1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

watashi wa anata o ai****eru

Chủ đề trong '7X Đà Nẵng' bởi Angelique_BH, 20/03/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. lareine1302

    lareine1302 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/11/2002
    Bài viết:
    82
    Đã được thích:
    0
    Em yêu, chị cũng nhớ em lắm. Không lo học bài đi, ngồi đó buồn bã về cái hư danh, lại còn trên mạng ảo, đúng là bé con. Em ơi, chỉ có thể rơi nước mắt vì một mùa hè đa tình, chứ đừng vì một (hoặc một vài) gã đàn ông đáng ghét!
    Chuyện học hành thế nào rồi, bao giờ thì chị em mình gặp được nhau, tại Kinh đô Ánh sáng?
    Tạm thế đã, bao giờ chị rảnh hơn sẽ tìm gặp em xong.
    Loves,
    Chị
  2. Angelique_BH

    Angelique_BH Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/02/2003
    Bài viết:
    125
    Đã được thích:
    0
    Lúc nào cũng chỉ nghĩ just for fun thôi, nhưng tới lúc mình dính vào khi nào không biết. kể cũng tệ thật, xem ra, em gái chị còn kém cỏi lắm :-)
    hic, nhớ chị quá, cũng có nhiều thuận lợi, nhưng cũng chưa biết thế nào, chỉ cầu trời thương lấy mình :-p
    Ah, buồn cười, hôm trước, Hn trời mưa to lắm, hôm đấy 2 cậu bạn em copy dữ liệu của nhau (nối ổ cứng với nhau ý) đúng lúc đó sét đánh, điện thế thay đổi, thế là toi 2 cái ổ cứng, kể cũng tội, bọn em đang làm Đề tài, có những đứa nhà nghèo..mặt cứ dài thuỗn ra vì học CNTT mà chẳng có máy tính...mình thì online tới 8h/ngày mà kết thúc vẫn ngu
    Yêu chị,
    BH
  3. lareine1302

    lareine1302 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/11/2002
    Bài viết:
    82
    Đã được thích:
    0
    Ui ui, chị cũng muốn mong được "ngu" được bằng 1/2 em thôi!! Mặc dù bây giờ đã hơi muộn!!!
    Chị vẫn đang ấp ủ dự định viết tác phẩm : "Những người đàn ông yêu tôi", nhưng còn thiếu dữ liệu. Với lại, có vẻ như đây là một ... endless story!! Đúng là như lời Lênin dạy: Yêu, yêu nữa, yêu mãi!
  4. Angelique_BH

    Angelique_BH Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/02/2003
    Bài viết:
    125
    Đã được thích:
    0
    ối giời ơi, đàn bà mấy ai được như chị, nói gì thì nói chị vẫn là loạ đàn ông phải nể......về tửu lượng
    he he, mang ra doạ em cuốn "những người đàn ông yêu tôi" đấy hử? Người ta gái có thì, sắp hết thì rồi mà vẫn chưa có anh nào rước
    HN đỡ nóng rồi, sáng nay em mệt ngủ quên mất không đi làm, đang ngồi ở nhà và viết cho chị đấy, mà chị này, chị thích em viết bài trong tinh hoa HN nữa không? em viết tặng chị.
    Hôm trước gặp chú chuột túi châu Úc, vẫn xế...he he, sau này cả 2 anh em ế chắc phải bắt tay nhau mất CHị có thể viết thêm cuốn "những người đàn bà yêu tôi", em nghĩ là đủ tiền cho cháu học hết cấp 3 với 2 cuốn đó.
    Thế nào là có
    Thế nào là không
    Biển thì vẫn mênh mông
    Núi vẫn cao vời vợi
  5. lareine1302

    lareine1302 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/11/2002
    Bài viết:
    82
    Đã được thích:
    0
    Sao lại nói hai anh em bắt tay nhau, phải nói là CẦM TAY nhau chứ :
    " .. You by my side, and that 's how I see us, your folk and mine, happy and smiling, ...... Ave Maria!!!"
    hehe, được thế này thì chị đây vui lắm, thế nào cũng có vé máy bay miễn phí đến Úc Đại Lợi!!
    Btw, thích viết gì thì viết đi, hình như chị chưa được ai viết tặng cho cái gì bao giờ.
    Chị định mở đầu tác phẩm như thế này:
    Sau cuộc tình đầu tiên đầy đam mê và cũng đầy nước mắt (bịa tí cho lâm li), trái tim nhỏ bé và mệt mỏi của tôi hình như đã không còn biết rung lên để yêu nữa. Nhưng người ta nói : "Theo tình, tình chạy, chạy tình, tình theo", quả là không sai tẹo nào. Tôi càng hờ hững, thiên hạ rưọt theo tôi lại càng nhiều.
    1. Chàng mũi khoằm
    Chàng đến từ xứ sở của sương mù, của mũ phớt, và những vần thơ của Sheakspeare. Chàng nói tiếng Anh rất giỏi, bởi vì ... (hihi). Tôi quen chàng thật tình cờ..
    hehe, viết tiếp thế nào bây giờ nhỉ?

  6. Angelique_BH

    Angelique_BH Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/02/2003
    Bài viết:
    125
    Đã được thích:
    0
    Lược sử về những người đàn ông yêu tôi
    Tôi cảm thấy thực sự khó khăn khi viết ra những dòng này, vì lúc này đây tôi dang nằm trong 1 căn phòng toàn hoa trắng, hoa RUM, loài hoa mà tôi yêu thích, tôi biết rằng sẽ không còn bao lâu nữa, tôi phải sang thế giới bên kia, ohải xa những người đàn ông xung quanh, những người đã yêu tôi và vì tôi; mà có lẽ ở thế iowí bên kia,t ôi lại gặp những người mới..với những phogn cách mới/...nhưng đã bao giờ bạn thấy 2 linh hồn có thể dắt tay nhau chưa.
    Vâng, khoảng thời gian cuối này, tôii muốn dành những sức lực, hơi thở cuối cùng để viết một bản tóm lược về những người đàn ông trong suốt 80 năm qua, tôi đã từng gặp. họ có thể yêu tôi và cũng có thể được tôi yêu
    -========
    Hê hê, chị thấy thế nào, phải lâm li thế chứ. Đây là hồi ký của một nữ văn sĩ BH, người mà cả đời vẫn mang canh cánh một mối tình lớn lao với chú Chuột túi trên niềm xa mạc OZ
    Viết thế đã, hom nay em đang có việc bận
    yêu chị,
    BH
  7. lareine1302

    lareine1302 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/11/2002
    Bài viết:
    82
    Đã được thích:
    0
    Quá hay ôi mê li!
    Viết tiếp đi chứ nữ văn sĩ !!!!
    I'm right here waiting for you!!
  8. Angelique_BH

    Angelique_BH Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/02/2003
    Bài viết:
    125
    Đã được thích:
    0
    sorry sis,
    I'm really busy recently, my HDD got out of data, terrible...hic hic. So much to do, so much to remember 'n so much angry.
    Write you later!
    With Love
    BH
  9. Angelique_BH

    Angelique_BH Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/02/2003
    Bài viết:
    125
    Đã được thích:
    0
    tu es la plus jolie
    et je suis le plus jolie aussi
  10. Angelique_BH

    Angelique_BH Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/02/2003
    Bài viết:
    125
    Đã được thích:
    0
    tối qua đã được nghe những lời vàng son của chàng viẹt kiều...he he, sắp tái ngộ rùi chị ơi....
    chú chuột túi...về lấy vợ

Chia sẻ trang này