1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Vũng Tàu online ver 2 - Thân mời bà con gần xa xuống vũng tắm biển với bác Dã Tràng và các bác khác

Chủ đề trong 'Public các box địa phương' bởi vietqna, 14/12/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. thieubinh

    thieubinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/05/2005
    Bài viết:
    1.216
    Đã được thích:
    1
    Lẽ ra là đi, nhưng kẹt nỗi hôm đó là sinh nhật mình, phải tổ chức trả nợ . Anh em vui vẻ nhé, nhưng cứ gửi quà cho tui cũng được
  2. thuyhang182

    thuyhang182 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/02/2006
    Bài viết:
    11.250
    Đã được thích:
    0
    Lẽ ra là đàn đúm thứ 2 cho đúng ngày Nô em, nhưng kẹt nỗi hôm đó là đầu tuần nên fải chuyển sang T7 hoặc CN. Như thế là k trùng với ngày bớt-đây của bác, đúng k? Tức là bác tham gia đc, đúng k?
    Cứ thế nhá!
    Bác có tham gia thì mới có wà!
  3. commm

    commm Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/06/2007
    Bài viết:
    1.977
    Đã được thích:
    0
    Đi thui bọn mài ui
  4. Romantic_mafia_

    Romantic_mafia_ Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/11/2003
    Bài viết:
    3.201
    Đã được thích:
    0
    Pm trên box thì bị mấy bác spam làm trôi đi mất, còn nick em vừa bị thoát tù 1 tháng, reg nick mới phải làm mail mới em lười quá
    @nếu co ăn chơi thì tối thứ 7 em đi được, CN em phải lên Sg xem trận sieu kinh điển TayBanNha, dưới vũng tàu kô có quán cafe nào xem ra hồn ( trừ quán Ngọc Phụng của ông Mạnh)
    @manhgia: em cũng kô chơi mấy, vì em chỉ chay xe quá, có ai quen quen thì em tạt vào kô có em dzot luôn, em gái bác Manh trước học ở Mos hay Sanh
  5. manhgia

    manhgia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/12/2004
    Bài viết:
    678
    Đã được thích:
    0
    *NA: chú mày mò tới tận sg cơ à,siêng nhỉ?ở nhà tụ tập vài thằng làm thêm ít mồi khô và bia bọt,như thế vừa coi vừa nhậu ,vui hơn
    *Hằng: Bà cứ nói chuyên cá nhân lên đây,a e nó hỏi lung tung cả,nhức cả đầu wa'',chuyện bà thì sao,26t chừng nào mới có 2ng đây?
  6. KIEPDATRANG

    KIEPDATRANG Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/03/2007
    Bài viết:
    1.461
    Đã được thích:
    0
    yêu thì phí , ko yêu thì lổ...
    biết làm sao bây giờ...
  7. vietqna

    vietqna Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/12/2007
    Bài viết:
    1.174
    Đã được thích:
    0
    hơ, cái nhà chị này, tui spam ở đây khi nào vậy ?
    Chỉ vì thấy nhà cũ của các bác VT đã sập mà mãi không thấy bác nào vào xây nhà mới nên tui mới mạo muội làm cái móng, còn phần còn lại tui để dành cho các bác ở VT xây đó thôi !
    Chẳng qua xây xong móng, thì có mấy chú mèo, rồng ... đang vô công rỗi nghề, chỉ đợi tui xây xong móng, bóng tui khuất dạng là alê-hấp xây lun thêm tầng mới ... cái này thì làm sao tui chịu trách nhiệm cho được chớ ?
    Mà thôi, chuyện nhỏ bỏ qua, tui nghĩ cũng là hiểu lầm thôi
    Chúc các bác VT ngày càng xôm tụ ... để thỉnh thoảng tui vào thăm, làm vài câu gọi là góp cho vui cửa vui nhà
  8. Nham_hiem

    Nham_hiem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/04/2003
    Bài viết:
    394
    Đã được thích:
    0
    Các bác ơi cho e ? cái. Tụi e ở Hà Nội chuẩn bị vào đấy thực tập.
    Các bác giới thiệu 1 tí về con người Vũng Tàu được không ạ.
    Các chỗ chơi, quán xá (lành mạnh chứ ko cần thác loạn đâu), giá cả sinh hoạt trong đó thế nào ạ.
    Em thấy mọi người nói môi trường trong đó trong lành lắm.
    Các bác giúp e cái. Bọn em sống trong đó tận 4 tháng liền. (ăn 2 cái Tết trong đó mừ).
    Bọn em ở p.Rạch Dừa
  9. thuyhang182

    thuyhang182 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/02/2006
    Bài viết:
    11.250
    Đã được thích:
    0
    Con ng thì ở đâu cũng có ng tốt ng xấu. Gặp rồi sẽ biết. Hên xui!
    Chỗ chơi, quán xá thì nhiều, nhưng chừa mấy cái quán gần biển ra. Dở òm, giá chém đứt cổ. Còn lại thì đều ổn.
    Già cả thì nói chung VT thuộc hàng đắt đỏ nhất cả nước, sánh ngang với Quận 1 SG. Nhưng nếu biết chỗ thì cũng k đến nỗi nào. Chú cần ăn món gì, chơi thứ gì cứ PM cho chị.
    K khí trong này thì đảm bảo trong lành, đường sá rộng rãi, dân cư k wá đông đúc nên k lo kẹt xe và hít khói bụi. Còn biển thì OK. Nếu thích chị mời chú chiều chiều đi leo núi với chị. Đảm bảo k mê (núi ý, chứ k fải mê chị ) thì k là chị chú
    Khi nào vào thì PM cho chị. Cần gì chị giúp.
    Chắc các chú học mỏ địa chất vào đây thực tập fải k? Nếu làm trong này luôn thì tốt. Lương kỹ sư đi giàn hơi bị ổn áp đấy.
    @ Mạnh: Em nó hỏi có 1 câu mà đã than nhức đầu. Chưa già đã yếu!
    Chiều nay đi thể zục ngoài bãi Trước gặp bác Bình "hâm đâm thủng cái mâm" đang ngồi với bạn. Bác ý bảo tối t7 hay CN gì đều tham gia đc hết.
    Cơ mà tui CN fải thi cả ngày. T7 ăn chơi k biết thi thố thế nào đây
    Túm lại là kế hoạch thế nào nhể??? Mai thứ 7 rồi đó. Tính nhanh lên coi!!!
  10. thuyhang182

    thuyhang182 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/02/2006
    Bài viết:
    11.250
    Đã được thích:
    0
    Chú có bị làm sao k đấy? Hiểu PM là gì k? Là private message, là gửi tin nhắn đó. Ai biểu chú post bài lên đây đâu mà sợ trôi?
    Chán chú

Chia sẻ trang này