1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Vui xuân mới chúng ta cùng chuẩn bị Party...chiến chiến chiến! [Thông báo chính thức về việc offline

Chủ đề trong 'Electronic Dance Music - Nhạc điện tử (EDM)' bởi oishi_girl_83, 15/11/2004.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. oishi_girl_83

  oishi_girl_83 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/11/2003
  Bài viết:
  741
  Đã được thích:
  0
  ^_^ Hay quá, có party à ??? Tớ thích đi party lắm. Nhiệt liệt ủng hộ ý tưởng này
 2. Bestfemale

  Bestfemale Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/06/2003
  Bài viết:
  467
  Đã được thích:
  0
  Nhiệt liệt ủng hộ Haquay luon!!!!!!! chỉ có điều mình không ở HN mới buồn chứ!!!!!!
 3. deejayz-x

  deejayz-x Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  29/04/2001
  Bài viết:
  2.152
  Đã được thích:
  0
  dĩ nhiên là phải có rồi, mình tập mix chưa được bao lâu nhưng cũng muốn góp vui, nhưng chỉ biết mix bằng CD thôi nhé :D
  Âm thanh ánh sáng ngon không lo lắm, miễn là có $$$ :D, địa điểm và giấy phép mới là cái đáng phải bàn... muốn tổ chức được có khi phải gặp mặt nhau họp hành bàn bạc cái nhể.
 4. haquay

  haquay Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  07/09/2001
  Bài viết:
  325
  Đã được thích:
  0
  chuyện nhỏ như con thỏ. Cảm ơn trước vì những lơi tốt đẹp nhé. Minh cũng hy vọng mọi người sẽ biết đến harddance nhiều hơn.
  Còn chuyện bàn bạc tổ chức Xmas thì tụi mình nên gặp mặt rồi bàn bạc lại. Và nên mời tất cả các box tham gia cho vui. Mỗi người lệ quyên môt ít fải kô. Cư gặp mặt rồi bàn sau. Có lẽ chủ nhật này sẽ ok. Minh đi làm cả tuần nghỉ mỗi chủ nhật.
  Còn mix trên CD or vinyl then it doesnt really matter. Miễn sao là biết mix. Mình kỹ thuật mix vẫn còn chuối lắm vì dân amateur mà. Tự học là chính. Nếu mà bạn muốn mix cd thì nên tậu bộ Pioneer hoặc Technics. Kick-ass gear mate. Mình thì chỉ trung thành với turntables thôi. See ya
 5. bravery

  bravery Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  06/02/2001
  Bài viết:
  1.262
  Đã được thích:
  0
  Vụ này hay đây hay đây, tớ cũng rất muốn anh em mình tổ chức một cái Party nhỏ nhỏ để làm lễ ra mắt, có haquay có đầy đủ đồ nghề rồi thì hay quá, trước thấy haquay có nói đang ở NZ, giờ về HN rồi ah, thành tài rồi phải ko. Về vấn đề Party tớ nghĩ là thế này, mình làm theo kiểu tự phát với mục đích là cho anh em giao lưu làm quen...âm thanh thì ko lo lắm đi thuê là được, chủ yếu là góp xèng vào, quan trọng là địa điểm tổ chức và còn vụ giấy phép, vấn đề giấy phép giấy phiếc hơi lằng nhằng đấy, tớ nghĩ là khó có thể xin được lắm.
  Tớ có ý kiến hay là kiếm một cái Bar hoặc Karaoke nào đó rộng rộng, book ở đó coi như bảo là sinh nhật chẳng hạn, rồi nói với thằng chủ để cho mình chơi nhạc....nó đã có sẵn giấy phép, địa điểm...lại có khi có đủ cả âm thanh ánh sáng....nếu mà kiếm được cái nào như thế là nhất cử lưỡng tiện đó. Mình chỉ việc mang đồ của mình đến thôi....thằng chủ có khi nó lại khoái vì có DJ đến chơi nhạc đó...hì hì. Đó là ý kiến riêng của tớ thôi, có thể anh em phải gặp nhau để bàn bạc thêm đi....rất tiếc là thời điểm hiện tại tớ ko ở HN. Hy vọng sẽ về kịp tham dự vào tầm Noel hoặc New Year, tớ cũng đang tập mix nhưng mới chỉ bằng Traktor thôi, chưa có đồ đàng hoàng....có thể năm sau mới có....haquay nếu còn thiếu đồ gì cứ nói với tớ, tớ có thể kiếm được cho cậu và sẽ xách tay về dịp cuối năm.
  Máu lên everybody!
 6. bravery

  bravery Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  06/02/2001
  Bài viết:
  1.262
  Đã được thích:
  0
  Ah mà sao haquay ko làm một cái topic về harddance hardcore và rave để giới thiệu cho bà kon cái nhỉ. Nhưng thú thật cái này chỉ có đi Rave party (+ X) thì mới xài nổi, chứ còn bình thường thì never listening 2 it. Aniwei, hardcore sometimes makes me wild...
 7. haquay

  haquay Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  07/09/2001
  Bài viết:
  325
  Đã được thích:
  0
  kê hoạch của bạn nghe cũng hay đấy. hehe. Nhưng mà mình thấy hầu hết các karaoke đều nhỏ. It ra cũng fải thuê cài phòng nào bự bự để lỡ bà con nào kô chịu nổi bass thì có thể té. Chư nhét trong cái bao diêm rồi đập bass thình thịch thì chắc chết hết + including Djs. hehe. Nói vui vậy chứ anh em mình cố gắng thảo luận. Và vấn đề chính là kô có mấy thành viên nhiệt tình đang ơ Viêtnam. hầu hết các chú nhiệt tình toàn ở xa. và đặc biệt kô ở HN. <---- vấn đề.
  Còn cái vụ Harddance fải có XTC thì kô fải. Cứ uống la vie cũng bay được.
  Thanks trước nhé ông bạn mình hiện tại có gần như mọi thứ rùi với lại ở VN thì kô có xiền. hehe <---- Big problem. Bạn bè bên NZ cũng còn nhiều chúng nó sẽ gửi đồ cho mình. Mà quan trọng nhất là Vinyl chứ các đồ khác kô quan trong lắm.
  new mix coming soon
  energetic mix:
  1- Move me (3dom)
  2- Overdose (3dom)
  3- Something more radical (3dom)
  4- Inside of me (masif)
  5- Carte blache (Tidy)
  7- Higher (Dynamic Platinum)
  8- Sinster (Dark by design)
  9- Dance with the evil (Dark by design)
  Get yourself ready and fly with DJNRG
 8. mgz

  mgz Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  15/01/2002
  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  0
 9. haquay

  haquay Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  07/09/2001
  Bài viết:
  325
  Đã được thích:
  0
  Mình cũng kô thích thể loại CORE> Nói chung thể loại mà chơi được và mọi người chịu được chỉ có Trance Hard driving trance, hardhouse, NRG.
  Happy hard core ---- tiết tấu vui nhưng mà sao nó nhanh thế cơ chứ. Trong kho vinyl của mình chỉ có khoảng 8 cái về CORE. Thể loại này cũng kô được yêu thích lắm
 10. bravery

  bravery Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  06/02/2001
  Bài viết:
  1.262
  Đã được thích:
  0
  Oh, 4-5 tiếng liên tiếp thì chịu sao nổi....mình chỉ vào khu hardcore chừng nửa tiếng rồi lại sang các khu khác vì nó nặng và nhanh quá, toàn trên 160+ BPM thì nhịp tim nào chịu cho thấu...vì Rave Party nó rất nhiều DJ và chơi đủ hết các thể loại để phục vụ cho tất cả đối tượng khán giả, ai thích thể loại nào thì tham gia ở khu đó.

Chia sẻ trang này