1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

*****We are Fairy - Lovey - Flirty - Sassy - Zinny - ***y - Ugly.The independent ladies -The Princes

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi chippymoon, 05/03/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. lovelycinderella

    lovelycinderella Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/09/2001
    Bài viết:
    5.309
    Đã được thích:
    0
    Hờ...Tối wa bị lôi kéo vào chatroom, ko ốm cũng thành ốm liệt giường. Nhức hết cả đầu với các mợ. Hôm nay tôi mới post đc cái bài này. Fải lưu ý là "Bài chỉ có tính chất tham khảo" nhá, ko ai đc oánh tôi đâu đấy!
    Bài này post trên TTVN lâu lắm roài, ko hỉu hồi đó tâm đắc thế nào mà lại save về máy tính cùng với truyện của Bác ba tri. Nhà mình toàn mem mới, chắc ít ng đc đọc cái nì, zờ post lên "mua vui cũng đc 1vài trống canh" nhờ.
    Tiêu chuẩn chọn vợ
    Trong cuộc đời này cái gì cũng là tương đối, một giờ bên cạnh cô gái đẹp trôi qua nhanh như tên bay, nhưng năm phút bên cạnh Thị Nở lại kéo dài như một thiên niên kỷ. Chúng ta suốt đời luôn luôn phải so sánh, cân nhắc, quyết định, lựa chọn giải pháp tối ưu cho mình. Từ việc chọn xe máy, mua nhà, đi du học, cho đến mua 1 cái bánh cũng phải có so sánh thiệt hơn. Thế nhưng với việc chọn gái - một trong 3 việc quan trọng nhất của cuộc đời (tậu trâu, lấy vợ,làm nhà) - thì chúng ta lại không có một công thức, một phương pháp luận khoa học nào cả, mà toàn nhắm mắt dang chân để xem con tạo xoay vần đến đâu - thật là vô cùng bất hợp lý. Vấn đề này tôi đã trao đổi với nhiều người nhưng chẳng ai đưa ra được cái gì đó dễ chấp nhận. Lần này những mong các cao thủ cùng cho ý kiến để đưa ra được 1 công thức trong sáng nhằm đánh giá, cho điểm gái. Làm sao để áp dụng công thức này, khi gặp gái chúng ta có thể nói luôn - em này (ví dụ 225 điểm, cao hơn em XYZ gì đó 13 điểm. Ðược như vậy thì mọi chuyện sẽ đơn giản đi rất nhiều, và khi lấy vợ chúng ta sẽ lượng sức mình chỉ lấy được em ví dụ tầm tầm 195 - 198 điểm thôi, sẽ không bị tình trạng ân hận vì lấy phải em quá kém cỏi, hoặc là cố gắng quá sức mình dẫn đến tình trạng gia đình thiếu hạnh phúc trong tương lai.
    Mặc dù mới nhìn thấy rất rắc rối phức tạp, nhưng phân tích ra thì gái chỉ có 3 thuộc tính cơ bản là nhan sắc, học thức + tính cách và tài sản (thường là của hồi môn). Chúng ta sẽ cho điểm gái theo cả 3 thuộc tính này, tôi tạm cho mỗi thuộc tính 100 điểm. Tức là điểm cao nhất (lý tưởng) mà gái đạt được là khoảng 300 điểm - Chú ý là vẫn có thể hơn 300 điểm, nhưng như thế người ta gọi là lạc tới thế giới thần tiên rồi
    Về nhan sắc, theo đánh giá của xã hội bây giờ thì gái chuẩn ở VN là cao 1.62m, nặng 45kg, 3 vòng là 90cm, 60cm, 90cm. Về nước da thì theo tôi đen hay trắng không quan trọng lắm. Về gương mặt thì rất khó đánh giá, nhưng tạm chia thành 5 lọai:rất xấu, xấu, bình thường, xinh, rất xinh.
    Sẽ phân bố điểm nhan sắc của gái như sau:
    Chiều cao: 20 điểm. (nếu cao 1.62m), mỗi cm thấp hơn bị trừ 2 điểm. Từ 1.62cm - 1.70cm thì mỗi cm cao hơn được cộng 2 điểm. Nhưng từ 1.70cm trở lên thì sẽ bị trừ 2 điểm cho mỗi cm dư ra. Với thực tế dân tộc Việt hiện nay có lẽ gái cao 1.80cm và gái cao 1.52cm nhìn đều ??? như nhau. Nên thang điểm thế này là khá hợp lý.
    Cân nặng: 20 điểm (nếu nặng 45kg), mỗi kg thừa hoặc thiếu sẽ bị trừ 2 điểm
    3 vòng: 20 điểm (nếu 3 vòng là 90cm, 60cm, 90cm), mỗi cm lệch ra khỏi 3 con số này sẽ bị trừ 0.5 điểm
    Khuôn mặt: 20 điểm.: rất xấu: 0 điểm, xấu: 5 điểm, bình thường: 10 điểm, xinh: 15 điểm, rất xinh: 20 điểm. Tất nhiên là đánh giá xinh xấu nó phụ thuộc vào thẩm mỹ mỗi người, nhưng chênh lệch cùng lắm 5 điểm là nhiều, chứ không thể có con nào xấu mà lại thành xinh được, vượt 2 cấp không phải là chuyện đơn giản.
    Tuổi tác: 20 điểm Gái chuẩn thì khoảng 20 - 24 là vừa. Bé hơn thì non quá, mà già hơn thì cũng khó nhá. Ta lại cho gái 20 tuổi thì được 20 điểm, mỗi tuổi cao hơn hoặc thấp hơn sẽ bị trừ 2 điểm.
    Về học thức và tính cách. Học thức cho 40 điểm, tính cách 40 điểm, còn virgin cho 20 điểm. (Nói thế nào thì nói, còn virgin vẫn hơn)
    Học thức 40 điểm: Gái không nên quá dốt, dốt chán lắm, mà cũng không nên quá giỏi, giỏi còn chán hơn là dốt. Về phần kiến thức ta lấy chuẩn là tốt nghiệp ÐH - cho 40 điểm.
    Nếu tốt nghiệp phổ thông trung học hoặc Master được 30 điểm, cấp 2 hoặc tiến sỹ: 20 điểm, cấp 1 hoặc trên tiến sỹ: 10 điểm. Giáo sư hoặc mù chữ: 0 điểm. (???)
    Tính cách 40 điểm: Gái thì phải biết 10 việc cơ bản sau đây: 1. Nấu cơm, 2. Giặt quần áo, 3. Làm việc nhà, 4. Trang điểm nhà cửa, 5. Ăn nói nhỏ nhẹ, 6. Biết điều, 7. Nhường nhịn, 8. Lễ phép với bạn chồng, 9. Có hiếu với cha mẹ chồng, 10. Chung thủy. Nếu đủ các tiêu chuẩn này được 40 điểm. Thiếu điểm nào trong 10 điểm này sẽ bị trừ 4 điểm.
    Virgin 20 điểm: Còn virgin thì được 20 điểm, mất rồi thì thôi. Bỏ qua.
    Về tài sản: Phần này không phải là không quan trọng. Gái có hồi môn 10 tỷ thì dù có là Thị Nở cũng có thể xem xét được. Ðề nghị cho 10 điểm với mỗi tỷ tài sản gái được hồi môn. { fun only }
    Lấy ví dụ: gái tên ABC có chiều cao 1.58cm, nặng 47kg, 3 vòng là 85cm, 62cm, 87cm, học xong Master, 26 tuổi, đã mất virgin, tính cách OK hết chỉ không biết nấu ăn, bố mẹ cho hồi môn 1 căn hộ trị giá 1 tỷ 2, thì sẽ có:
    Ðiểm nhan sắc: 12 + 16 + 16 + 8 = 56 điểm
    Ðiểm tính cách + học thức: 30 +36 = 66 điểm
    Tài sản: 12 điểm
    Tổng: 134 điểm.
    Thấy chưa: hết sức rõ ràng, minh bạch, không có gì phải lăn tăn cả. Nếu như bạn thấy sức mình chỉ lấy được vợ khoảng 135 điểm thì gái ABC là lựa chọn mặc dù hơi "cân non" một chút, nhưng cũng được giá rồi. Còn nếu bạn nghĩ mình hoành tráng thế này gái phải trên 200 mới tậu, thì có thể đặt vấn đề thẳng với em: hoặc là em về em xin bố mẹ thêm 6 tỷ 6 (66 điểm) nữa, hoặc là chúng ta sẽ làm bạn, có phải đỡ mất thời gian cả 2 bên hay không?
    ------------------
    hờ hờ...Theo cách tính trên, em đảm bảo em sẽ ế chồng thêm vài kiếp nữa chứ ko fải riêng kiếp này.
  2. rang_vau

    rang_vau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/03/2006
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    @xi: Thế thui em ko làm blog mới nữa, chỉ chị em mình bít với nhau thui . Mà maple lên lv lâu thí mồ, bạn em đng cày maple đó, để em hỏi xem có wen chị hok nha. Em thì vl, gun, MU chới hết hị hị. Mỗi TS chưa thử, maple cũng hay but lên lv lâu kinh hự hự.
    @Cả nhà: Ai chơi vl ở SV Tương Giang kéo nốt kun Thuý Yên 82 của em zới. Em đng mải cày gun lấy lại cấp độ, tụt xuống saphire roài hự hự.
  3. xilovely

    xilovely Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/03/2006
    Bài viết:
    594
    Đã được thích:
    0
    Vậy à, em chơi maple global hay maple sea? Chị chơi con fire mage lvl 70 rồi thì quit , chị quit cũng phải hơn 2 tháng rồi nếu ko thì bây giờ cũng đang gần 8x..he..he.. chị chơi bên scannial
  4. rang_vau

    rang_vau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/03/2006
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    Em chơi maple global. But global HN ít người chơi, toàn dân SG là chính. Fire mage chơi cũng hay but em bỏ maple roài. Giờ gà lém. 7x cày cũng kinh đó bà cô. Cái mạng nhà em dạo này chán, gunbound còn ko bắn đựơc. Kú kinh
  5. xilovely

    xilovely Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/03/2006
    Bài viết:
    594
    Đã được thích:
    0
    maple global là của Châu âu ^.^ maple sea là của châu á..^.^
    nhóm HN tụi bọn chị tập trung được có mười mấy người, gần 20 người, cũng ko ít lắm
    lên được lvl 7x chị cày hết mấy tháng đấy, từ tháng 10 đến tháng 2 thì phải hix...
    Bây giờ đang tìm game mới để nghiền đây, gunbound chị ko chơi, nhưng thấy bảo gunbound hay, đang tìm đĩa silk road, ai có thì liên hệ nhé, cho Xi mượn hihi..
  6. xilovely

    xilovely Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/03/2006
    Bài viết:
    594
    Đã được thích:
    0
    Dạo này các cô trong hụi mải miết kiếm xiền quá nên bỏ quên nhà cửa hít rùi... vụ cafe tối nay thế nào nhờ, em bùn ngủ quá đi mất ..hu..hu... post bài phát .. ai lại để nhà cửa tụt thế
  7. coconut_girl

    coconut_girl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2005
    Bài viết:
    865
    Đã được thích:
    0
    Cứ Game với giếc ai biết gì mà nói....
    Bây giờ là 7h5'' mà chưa thấy ai nói gì nhé....Ai là ban tổ chức vụ này đấy?????
  8. xilovely

    xilovely Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/03/2006
    Bài viết:
    594
    Đã được thích:
    0
    Đồng chí coconute girl là tiểu thư lắm đấy nhé, cứ phải đợi mọi người gọi mãi mới tới.. hôm nay tôi kiểm điểm đồng chí.. đồng chí nói với đồng chí isabella là đồng chí qua nhà em toto từ nửa tiếng trước thế mà nửa tiếng sau isabella sang vẫn chưa thấy đồng chí đâu nhá
    Hôm nay đi chơi vui nhỉ ^.^ .... , có một số người tiếc hùi hụi vì ko được đi cùng...
  9. minhbim

    minhbim Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/08/2005
    Bài viết:
    232
    Đã được thích:
    0
    Đâu hết cả rồi.. tối nay vui nhỉ.. nhưng mình phát hiện ra 1 điều là lần nào đi với coconuts về cũng bị đau họng.. bây giờ mới biết hóa ra là phải cố nói to, nói nhiều để bon chen mà vẫn không được.. đúng là thấp cổ bé họng nó thiệt thế.
  10. coconut_girl

    coconut_girl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2005
    Bài viết:
    865
    Đã được thích:
    0
    @anh minhbim: vậy là chứng tỏ họng anh còn yếu lắm, chưa được luyện chưởng lần nào ko thì luyện vẫn còn ở tầng thấp, anh cứ đi với bọn em vài lần nữa đảm bảo không những họng mà cả tai của anh sẽ phát triển trông thấy...
    @ Anh Delita: Hôm nay bảo bọn em đi chứng kiến cái gì mà chẳng thấy đâu?????.........Hứa mang theo bánh KĐ nữa...
    @ả nhà: .....vui nhỉ.....nhưng mà ức mỗi vụ bà Cin ăn sinh tố bơ.....
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này