1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Vườn cổ tích Bách Khoa .

Chủ đề trong 'Đại học Bách Khoa TpHCM' bởi OS-King, 08/05/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. OS-King

    OS-King Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/11/2002
    Bài viết:
    180
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn Cá Heo nhìu .
    Chú em kakapo tội nghiệp . Chuyện cổ tích cho con nít đọc thì ai nỡ bắt chú em hi sinh đâu .Còn cây đuốc vốn chỉ có tác dụng rọi đường mà đi thôi ( định dùng đuốc nướng hải sản hả , dã man lắm ) . Thôi chịu khó đi , như vậy còn đỡ hơn thiên lôi nhiều .Chẹp , ai bảo theo phe nhà trời chi cho thiệt thân .
    Uống một ly hạ quả nào
    OS King
  2. tomhumhiepsi

    tomhumhiepsi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/04/2003
    Bài viết:
    110
    Đã được thích:
    0
    ha ha ha, cười muốn đau bụng luôn!!!!
    Không ngờ Osking lại có khiếu hài hước đến như vậy! Bái fục. Nhưng sao lại xếp Tom bị Cá Heo quất vậy! Đau quá hic, chừng nào có dịp trả đũa tên Osking này mới được!
    >>kapapoo: hiền quá bị ăn hiếp thấy chưa?
    Bốn biển là nhà
  3. Gatgu

    Gatgu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/04/2002
    Bài viết:
    1.030
    Đã được thích:
    0
    5*
    Đổi tên thành Vườn cười đi em!
    Mắt em to
    K0, mắt anh to
    K0 tin 2 đứa chập mi đo
    Mắt chưa chạm mắt môi đã chạm
    Mắt nhắm lại rồi làm sao đo?
    Được gatgu sửa chữa / chuyển vào 23:33 ngày 20/05/2003
  4. OS-King

    OS-King Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/11/2002
    Bài viết:
    180
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn Gatgu tỷ tỷ nhìu
    Các câu truyện đa số đựa trên các truyện cổ tích được xào nấu lại bằng gia vị cười . Nên mới gọi chỗ này là vườn cổ tích . hì mặc dù có một số truyện như commandos .
    Thiệt đúng khổ cho thân Tôm . Tại chờ lâu quá không thấy Tôm dẫn đi ăn chè . Bữa sau bù cho vậy .
    Hôm nay 21/05/2003 . King tui quyết định phải bế quan luyện công trong một tháng để ...thi cử . Hẹn gặp lại anh em vào 21/06/2003 hé .
    OS King
    Được os-king sửa chữa / chuyển vào 17:23 ngày 21/05/2003
  5. OS-King

    OS-King Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/11/2002
    Bài viết:
    180
    Đã được thích:
    0
    Kakapoo quả đúng là một trang nam nhi quả cảm . Dù bị Cá Heo , Tôm Hùm và Sea thay nhau tra khảo nhưng Kakapoo vẫn không hé miệng vị trí của cổng trời . Cuối cùng nhờ tài dụ trẻ của chị Chích chòe mà Kakapoo chịu dẫn đường cho mọi người , lại còn rất nhiệt tình nữa (đại tỷ quả có năng lực đặc biệt trong việc dụ dỗ con nít , nghe đâu hình như đại tỷ hứa gả Sea cho Kakapoo làm điều kiện đổi chác .
    Trên trời mây giăng tứ phía , tầm nhìn không quá 10m , cũng may có ngọn đuốc của Kakapoo rọi đường ( thời này chưa phát minh đèn pin ) . Sau một giờ trèo mây lội nước , cả bọn đến được cổng trời . Tại đây Kakapoo chia tay mọi người . Hắn sợ Thượng đế Whisper thấy trừ lương hắn ( tụi nghịp )
    Đã đến gần mục tiêu cuối cùng ( dần cho Thượng đế Whisper một trận ) nhưng cả bọn chưa tấn công vội . Vốn biết Thiên lôi Chec có bản lĩnh hơn người . Desert Fox đưa ra chiến thuật phục kích . Tôm Hùm núp ở cửa . Sư tử biển leo lên mái vòm cổng trời . Cá Heo chui vào chậu nước . Sea sẽ đánh trống dụ Thiên lôi ra , còn Desert Fox , Chich Choe , Enxanh thừa cơ lẻn vào truy sát Thượng đế Wishper . Kế hoạch đâu đấy , mọi người sẵn sàng trừ ... Cá Heo . Nhồi được Cá Heo vô cái lu đúng là một kỳ tích , còn Sư tử biển núp trên mái vòm cổng trời , sao mà thấy thương cái vòm quá . Dẫu sao thì cuối cùng cũng xong . Sea bước đến dàn trống cạng cổng trời và chơi một bài Rock đầy ngẫu hứng .
    Nói về Thượng đế và Thiên lôi . Sau khoảng 35000 cái chạm ly thì Thượng đế say mét , lăn ra ngủ khì . Nhưng Thiên lôi vẫn chưa say . Chai rượu của Shogun tặng không bao giờ cạn . Thế nên Thiên lôi Chec cứ tì tì hết ly này đến ly khác . Nhớ năm xưa Thần lái buôn Peace-do nổi tiếng nhậu vô địch đất Kinter , gặp Thiên lôi Chec cũng phải đo ván . Đang lúc bực tức vì thừa rượu thiếu mồi thì nghe được tiếng trống của Sea . Biết có kẻ phá buổi nhậu , Thiên lôi vác cây búa nặng 75 tạ ( bằng trọng lượng Cá Heo ) ra cổng trời coi kẻ nào chơi Rock dở ẹc vậy .
    - È è , cái con sói cái kia . Có im ngay không thì bảo , ta dù thiếu mổi cũng không nhậu thịt sói đâu . Về đi , về lập một Rock band kiếm sống , đừng phá hứng nhậu của ta .
    - Á à , Thiên lôi đấy hả . Tui đến hỏi tội ông đây . Sao mười năm nay ông không làm mưa hả , hại tui thiếu nươc tắm . Thành thử có Dove mà không được xài , có Clear mà không được gội . Cha chả tức . Hôm nay tui phải thay mặt ... vợ ông cho ông một trận mới được .
    - Á , cái con sói cái kia , mi bản lĩnh bao nhiu mà đòi thay mẹt ... con cọp cái nhà ta hả . Mà ta , Thiên lôi chec đẹp trai , phong nhã , he he ,có kiếm ghệ nhí cũng chẳng lựa sói đâu chứ nói chi là vợ
    - Cha chả , mặt tui mà làm ghệ nhí ông hả . Khỏi nói nhiều tốn nước bọt . Anh em tấn công .
    Sea vừa dứt lời , Sư tử biển liền thi triển chiêu muôn sóng xô núi , nhưng do nặng quá , lại mất thăng bằng nên xô luôn cái cổng vào ... đầu Sea , Còn Sư tư biển thì ... lăn lóc đến chân Thiên lôi Chec , Ông ta co giò đá cho một cái văng mút chỉ . Sea , lúc này đã chui ra khỏi cái cổng đổ nát , vừa ngóc đầu lên thì lãnh nguyên thân hình Sư tử biển vào ..mặt . Tê tái . Thiên lôi Chec được dịp ngửa mặt cười ha hả , để hở cái bụng nước lèo không phòng thủ . Nhận thấy cơ hội , Sea lao lên với vận tốc của Sam 1 . Tuyệt chiêu sói vồ cái ...rún , nhắm thẳng rún của Thiên lôi Chec mà lao tới . Nhưng Thiên lôi đã kịp nhận ra . Một đòn lôi phá mõm chó . Hàm răng Sea ăn lun nguyên cái búa .
    Bốp . Hự
    Sea mất nữa cái răng .
    OS King
    Được os-king sửa chữa / chuyển vào 15:53 ngày 21/06/2003
  6. OS-King

    OS-King Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/11/2002
    Bài viết:
    180
    Đã được thích:
    0
    Cá Heo nãy giờ muốn xông ra nhưng ngặt nỗi chui hổng được . Cuối cùng dùng hết sức vẫy mạnh đuôi , lu vỡ thành tám mảnh , Cá Heo phóng vọt lên không trung đảo mình hai vòng đầy nghệ thuật , đòn núi đè được tái hiện . Một khối lượng 75 tạ lao ụp xuống đầu Thiên lôi Chec . Nhưng Thiên lôi quả là bản lãnh phi phàm . Bình tĩnh đứng qua một bên tránh điểm rơi , rồi dùng búa phang một cái như người ta chơi bóng chày á . Cá Heo không tránh kịp , văng ngược lên và tất nhiện là sẽ ... rơi xuống .
    Từ nãy giờ Tôm Hùm núp trong cánh cổng , thấy Cá Heo rơi liền vội lao ra đỡ . Tôm thật cao thượng , không kể đến mối tư thù , không trách những lần bị Cá Heo đè dẹp lép . Tôm vẫn lao ra cứu nguy cho Cá . Một con Tôm quân tử đầy bản lĩnh đàn ông nhưng ...dại . Cái thân ốm nhôm èo ọt đó mà đòi đỡ 75 tạ , bị đè bẹp là cái chắc .
    rầm . Hự .
    Thiên lôi Chec lại cười hở rún ( lộ sơ hở ) . Lần này , quyết không bỏ qua cơ hội nữa , Sea lao lên như tên lửa Sam 2 , Nhưng Thiên lôi Chec kịp nhận ra và phang một búa cực mạnh ( nhắm vào mõm Sea ) . Quyết tâm lấy cho được nữa cái răng còn lại . Tuy nhiên , với bản năng của sói ( đặc biệt là sói cái ) . Sea tránh được và vòng ra sau lưng Thiên lôi Chec , tung một đòn song phi bằng hai chân sau vào ... mặt Cá Heo . Lấy điểm tựa đó bật ngược lại để tung ra đòn mạnh nhất . Tuyệt chiêu của dòng họ ?o nụ hôn sói biển ?o , hun một phát ngay ...mông bác Chec .
    Phập ! Oá oá oá ...
    Được hun kiểu này hơi bị đau . Thiên lôi Chec nước mắt nước mũi dàn dụa , buông rơi cả búa , kêu khóc ầm trời , sấm rền tứ phía .
    Lúc này Tôm Hùm đã chui ra được 75 tạ thịt của Cá Heo . Nhận thấy thời cơ , Tôm lao lên như tên lửa Tô ma húc , húc luôn vào phần mông còn lại của Thiên lôi Chec . Kẹp Kẹp
    Hú hú hú hú ..... Còn gì bàn tọa ta
    Kiểu này thì Thiên lôi Chec phải nhậu chồm hổm dài dài . Híc . Dưới hạ giới lúc ấy , muôn thú thấy rõ hình một ông thần cao lớn , bệ vệ đang chạy vòng vòng cùng với hai dị vật bám chặt phía sau . Dù đã làm đủ trò từ hăm dọa ,năn nỉ đến ... lắc hông nhưng Tôm và Sea vẫn kiên quyết không chịu nhả , cứ như là thú đói lâu ngày vớ nhằm thịt nạc ( mà đúng là thú đói và thịt nạc thật ) Không còn cách nào , Thiên lôi Chec đành tung tuyệt chiêu chớp giật khắp nơi , gồng mình phóng địện
    Xẹtttttttttttttttttttttttttttttttt
    Một luồng điện 500 triệu volt phóng ra xung quanh . May mắn cho Tôm là kịp buông càng ra trước ( không thì đã có món Tôm Hùm nướng rùi ) . Phần Sea , nhờ có hàm răng là vật liệu cách điện siêu tốt , siêu lý tưởng nên điện phóng như vậy mà cô nàng vẫn tỉnh queo gặm tiếp .
    OS King
    Được os-king sửa chữa / chuyển vào 16:14 ngày 21/06/2003
    Được os-king sửa chữa / chuyển vào 16:16 ngày 21/06/2003
  7. tomhumhiepsi

    tomhumhiepsi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/04/2003
    Bài viết:
    110
    Đã được thích:
    0
    Quoa, Sói cái dữ thật đấy! Bái phục
    Biển Đông là của tớ
  8. nhatpc

    nhatpc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/12/2001
    Bài viết:
    1.101
    Đã được thích:
    0
    Hehe, kỳ này cho chú OS-King học lại môn Vật Liệu Điện - Điện Tử mới được, răng sói thì cách điện nhưng nước dãi sói chảy ròng ròng thế kia làm sao cách điện được .
  9. chec

    chec Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/01/2002
    Bài viết:
    884
    Đã được thích:
    0
    Haha ta thít nhất là nhổ hàm răng của em bé Sea. Thít nhì là làm thịt em bé cáheo_. Thít 3 là luộc cái thằng nhóc Tôm Hùm. Rồi còn thít bẻ cánh con chim chích chòe nữa....
    Hehehe mấy con quái thú này đáng làm lẩu mà. Dám phá phách trong khi ông đang uống rượu giải sầu hả . Không nghe thiên lôi nói là " thiên lôi đánh tránh bữa nhậu" hay sao huh?
    Tác giả viết truyện mắc cười lắm, mời cạn một ly. . Nhưng mà đoạn cuối chú viết anh te tua quá à nghen. Huhuhu Sea ơi đừng có xực anh... ...mai mốt anh dắt lên trời ...đi chơi
    Tic Tac Chec
  10. OS-King

    OS-King Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/11/2002
    Bài viết:
    180
    Đã được thích:
    0
    Sea Wofl kiện trời - Phần cuối ​
    Thấy không hiệu quả đối với Sea . Thiên lôi Chec thôi không phóng điện nữa . Tôm Hùm liền thừa cơ hội xông lên kẹp tiếp .
    ......
    Không còn sức kêu la nữa nhưng Thiên lôi Chec vẫn lẩm bẩm :
    - Quá lắm rồi , đã vậy ta sẽ dùng đến chiêu đó , cho dù chiêu này hại ta tổn hao hết nguyên khí ...
    Nói đến đây , Thiên lôi Chec xoạc chân xuống tấn , lưng thẳng , bụng thóp , ngửa mặt , há miệng hít hít . Hấp thụ linh khí trời đất , tập trung toàn bộ nguyên khí tại đan điền . Đó chính là chiêu ?o Thần công bài khí xả nén ?o thất truyền 7000 năm nay . Khí từ đan điền Thiên lôi Chec vận công (đỏ vả mặt ) đẩy xuống ... bao tử , qua ruột non tới ...ruột già
    Hây aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa...................... Phẹttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttt.........................
    (xấu hổ cho cái đầu phong phú tội lỗi của mình quá )
    Bụi bốc đầy trời , mùi khó ngửi nhanh chóng lan ra bốn phía . Muôn thú dưới hạ giới đều phải bịt mũi nín thở trong 5 phút ( không ít kẻ đã phải ngất xỉu ) . Khi mây tan , khí tạnh , nhìn lại mới thấy Sea nằm chổng bốn cẳng lên trời , mắt trợn ngược ,lưỡi một bên , sùi bọt mép .
    Lúc này Thiên lôi Chec mặc dù đã thoát khỏi hàm răng của Sea & cặp càng của Tôm , nhưng cũng sức cùng lực kiệt . Bỗng Thiên lôi nghe một âm thanh văng vẳng bên tai . Một kiểu biến thể của đòn nội công truyền âm dập mật : lời thì thầm của Wishper .
    - Dừng lại Thiên lôi . Khanh làm ô uế hết Thiên đình rồi , làm sao ta có thể đạt chứng chỉ ISO được nữa . Đến chỗ ta mau lên .
    - Chỗ nào ạ ?
    - Chỗ nhậu á
    Mặc dù đã sức tàn lực kiệt nhưng Thiên lôi vẫn cố gắng lết đến chỗ Thượng đế . Nói về Thượng đế Wishper , đang ngủ say thì bị đại tỷ Chích Chòe mổ mổ vào đầu đến tỉnh rượu . Thượng đế vốn hiền từ , còn đại tỷ cũng chẳng ham đánh đấm nên mặt trận trong này không hề có bạo lực . Đại tỷ nhờ tài dụ đã thuyết phục được Thượng đế . Về phần Thượng đế , ông cũng nhận thấy cái sai của mình nên cho gọi Thiên lôi Chec về làm mưa .
    Thiên lôi Chec vừa đến thì lăn đùng ra xỉu , sốt cao đến 400 độ . Thượng đế cho người đưa Thiên lôi đi bệnh viện Paster chích ngừa và cách ly Thiên lôi 4 năm .( Nghe đâu là do vết cắn bị nhiễm trùng ) . Không có Thiên lôi làm mưa , Thượng đế đành lấy chai Champage lắc lắc , rồi khui nắp . Cơn mưa đầu tiên sau 10 năm có vị Champage
    Vụ kiện trời thành công . Cả bọn lục đục kéo về , tuy thắng lợi nhưng cũng bầm dập lắm . Sea tiếp tục làm thủ lĩnh muôn thú và đổi khẩu hiệu là ?o Sói vô chủ . Coi tình yêu như miếng thịt thiu ?o , nhưng trước sau gì thì Sea cũng phải ăn thịt thiu thôi ( & lúc đó chắc sẽ bị đau bụng) .Chị Chích Chòe trở thành quân sư đắc lực cho Sea . Enxanh lại làm công việc sứ giả mùa xuân . Cá Heo , Sư tử biển , Tôm Hùm tiếp tục đại chiến tại B1 . Desert Fox nhờ thuốc được chai rượu của Thượng đế , mở một quán nhậu BeiKha nên thoát kiếp nghèo
    Còn một tình tiết quan trọng . Đó là Thượng đế Wishper đã hứa với Sea rằng từ nay ( tức là lúc kiện trời ) , chỉ cần Sea khóc là trời sẽ mưa , Sea cười là trời sẽ nắng . Nắm được điều này , các nông dân BeiKha đã học được cách làm chủ thời tiết . Muốn trời nắng họ sẽ cù lét cho Seacười , muốn trời mưa họ sẽ ...
    Hết​
    OS King

Chia sẻ trang này