1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

VXây dựng uy tín của phòng khám Da Liễu, chương trình khám miễn phí cho các thành viên TTVN, xem tra

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi houhouhou, 02/01/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. houhouhou

    houhouhou Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/05/2006
    Bài viết:
    1.134
    Đã được thích:
    0
    Giời ạ, anh đã bẩu là con hàng xóm rồi mà lị. Em cứ ném gạch thế này thì chắc anh rụng như mít, lấy đâu ra mà cành mấy chả cao.
    Còn vụ nhà thuốc 139 Nguyễn Thái Học, thì cũng phải nói qua như thế này: Từ lâu, các bệnh nhân của BV Saint Paul hay qua các quầy thuốc gần BV để mua. Nên đơn thuốc của các bác sỹ họ nắm khá rõ, thậm chí là biết được bác sỹ nào hay dùng thuốc gì để điều trị cho bệnh nhân. Vậy nên nếu mua thuốc khó, mọi người có thể qua đó nhé, vì nhân viên ở quầy này nhìn thấy đơn của Ba anh thì sẽ phải khác đấy, không dám lìu tìu đâu.
    *** Lưu ý về cách móc nối giữa nhà thuốc và Bác sỹ: Bác sỹ khám bệnh, kê đơn với 1 loại chữ mà ko ai đọc được sau đó chỉ bệnh nhân đến 1 địa chỉ nào đó mua. Nếu bệnh nhân đến nơi khác mua thì chẳng bao giờ mua được (nv ko luận ra được tên thuốc). Còn quay về quầy thuốc được chỉ định --> Mua được ngay.
    So sánh với đơn thuốc của Ba anh nhé, chữ nghĩa rõ ràng, ai đọc cũng được. Mua tại quầy nào cũng OK.
  2. houhouhou

    houhouhou Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/05/2006
    Bài viết:
    1.134
    Đã được thích:
    0
    Thắng ko kiêu, bại không nản em Fieu ơi. Hic, anh thì nhìn cái chiều cao của em mà thèm muốn, rõ khỉ, thêm 20cm nữa thì cũng kiêu thật đấy .
    Thật vui là em đã hoàn toàn tin tưởng vào lời Bác sỹ. Thấy có kết quả tốt như vầy anh cũng thấy hãnh diện cho ông cụ.
    Chúc mừng em nhé!!!!
    PS: Em còn mua được cái hộp Vaseline của Nga ngố, chứ anh thì chịu, mấy hôm nẻ toác cả mỏ mà chỉ mua được loại của VN lại còn đắt chứ: 5k/hộp . Mà này, nếu dùng ko hết hộp vaseline, nhớ gói vào nilon rồi cất vào tủ lạnh nhé, sau này cần thì lôi ra dùng. Thuốc hiếm đấy.
  3. houhouhou

    houhouhou Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/05/2006
    Bài viết:
    1.134
    Đã được thích:
    0
    Cứ hẹn, đến cho biết nhà em ạ. Sau này cần đỡ mất công tìm... he he.
    Mà mấy bài anh trả lời em, có vừa lòng không? Nếu còn khúc mắc khác thì để anh tư vấn tiếp nhé.
  4. houhouhou

    houhouhou Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/05/2006
    Bài viết:
    1.134
    Đã được thích:
    0
    He he he, em gái đến nhà anh khám chứ không phải là "khắm" đâu đấy.
    Rất sướng vì mọi người có phản hồi tốt về cách điều trị của Ba anh.
    Còn vụ ba anh hiền và nhiệt tình thì anh cũng ko dám cãi, có điều thế này. Có lần anh giới thiệu 2 bà chị cùng cty đến khám (lúc đó ba anh vẫn làm tại BV), sau khi về thấy ba anh nói mỗi câu:
    - Hai đồng nghiệp của mày hỏi tao: Bác ơi, sao bác hiền thế mà con bác nó như quỷ ý.
    Hơ hơ, quả thật là anh thấy anh giống ba anh nhiều đấy chứ.
  5. tropi87

    tropi87 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/11/2007
    Bài viết:
    193
    Đã được thích:
    0
    ok, em đã mua được thuốc còn lại rùi ạ, vất vả quá!
    Hic, anh mắng em sợ quá, lại lôi thuốc ra bôi rùi
    à mà thuốc Telflash ấy ko có loại 80mg mà chỉ có loại 60 và loại 180 thui, nghe bác dặn em lấy loại 60mg nhưng liều lượng thía nào ạ? Hình như đấy là thuốc chống ngứa thì phải? 15 tháng chúng em sẽ đến khám lại chỗ bác, khi nào đến em sẽ call trước nhưng mà em hay khám muộn lắm ko biết có làm phiền bác và anh ko ạ
  6. crazyparadise

    crazyparadise Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/04/2004
    Bài viết:
    591
    Đã được thích:
    0
    tớ đi khám bệnh ngoài da mà , có phải khám mụn đâu
    @anh hoho: e tên Lan, o phải tên Trang
  7. amru_chan

    amru_chan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/06/2006
    Bài viết:
    823
    Đã được thích:
    0
    Em chỉ sợ đến khám lại phát hiện ra vấn đề Lại phải uống thuốc thì khổ. Em là em ghét uống thuốc lắm Cảm cúm, ốm đau gì cũng ko uống, cho nó tự khỏi
  8. gaicuoide

    gaicuoide Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/09/2007
    Bài viết:
    1.047
    Đã được thích:
    0
    thế này là sướng nhất anh houhou rồi nhớ,vừa đilàm về đã có cái để quan tâm hơn cả "rửa chân tay và nhiều thứ khác nữa"
    em đề nghị anh in cái trang 12 ra và đóng khung trêo tường cho nó trịnh trọng
    Đấy,vào đây mới nhớ là chưa uống thuốc
  9. gaicuoide

    gaicuoide Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/09/2007
    Bài viết:
    1.047
    Đã được thích:
    0
    ối
    tụt tụt
    kéo lên khẩn trương
    ko hiểu là làm sao cứ vào topic mới nhớ ra nhiệm vụ uống thuốc
  10. gaicuoide

    gaicuoide Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/09/2007
    Bài viết:
    1.047
    Đã được thích:
    0
    ôi zồi ôi
    topic bị tụt xuống tận trang 2
    theo như em nhận thấy,thì topic của anh houhou thường hot vào tầm tối muộn và đêm suy ra là các chị nhà mình toàn thức đêm,bảo sao mà da xấu...em cũng là 1 nạn nhân của vụ thức đêm trường kì đây
    vừa uống thuốc xong,hok hỉu sao uống xong cứ có cảm giác buồn nôn
    àh anh hou hỏi hộ em,cái oxyt kẽm bôi mặt thì có cần bôi nhìu hok hay lớp mỏng mỏng thôi,nay em tham,bôi rõ là nhiều nên mặt nó cứ dính dính nhớp nhớp bóng nhẫy
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này