1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Vui cùng Sóc Sơn

Chủ đề trong '1980 Family Hà nội' bởi nino, 25/10/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nino

    nino Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/01/2002
    Bài viết:
    3.258
    Đã được thích:
    0
    Vui cùng Sóc Sơn

    0h ngày 26/12/03

    Hiện giờ cố online để xem có ai nhắn nhe gì không? Mệt và bùn ngủ gần chết sau một ngày lê la hết chỗ nọ đến chỗ kia.
    Không khí SS đã bắt đầu nhen nhóm từ 4h chiều nay. Coo_ddown và Nino bắt đầu đi chợ. Chợ thì đông, cái gì cũng nhiều, hoa hết cả mắt. Cảm tưởng như nhờ có mình mà chợ hôm nay tan sớm hơn thì phải. Công nhận là mình và CD đảm đang ghê
    Lượn hết tất cả các chợ ở HN để thu gom "đạn dược, súng ống" cho anh em ngày mai chiến đấu. Thế mà vẫn chưa đủ, đành để 5h sáng đi mua tiếp vậy.
    Đến 6h hơn, trời nhập nhoạng, chẳng nhìn rõ phố xá gì nữa, cộng thêm rất bùn ngủ, cho nên 2 đứa quyết định đi về. Bỏ lại đằng sau sự cám dỗ của bữa ăn gia đình ấm cúng, Nino lại tiếp tục đến L''espace để học. Tan học, về nhà. Thấy có 1 cơ số bác đang toạ đàm trong phòng khách.
    Phải nói là rất xúc động khi thấy các bác đến từ buổi tối để chuẩn bị đồ ăn. Gor nè, Nâu nè, CD nè, 1209 nè.... toàn người đảm đang khi cắt gọt, chiên khoai tây. Hì, trong khi đó thì mình ngồi ăn cơm. Nhà cửa ngổn ngang như 1 bãi chiến trường.
    Đến 10h, Linus rẽ qua rủ Nâu đi đú. Khiếp!!! 2 đồng chí dạo này sống sa đoạ quá.
    11h, thu dọn bãi chiến trường, lôi hết đồ ra ngoài bàn, ko ngày mai quên mất (nhà Nino toàn người đãng trí)
    12h online...
    1h... ngủ
    2h... ngủ
    3h... ngủ
    4h... dậy thui
    5h... traiHN qua đón 1209 đi thu gom "đạn" tiếp
    5h30... CD, Nâu, Linus qua khuân đồ.
    tiếp đấy thì... chưa bít

    Cuộc đời lạ lùng, cuộc đời ước mơ những điều viển vông
    Lòng người lạ lùng, lòng hay thương nhớ những điều hư không
  2. nino

    nino Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/01/2002
    Bài viết:
    3.258
    Đã được thích:
    0
  3. h4da4ever

    h4da4ever Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/02/2003
    Bài viết:
    318
    Đã được thích:
    0
    Hé hé, vừa vìa, mệt fờ râu, bửn k tả nổi
    hix, lúc đi lạnh k chịu đc.... may muh lúc vìa
    hé hé, đố pà kon mọi người đang chơi trò gì
    còn rất rất nhìu ảnh sẽ post từ từ
    Your smile is the most important thing you wear........
  4. chits

    chits Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/07/2002
    Bài viết:
    1.038
    Đã được thích:
    0
    Đồ!
    CuỘc ĐờI đÓ cÓ bAo LâU mÀ hỮnG hỜ... ​
  5. trantrunghai80

    trantrunghai80 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/01/2002
    Bài viết:
    2.037
    Đã được thích:
    0
    nhanh nhanh lên gửi ảnh lên đây đi đang máu xem
    hôm nay vui ghê nhỉ bà con nhỉ
    lâu rồi ko có đi chơi cùng hội , nhiều người mới lạ hoắc thế mà vẫn vui vẻ thế chứ
    các bác mau mau post ảnh lên đi nhé
    hôm nào mời các bác về nhà tui chơi nhé

    iloveyou, when the children cry.
    MU _ my girlfriend_my friends
  6. vitaminbeo

    vitaminbeo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2003
    Bài viết:
    3.407
    Đã được thích:
    0
    Gửi ảnh ý hả .......heeeề, phen này có nhiều cái bất cập đây , có một số thanh niên trong lúc leo núi ... vừa leo núi vùa tưới cây ( hái hoa ) .....nhột quá ......không biết hình ảnh đó có cho lên đây không nhờ....
  7. vetgia

    vetgia Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/10/2002
    Bài viết:
    1.347
    Đã được thích:
    0
    Cứ người thật việc thật đi! Cho những người đấy thấy sợ chứ, lớn cả rồi mà còn như thế thì làm sao làm gương cho trẻ con đây.

    As I look back on my past, I remember the tears I cried, the jokes I laugh at, the things I missed and lost, but there's one thing I'll never regret: it's the day you came into my life!
  8. h4da4ever

    h4da4ever Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/02/2003
    Bài viết:
    318
    Đã được thích:
    0

    Hix chẻng hỉu chơi trò rề muh lạ thế nhỉ Cứ túm tụm lại làm trò gì k biết nữa


    ah... thì ra là đi bắt gà....
    hé hé.... trông hay nhì
    Your smile is the most important thing you wear........
  9. mimi80hn

    mimi80hn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/01/2003
    Bài viết:
    489
    Đã được thích:
    0
    Nino report tiếp đi nhỉ

    Chau' len ba, chau' di mau giao'...........
  10. nino

    nino Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/01/2002
    Bài viết:
    3.258
    Đã được thích:
    0
    Bi h mới được mở mắt đấy bà kon ạ. Lưng đau như zzần.
    Hic, đúng theo tinh thần từ xưa đến nay của 80F nói riêng và tất cả các hội ăn chơi nhảy múa khác nói chung là: cao su!!!! Gần 8h30'''' mới nhổ rễ được. Đoàn quân tiến về Sóc Sơn lần này thật là hùng hậu. Riêng bạn của Rockid đã có 7 người (toàn những em xinh tươi nhé, các bác ở nhà tha hồ mà tiếc). Quân nhà mình thì có Rockid, Captain, 1209, traiHn, Snow, Songbac, GreenTomato, Linus, Butchi, Hoahalan, Hanhnguyen, Kemchua, Bille, Chuot, Trantrunghai, Xibolo, Coo_ddown, và dĩ nhiên là Nino.
    Xong màn giới thiệu, sót ai xin bỏ quá
    Từ mờ sáng tinh mơ, đã có rất đông người đến tập trung ở nhà Nino làm TNV. Công tác chuẩn bị xem ra rất nhộn nhịp. 6h30'''' đến điểm hẹn, thấy mỗi Bánh khúc nóng lẻ loi một mình. Khi được hỏi tại sao thì bạn liền chìa ngay 1 tờ giấy với nội dung rất thảm thương, hoá ra vì cái tội dậy muộn nên bị "người ta" bỏ rơi. Nhà mình là chúa cao su, em lượn đi lượn lại mấy vòng chợ mà vẫn chưa thấy đến đủ. May mắn thay là vẫn xuất phát được.
    Mặc dù đường xá xa xôi, khó khăn hiểm trở, nhưng khi đến nơi vẫn thấy đủ quân số (thậm chí là hình như có nở hậu thì phải). Bụi mù mịt khiến cho ai nấy đều như những tên hề, quần áo lấm len, mặt mũi đen xì. Ấy thế nhưng 80F vẫn ko hề ngại ngùng, cứ được dăm cây số lại dừng để chụp ảnh. Nhiều ảnh đẹp lém, lại còn ấn tượng nữa chứ. Sau đợt này phải tổ chức một cuộc triển lãm ảnh cũng nên. À quên, cộng thêm một cuộc thi "bình loạn" cho các tác phẩm nữa.
    10h đến nơi. Nghỉ ngơi được dăm phút thì màn bắt gà được triển khai. Như quý vị xem ảnh cũng rõ, các người hùng của chúng ta phải tả xung hữu đột, bày binh bố trận để túm gà. Không hiểu sao hôm nay gà lại sợ quá, chạy tứ tung vào rậm nên rất khó bắt. Các bác biết không, em cứ tưởng mình đang chứng kiến một buổi biểu diễn xiếc, hay võ gì đấy. Bởi thấy không những gà bay, mà người cũng bay nốt. Đẹp lắm. Tất cả cứ bay lượn tùm lum trong vườn. Cuối cùng thì 5 chú gà xấu số cũng bị tóm gọn. Lúc này em đã tưởng tượng đâu là gà nướng, đâu là gà luộc được rồi.
    Xong gà thì đến cá. Nhưng coi bộ có vẻ khó khăn. Nên đành nhờ người bắt hộ. Cả lũ tiến về đền Gióng chơi. Captain do ngọc thể bất an gì đấy nên ở nhà ngủ. Sau một hồi xì xụp khấn vái, chụp ảnh thì đoàn quân bắt đầu lên núi. Lúc khởi đầu khá đông, đi được chắc chưa đến chục met thì rụng đến gần nửa. Em do tinh thần yếu kém nên bị Trần Trung Hải rủ rê trèo tiếp. Chẳng có cái dại nào bằng cái dại nào. Đánh đổi lại em có rất nhiều pha rùng rợn trên cái đồi ấy. Bay lượn, trượt cầu trượt v.v... toàn trò rùng rợn, thế mà em cũng hân hạnh "được trình diễn" cho các bác xem. Bà kon ta đúng là con Lạc cháu Hồng có khác, bản chất nông dân không thể mất đi đâu được. "Bán mặt cho đất, bán mông cho trời". Ai cũng cắm cúi "chổng" lên để trèo. Nếu nhìn từ dưới nhìn lên thì.... ặc ặc, ghê lém.
    Hic, thui để em đi ăn cơm đã nhá. Mới ngủ dậy hơi đói. Các anh các chị thông cảm
    Cuộc đời lạ lùng, cuộc đời ước mơ những điều viển vông
    Lòng người lạ lùng, lòng hay thương nhớ những điều hư không

    Được nino sửa chữa / chuyển vào 12:08 ngày 27/10/2003

Chia sẻ trang này