1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Web 388: 5 đội trưởng vĩ đại nhất trong lịch sử Arsenal

Chủ đề trong 'Những người thích đùa' bởi trung031313, 28/09/2019.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. trung031313

    trung031313 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/07/2016
    Bài viết:
    767
    Đã được thích:
    0
    5. Thierry Henry (2005/2006)

    ---------------------------
    Đọc thêm: tip bong da
    [​IMG]
    "Con trai của thần gió" Henry.
    Danh thủ người Pháp đeo trên tay tấm băng thủ quân Arsenal ở mùa giải 2005/2006. Quãng thời gian trước đó, dù không chính thức là "đại ca" trên danh nghĩa; thế nhưng Henry luôn thể hiện tố chất thủ lĩnh điển hình. Tiền đạo lừng danh này góp công lớn giúp Pháo thủ thành London tiến vào trận chung kết Champions League năm 2006.

    Tầm quan trọng, sức ảnh hưởng của Henry được thể hiện rõ nét khi anh quay trở lại sân Emirates ở mùa 2011/2012 theo dạng cho mượn. Danh thủ 42 tuổi giúp đội nhà về đích thứ 3 tại Premier League. Anh cũng từng đảm nhận công tác đào tạo trẻ với các sao mai như Alex Iwobi, Reiss Nelson và Eddie Nketiah.

    4. Joe Mercer (1946-1955)

    [​IMG]
    Joe Mercer.
    Sau chiến tranh thế giới thứ 2, Joe Mercer gia nhập Arsenal từ Everton. Sức ảnh hưởng trong và ngoài sân cỏ giúp ông được bầu làm đội trưởng ngay lập tức. Màn trình diễn tuyệt vời của Joe được thể hiện qua các danh hiệu giành được cùng đội nhà.

    Joe thi đấu trong vai trò hậu vệ, góp công lớn vào 2 danh hiệu vô địch First Division và 1 FA Cup. Năm 1955, ông kết thúc sự nghiệp thi đấu của mình tại Arsenal sau 275 lần xỏ giày ra sân.

Chia sẻ trang này