xưa đến nay chỉ có Lãnh tụ đẽo xèng của zân đen chứ chưa thấy Zân đen đẽo xèng của Lãnh tụ bao zờ. Thằng Xì líp với mấy anh Hội đồng bẩu mọi việc để chúng chăm lo trừ việc thanh toán - là chúng đã bộc lộ zã tâm làm Lãnh tụ tập thể. Tất nhiên các đối tượng bị đẽo xèng trong mọi tổ chức, xãhội đều là kon bò - bất kể chúng được gọi với zanh xưng mỹ miều như thế nào.

  Kạ k phải lấy điều đó làm hận mà sửa mình. Chứ có xèng cho bọn nhóm lợi ích đẽo mà thành lãnh tụ đc thì Lý Nhã Kỳ đã thành chủ tịch hội KTS miẹ nó rầu.
 8. rachmaninoff

  rachmaninoff Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  19/12/2001
  Bài viết:
  1.280
  Đã được thích:
  0
  Các đồng chí thân mến, đồng chí Kak tuy tuổi nhỏ nhưng tài cao, 1 tuổi đã biết uống bia, 3 tuổi đã có bạn gái và biết tham quan LX chống Mỹ, 6 tuổi đã biết vẽ chuồng lợn, chuồng gà. Đồng chí đã từng du học Mỹ từ năm lớp 1, sẽ là người cầm lái vĩ đại của Hội ta, hội viên chúng ta trọn đời không phải lo lắng đến tiền mua bia rượu. Hội chúng ta kể từ ngày thành lập đều theo tiêu chí tập trung dân chủ, mọi việc đều do các thành viên HĐKH biểu quyết hết, nay đã tín nhiệm đề cử đồng chí Kak vào nhiệm vụ nặng nề nhưng vinh quang thì đồng chí không nên làm phụ lòng HĐKH.

  Đồng chí X, tôi hiểu là đồng chí sẽ có những hụt hẫng khi bị bãi nhiệm do không làm tròn nhiệm vụ, mất tín nhiệm với hội viên. Tuy nhiên, đồng chí vẫn còn là hội viên, vẫn tham gia lãnh đạo UB kế hoạch hóa gia đình, nhiệm vụ vô cùng hệ trọng, vì KTS chúng ta thường khó kiểm soát việc có con, nhất là con rơi. Đồng chí vẫn còn nhiều cơ hội để phấn đấu, trong nhiệm kỳ tới hi vọng đồng chí lại đạt được tín nhiệm của HĐKH. Gửi đến đồng chí lời chào quyết thắng, hôn đồng chí rất kêu!
 9. zigzagarc

  zigzagarc Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/12/2006
  Bài viết:
  255
  Đã được thích:
  1
  chẳng có ứng cử viên nào xứng đáng hơn bác Zi.Còn lai... toàn bò .Kể cả Ụt lẫn kac !
  ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
  Chẳng có ứng cử viên nào xứng đáng hơn bác Zi.Còn lai... toàn bò .Kể cả Ụt lẫn kac !(em là gà con thôi ... hề hề)
 10. daysleeper__

  daysleeper__ Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/03/2003
  Bài viết:
  1.087
  Đã được thích:
  0
  Sau sự kiện bãi nhiệm lãnh tụ Bò và bầu lãnh tụ Ka.k đã cho thấy một bước tiến dài dân chủ thật sự trong nội bộ chúng ta . Các Ủy viên hội đồng đã không e ngại các thế lực thù địch, đạp đổ các nhóm lợi ích để giơ cao phiếu bầu cho chính nghĩa . Chúng ta đã bầu ra được vị lãnh tụ vĩ đại ,thông minh đĩnh ngộ, tài đức vẹn toàn. Nay tôi kính mong Ka.k lãnh tụ cho nghiên cứu tạc một bức tượng của Ka.k lãnh tụ và tìm một vị trí trang trọng để dựng tượng ngài .

Chia sẻ trang này