1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

VXây dựng uy tín của phòng khám Da Liễu, chương trình khám miễn phí cho các thành viên TTVN, xem tra

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi houhouhou, 02/01/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. paradise2209

    paradise2209 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/12/2007
    Bài viết:
    2.094
    Đã được thích:
    5
    Hơi, anh ngủ Tết kỹ quá đấy . Em có 1 thắc mắc hóng thấy là anh chưa trả lời Pi nên em hỏi luôn là sau mấy ngày Tết ăn chơi thác loạn em bị viêm amidan rồi, chẹp, chắc là p uống kháng sinh, thế uống cả kháng sinh chữa amidan lẫn thuốc của bác (có cả kháng sinh) có sao ko ạ?
    Khổ thân anh ko đc lì xì, năm nay em vẫn đc lì xì, hình như còn nhiều hơn cả năm ngoái, chắc năm nay trông em trẻ ra
  2. doremon82

    doremon82 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2004
    Bài viết:
    691
    Đã được thích:
    0
    Bạn Hou ơi cho mình hỏi, sang đầu năm mới, ngày nào thì papa bạn bắt đầu làm việc. Hôm qua ngồi đọc liền ba mươi mấy trang của topic này, muốn đến nhờ bác khám giúp, chứ da mình càng ngày càng tệ, huhu.
    3 ngày Tết toàn bị mất ngủ, nên đã tệ càng tệ hơn. Tết lại ănnhiều đồ ngọt nên đã ko xinh em đứng một mình em càng ko xinh , hic hic
    Cậu em trai của mình tuổi đang lớn, cũng nhiều trứng cá ghê. Một cô bé đồng nghiệp nữa, ôm máy tính nhiều nên da xấu tệ... Hi vọng sang năm mới, điều trị đúng thầy đúng thuốc, da dẻ mịn màng thì sẽ bớt xấu hơn
  3. houhouhou

    houhouhou Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/05/2006
    Bài viết:
    1.134
    Đã được thích:
    0
    Đâu, đi làm đấy, hôm nay phải đi làm rồi. Mà lúc nãy thằng làm cùng ở cty nó về nhà anh cũng bảo là giống mèo...
  4. houhouhou

    houhouhou Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/05/2006
    Bài viết:
    1.134
    Đã được thích:
    0
    Hey, chúc bạn năm mới sức khoẻ và hạnh phúc nhé!
    Bạn qua khám luôn đi, để chắc chắn bạn nên gọi điện trước khi đến. Theo dự định thì Ba mình định sau tuần này mới khám, nhưng mà mấy ngày vừa rồi các bạn khác vẫn đến khám nhiều quá nên chắc là sẽ khám luôn đó.
    Ba mình không chỉ khám mà qua tình trạng thực tế của mỗi người Ba mình luôn có những lời tư vấn về cách chăm sóc và bảo vệ da. Bạn cứ yên tâm điều trị và giới thiệu cho những bạn khác nhé!
    Cảm ơn bạn.
  5. gacon187

    gacon187 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/04/2007
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    E cảm ơn ,e cũng chúc a năm mới vui vẻ và thành đạt ạ :D
  6. paradise2209

    paradise2209 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/12/2007
    Bài viết:
    2.094
    Đã được thích:
    5
    Ối giời, a Hou vào trả lời la liệt còn cái cần kíp của em thì ko trả lời từ hôm kia tới giờ em ko dám uống kháng sinh, chỉ toàn uống bổ phế, thế mà a nỡ ko jả nhời, cho e ốm nặng thêm hở
  7. houhouhou

    houhouhou Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/05/2006
    Bài viết:
    1.134
    Đã được thích:
    0
    Ơ, anh trả lời rồi mà. Sao ko post được bài lên nhỉ???
    Anh bẩu này: phone cho bác hỏi đi nhé. Rồi lấy thêm cái đơn trị viêm họng nữa. Ông cụ nhà anh nguyên là bác sỹ Đa Khoa (còn mổ cả người ta cơ đấy) nên mấy cái bịnh vặt không vấn đề gì đâu. Gọi hỏi đi.
    Quái thật, anh đã trả lời là ko sót một ai, sao của em lại không có nhỉ.
    Mà check PM em nhé!!!
  8. gaicuoide

    gaicuoide Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/09/2007
    Bài viết:
    1.047
    Đã được thích:
    0
    Ốy zồy ôy......đánh lẻ àh
  9. houhouhou

    houhouhou Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/05/2006
    Bài viết:
    1.134
    Đã được thích:
    0
    Thì em cũng check PM đi.
  10. houhouhou

    houhouhou Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/05/2006
    Bài viết:
    1.134
    Đã được thích:
    0
    Các bạn thân mến! Các bệnh Da Liễu rất nhiều: Trứng cá, vẩy nến, khô da, rụng tóc, chàm, nám, mụn cơm, nốt ruồi... hay các bệnh liên quan đến đường sinh dục... đều nằm trong khả năng
    điều trị tốt của Ba mình nhé. Nhiều bạn vào Topic cứ nghĩ là Ba mình chỉ trị mụn. Nếu có bất kì bệnh nào liên quan đến Da Liễu thì hãy nhớ đến địa chỉ PK nhà mình.
    Tất nhiên với những bạn đã đến khám và chưa đến khám nếu cần tư vấn thì có thể hỏi trực tiếp qua điện thoại (2 số ĐT dưới chữ kí là của Ba mình) hoặc có thể hỏi trong Topic này, mình sẽ trả lời (tất nhiên là với sự tư vấn từ Ba mình)
    À, nếu các bạn qua khám thì nhớ là nhà mình có WiFi Free nhé (Password là: pkdl1234)
    Được houhouhou sửa chữa / chuyển vào 21:11 ngày 13/02/2008
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này