1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Web 388: Zinedine Zidane từ chức HLV trưởng Real Madrid

Chủ đề trong 'Manchester United (MUFC)' bởi trung031313, 01/06/2018.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. trung031313

    trung031313 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/07/2016
    Bài viết:
    767
    Đã được thích:
    0
    "Tôi quyết định sẽ không tiếp tục làm huấn luyện viên của Real mùa giải tới", HLV Zinedine Zidane nói trong họp báo bất thường trưa 31/5 (giờ Madrid).
    ----------
    Xem thêm: ca do the thao

    "Quyết định này đến vào thời điểm hợp lý cho tất cả. Nghe thì có vẻ kỳ lạ, nhưng cầu thủ, đội bóng và tôi đều cảm thấy hài lòng. Real cần tiếp tục giành lấy vinh quang mới. Để làm điều đó, CLB cần có sự thay đổi sau ba năm thành công. Real cần một tiếng nói mới, một phương pháp huấn luyện khác đi”, ông nói thêm.
    [​IMG]
    Zidane mặc suit, tuyên bố từ chức HLV Real. Ảnh: AFP.


    HLV người Pháp khẳng định quyết định từ chức là vì ông không thấy khả năng có thể tiếp tục đưa Real đến với vinh quang. "Có những lúc tôi tự hỏi, liệu bản thân có còn phù hợp với Real Madrid? Tôi đã trải qua bao thăng trầm cùng đội bóng, và nó khiến tôi phải suy ngẫm. Có thể tôi đã sai, nhưng tôi tin đây là thời điểm hợp lý hơn cả. Nếu tôi không thấy rõ khả năng có thể tiếp tục đưa Real đến với thành công, tôi nên dừng lại", Zidane cho biết.

    "Tôi không muốn bắt đầu mùa giải mới với chuỗi kết quả tồi. Tôi muốn kết thúc ở trên đỉnh cao, cũng như khi tôi còn là cầu thủ. Sẽ rất khó cho tôi có thể lặp lại thành tựu của Real ở mùa giải sau. Tôi cảm thấy khó có thể giúp Real đoạt Champions League lần thứ tư liên tiếp", Zidane bổ sung.

    Huyền thoại người Pháp cũng khẳng định lý do ông ra đi không hề liên quan đến Cristiano Ronaldo - người úp mở về khả năng rời sân Bernabeu ngay sau trận chung kết Champions League với Liverpool cuối tuần trước. "Tôi suýt gia hạn hợp đồng với Real, nhưng thay đổi quyết định vào phút chót. Dù ra đi, tôi vẫn giữ quan hệ mật thiết với các thành viên và cầu thủ. Tất cả thành viên của Real cũng dành cho tôi sự tôn trọng sau quyết định này. Tôi không có bất cứ vấn đề nào với các học trò, ngay cả Ronaldo", ông nhấn mạnh.

Chia sẻ trang này