1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

*****We are Fairy - Lovey - Flirty - Sassy - Zinny - ***y - Ugly.The independent ladies -The Princes

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi xilovely, 04/05/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. XilovelyII

    XilovelyII Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/05/2006
    Bài viết:
    971
    Đã được thích:
    0
    Trời ^.^ cờ bạc ở đâu mà hay thế?? chỉ tớ cách chơi với he..he..
  2. xau_xi_842002

    xau_xi_842002 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/02/2006
    Bài viết:
    374
    Đã được thích:
    0
    cái này phải hỏi CIN CIN đáng yêu nhà bnạ rồi, trước tớ nào có biết om 3 cây gì đâu, thế là có 1lần nghe bạn CIN nói là box GS có đánh om 3 cây, thế là voà làm mấy ván , sự tình chỉ có vậy
  3. xau_xi_842002

    xau_xi_842002 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/02/2006
    Bài viết:
    374
    Đã được thích:
    0
    Vậy là cũng đã hơn 1 năm trôi qua kể từ cái ngày khủng khiếp đó, tai nạn đã cướp anh đi vĩnh viễn, trong tận cùng của nỗi đau, hình ảnh anh vẫn chập chờn qua từng giấc ngủ, phải mất 1 thời gian dài em mới tin được đó là sự thật mơ và thực đan xen trong tiềm thức. Em đã sống với cái vỏ bọc khó gần để tự bảo vệ mình khi ko còn anh cạnh bên người thân, bạn bè vẫn quan tâm động viên nhưng mất anh là nỗi đau quá lớn, em chẳng thể trở lại như ngày xưa
    @ XI : hoá ra bạn cũng có âm sự, sự thật là quên 1 người mà mình đã yêu thì thật là khó.Nhưng cái gì đã qua rồi thì cho nó qua luôn đi XI ạ
    Chúc bạn trở lại ngày xưa và hãy luôn vui vẻ , hạnh phúc nhé
  4. lovelycinderella

    lovelycinderella Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/09/2001
    Bài viết:
    5.309
    Đã được thích:
    0
    Ho`. Tao sợ đọc văn học TQ lém mày ạ. "Rịu ràng, bay bổng" như tao chỉ thik hợp đọc Pautopxki thoai.
    Tottochan thì ko có trang nào là tao ko thik cả. Thik mê đi đc ý. Trường học trong những toa tàu, thầy hiệu trưởng thường nói với T rằng "T, em là 1cô bé ngoan" (Hihi...toàn tự tưởng tươngh là "Cin cin, em là 1cô bé ngoan). Thik cái trò T đi tàu rồi nhìn hộp vé tàu thèm thuồng xong hỏi bác soát vé là: "Tất cả vé này đều của bác à?" Cái truyện đấy viết trúng tâm lý trẻ con dã man mày nhở? Nhất là vụ mỗi ngày lại thik làm 1nghề khác nhau ý, cứ nhìn thấy công việc nào hay ho là lại ước lớn lên được làm nghề đấy.
    Hôm nào rảnh rỗi bọn mình ngồi viết lại nhật ký hồi bé đê. Đi hái trộm nhãn này, dậy từ 5am chơi cầu lông này, đi "Vietnam Airlines" này, làm nhà trên cây ngâu bị ong đuổi này, 7đứa đu cây gãy cành này, 1-6 đi khám sức khoẻ....Chẹp...kể cả ngày ko hết chuyện.
  5. lovelycinderella

    lovelycinderella Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/09/2001
    Bài viết:
    5.309
    Đã được thích:
    0
    Om 3cây thì thua vàng chứ sao lại thua sao nhỉ?
    Nick mới của Xi chắc chỉ đủ "đô" chơi 1,2trận thui. Nick tao lập từ 2001 hay sao ý mà bi h mới có vài nghìn. xấu hổ xế!
  6. xau_xi_842002

    xau_xi_842002 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/02/2006
    Bài viết:
    374
    Đã được thích:
    0
    bạn kô thích đọc văn học TQ à, phí quá CIN à, theo tớ VHTQ rất hay và có ý nghĩa.Ở TQ bây giờ hình như đang có 1 trào lưu văn học mới mà tên tiếng TQ là LINGLEI đấy, cũng đã có 1 vài quyển sách được dịch ra tiếng VIỆT rồi đấy.
    Kể cả VH cổ điển hay là các loại sách cổ học tinh hoa của TQ cũng rất hay và có ý nghĩa
  7. XilovelyII

    XilovelyII Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/05/2006
    Bài viết:
    971
    Đã được thích:
    0
    Ừ chuyệ totochan kể đúng tâm lý bọn trẻ con thật ^.^ he..he.. ngây ngô mà nghịch ngợm nhưng tao thích những đoạn nó nghịch ngợm thôi
    Cái đoạn totochuan đứng nói chuyện với ông soát vé cũng buồn cười, vừa đọc vừa tưởng tượng ra cái mặt của nó..he..he.. buồn cười
    À mà kể về chuyện ngày xưa của bọn mình thì có mà đựng vài thúng cũng ko đủ đâu nhờ ^.^ , nhớ hồi đó tao đu cây cùng bọn mày thếo quái nào mà cành cây nó bị gãy thế là cả cái cằm của tao nằm gọn trên 1 cục gạch nhọn hix.. bây giờ vẫn còn sẹo.. ke..ke.
    Hờ cái nick cũ của tao nhiều vàng lắm đây mờ bị lock rùi ke..ke.. à , nick bạn nvdd cũng nhiều vàng ^.^ lấy nick bạn nvdd đi đánh bạc thôi
    Được xilovelyII sửa chữa / chuyển vào 22:16 ngày 28/05/2006
  8. lovelycinderella

    lovelycinderella Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/09/2001
    Bài viết:
    5.309
    Đã được thích:
    0
    Tao nhớ hôm đấy đã có 7đứa đu vào cái cành đấy rùi, nó oằn xuống ko chịu nổi nữa, tao đang định bám vào thì rắc...rắc...7 đứa lăn long lóc dưới đất. May cho mình xế! Mà sao hồi đấy ngã lên ngã xuống chả đau j cả nhờ? Bi h đụng cái là thấy đau nhức toàn thân. Tao còn nhớ cái trò đứng trên thành ghế đá trong sân giám đốc oánh nhau xem đứa nào rơi xuống trước cơ. Dã man ko tả nổi!
    Này, cờ bạc là bác thằng bần đấy nhá! Tao nhìn thấy có nick bị khoá vì tội đặt nhìu vàng bên GS mà ko có đủ vàng trả đấy.
  9. lovelycinderella

    lovelycinderella Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/09/2001
    Bài viết:
    5.309
    Đã được thích:
    0
    Tớ ít đọc lắm. Tam Quốc rồi Hồng lâu mộng các kiểu đều chưa đụng tới. Mấy truyện TQ hiện đại thì tớ thấy nó cứ man dại thía nào ý, ko thik hợp với ng chỉ thik truyện cổ tích mới truyện thiếu nhi như tớ.
    Linglei có fải là trào lưu VH "chơi trội" ko ấy? Theo tớ đc biết thì từ đấy có nghĩa là "chơi trội, khác người" (đọc ở đâu đó, hình như báo SV). Trào lưu này chủ yếu là của các cây bút nữ, họ viết về những thứ mà trước kia VH fương Đông nói chung và TQ nói riêng còn e dè (*** chẳng hạn nhỉ?) Bạn tớ đọc Búp bê BK với Điên cuồng như Vệ Tuệ xong kêu "ghê lắm!" nên tớ cũng chả dám đọc
  10. MsCloud

    MsCloud Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/11/2003
    Bài viết:
    734
    Đã được thích:
    0
    kinh thật, có mỗi mấy cô mà buôn hết đất của người khác roài
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này