1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Vui buồn nghề kiến trúc sư

Chủ đề trong 'Kiến Trúc' bởi GoBlue, 02/06/2004.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. okikAAkiko

    okikAAkiko Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/01/2007
    Bài viết:
    2.678
    Đã được thích:
    0
    "Sát thủ leo đủ đủ trên giường ngủ"
    haizzzzzzzzzzzz
    chẳng hét AAAAAAA được, chán quá UUUUUUUUUUUU

  2. KtsDzi

    KtsDzi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/12/2004
    Bài viết:
    1.213
    Đã được thích:
    0
    Đẹp Cái Mặt!
  3. KtsDzi

    KtsDzi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/12/2004
    Bài viết:
    1.213
    Đã được thích:
    0
    Đọc kỹ lại coi, trường hợp xấu nhất thì có thể dịch ra 1 câu chửi đổng, ẩn chủ thể hành động và không có khách thể của hành động đó. Thế chả phải chửi. Cảm thán đấy chứ;)
    Mí lại bạn kia có bị chửi thật thì cũng không phải khi đi làm việc, mà nhiều khả năng khi đi... ngoài, bạn ý trình bày rõ từ đầu rồi mờ. Chủ đầu tư gì mà ác, loại không biết thông cảm cho lỗ đ!t KTS! Ác, thế này thì ác quá!!!
  4. gia_toc_sat_thu

    gia_toc_sat_thu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/05/2006
    Bài viết:
    1.460
    Đã được thích:
    0
    nick tớ xin được thì cứ dùng chứ ko liên quan đến sát thủ hay giường ngủ ^^ ... kể cả cây đu đủ ^^
    @ KtsDzi : ấy đã "có lòng phân tích" kĩ càng ra như vậy thật ko thể khiến người xem ko "trầm trồ" ^^ chắc tớ đổi là tớ đi làm ko phải nghe ai "cảm thán" mới nên chăng ^^
    ấy thích cứ "cảm thán" ^^ hoặc thích nghe "cảm thán" cũng cứ tự nhiên ^^ còn tớ nhát nên ko thích nghe ai chửi, cả "cảm thán" tớ cũng ko chịu được ^^ nên tớ xin phép rút khỏi chỗ này ^^
  5. KtsDzi

    KtsDzi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/12/2004
    Bài viết:
    1.213
    Đã được thích:
    0
    Thía ngoài hoà thượng Thích Nghe Chửi ra thì có ai thích nghe chửi hở ấy ơi ấy ơi ấy ơi?
    Ấy... ấy... ấy.... ở lại đã. Tập nghe chửi đi ấy ơi, trốn sao được chỗ nào không có chửi bới, phải tập chửi và nghe chửi thôi ấy ơi ấy... Đến *** bọn đi tu mà chúng nó còn chửi thập phương công đức tiền lẽ nữa kìa... Kuộc đời làm đe''0 gì có chỗ trốn đủ kách âm không nghe thấy tiếng chửi hở ấy ơi ấy ơi ấy ơi ấy!!!
    Nam Mô A Zi Đà Fật, Nam Mô A Zi Đà Fật, Nam Mô A Zi Đà Fật...
    Hoá ra mạo danh "sát thủ"... chưa đánh đã rút, đáng mặt chân tu! (Chả như cái thằng Thích Nghe Chửi)
  6. ntkarc

    ntkarc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/07/2007
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Bạn này vào đây là Phải biết DCM,đjt, cawc,loon,...nó mới phù hợp kiểu, chưa gì đã chậy thế, đeso zui. Mà ngoài ra phải biết thêm chiêu bới lông tìm chữ nó mới "Nghệ", mà phải chịu khó đi ọf thì mới đông đàn em để đâm chém.
  7. KtsDzi

    KtsDzi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/12/2004
    Bài viết:
    1.213
    Đã được thích:
    0
    Ấy, bạn ý nhận là "ngụy sát thủ" rồi thì đừng khuyên bạn ý học đâm chém chứ.
    Còn cái vết dốt chính tả mí ngữ pháp nó cứ tơ hơ ra rồi, nhắc người khác kéo khóa quần là lịch sự chứ bạn - một việc làm rất tốt đấy. Thấy người ta quên kéo khóa mà cứ để thế xem thì là quả là Đui Con Mắt, thiếu văn hóa lắm ý!
  8. ntkarc

    ntkarc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/07/2007
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Thằn e này đáng ra phải làm Mod mới đúng thể loại.
    chữ ký thì đằng đằng sát khí.
  9. lionqueen

    lionqueen Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/05/2001
    Bài viết:
    1.599
    Đã được thích:
    0
    Thế này bạn trẻ ạ, *** bạn mới vào không biết gì thì đừng có xuyên tạc mục đích các buổi off mà bạn chưa từng tham dự. Thứ 2, lão Dzi đây mình chắc chắn hơn tuổi bạn, vì chả có thằng cha nào già khắm khú thế mà còn vào đây tán phét, bạn nên quan sát trước khi gọi ai đấy là thằng.
    Câu chuyện vui mình viết trên kia là bịa ra vì liên tưởng cái hình ( ! ) rất hợp với tiêu chảy... các bạn không nên bình luận nhiều quá.
    Tình hình tả ngày càng leo thang. Các kts cần phải tẩy trùng ruột bằng cái gì shock 1 chút. Chai tequila vẫn còn nguyên tem. Lạc Trung resort cái nhể?
    M@
  10. daysleeper__

    daysleeper__ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2003
    Bài viết:
    1.087
    Đã được thích:
    0
    *** ! nói làm ngay đi thôi . Cuối tuần này , cụ thể là chiều thứ 7 . Nhậu chiều có cớ không phải đưa vẹo đi shopbin hay xinê . đăng ký đi ! nếu uống Tequila thì 1 chai không đủ .
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này