1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Welcome TẾT

Chủ đề trong 'Quảng Bình' bởi saoanhkhongyeuem, 06/01/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. kiralyfi

    kiralyfi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/12/2002
    Bài viết:
    1.147
    Đã được thích:
    0
    Năm hết Tết đến ,xin kính chúc anh chị em Quảng Bình vui vẻ trẻ trung ,làm ăn tấn tới phát tài phát lộc .Chúc anh em chị em nào chưa có bồ thì nhanh có bồ ,anh em chị em nào có rồi thì yêu nhau thắm thiết hơn . Đặc biệt đến em Thanh Hằng và em Serenad .
    Đề nghị em Serenad nghiêm túc tăng cường ,củng cố khâu trang điểm sắc đẹp ,đẩy mạnh công cuộc làm duyên bản thân hơn nữa (mặc dù đã có duyên rất nhiều rồi ). Chúng tôi hy vọng rằng ,vào 1 ngày không xa ,chúng ta sẽ lại gặp nhau .Kính xin thông báo với em Serenad là hiện nay đồng chí tdna đang đạt phong độ đỉnh cao về sự cô đơn cũng như là hiu quạnh . Đây là 1 tổn thất to lớn đối với 1 chiến sĩ cách mạng trung kiên ,tuy bị địch giam cầm nhiều năm ,chúng đã giở rất nhiều thủ đoạn thâm độc ví dụ như cho gái đẹp đến ve vãn nhưng anh vẫn không khai ,nhất định không đầu hàng 1 cách có điều kiện .Đây là bức thư của anh tdna gửi ra từ trong tù đày và nhờ tôi đăng hộ .Xin quý vị nghiêng mình 180 độ C nhằm tỏ lòng căm giận đối với thời tiết lạnh lẽo 2 độ radian có âm ở xứ sở anh tdna
    Xin hết
  2. thanh_hang_new

    thanh_hang_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/03/2002
    Bài viết:
    1.134
    Đã được thích:
    0
    Hu hu, đọc xong cái ni e về ăn bánh chưng mà nuốt ko trôi, vì cảm động trước tấm lòng của Tdna với Se nên ghen tức đó mà. Dù răng cũng chân thành cảm ơn tấm lòng thành của ông anh còn nhớ tới bà mối già khọm ni.
    Năm hết, Tết đến, chúc ông anh ở lại tiếp tục chiến đấu với cái lạnh của thời tiết và cái lạnh trong lòng để trở về VN nguyên vẹn.......Hi vọng ngày đó sẽ ko xa và bà mối được tận mắt chứng kiến cảnh Tdna và Se ôm hôn nhau thắm thiết ở sân bay trước khi trở thành mấy cụ trên nóc tủ
    Hôm ni 2 bác chủ nhà cho mình ăn ông Táo sớm để 2 bác về quê làm mình thèm về nhà quá. Ở nhà chắc mẹ sẽ mua cá chép, thịt luộc, một con cua luộc nữa. Năm ni ko có 2 đứa đi thả cá cho mẹ vì ko trốn học về được như năm ngoái....Nhưng còn 2 ngày nữa thôi..
    Khi trái tim chẳng cháy thành ngọn lửaNhư buổi đầu tiên gặp mắt em nhìn
  3. rec

    rec Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/09/2003
    Bài viết:
    1.166
    Đã được thích:
    0
    Chào cả nhà Quảng Bình Box,
    Bây là là 6h50 ngày mồng một tháng giêng năm Giáp Thân. Tớ vào Box nhưng không gặp ai, có lẽ giờ khắc này còn quá sớm để mọi người bật computer sau một đêm giao thừa rộn niềm vui.
    Theo tục lệ ngàn đời nay của người Việt thì tớ là người xông đất cho Box Quảng Bình, rất vui để nói lên lời chúc tốt đẹp đến tất cả mọi người đã, đang và sẽ quen nhau khi tham gia vào Box này. Một lời chúc dường như đã quá quen thuộc nếu không muốn nói là cũ nhưng vẫn chưa thực hiện được "Chúc năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý" nên hôm nay tớ vẫn tiếp tục hy vọng vào những điều tốt đẹp đó đến với mọi người. Chúc các bạn dồi dào sức khoẻ để mọi công việc trong năm mới Giáp Thân được thực hiện trôi chảy. Chúc Box Quảng Bình ngày càng phát triển về số lượng thành viên và chất lượng "tình cảm" được truyền tải qua các bài viết để chúng ta ngày càng có thêm nhiều người bạn tâm giao online và offline.
    -----------------------------------------------------------Nguyễn My Name
  4. saoanhkhongyeuem

    saoanhkhongyeuem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/08/2003
    Bài viết:
    452
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay em định vô xông đất box mà bị bác Rec tranh mất phần rồi, chán quá.Thôi đầu xuân năm mới, chúc các bác ,mạnh khoẻ, hay ăn chóng lớn.Các bác đã có 1/2 thì mau mau cho các em ăn kẹo, còn các bác chưa có thì mau mau đi tìm(có thể nhờ dịch vụ môi giới của thanhhang đó).
    Uống ly bia, hút điếu thuốc nào
    Chúc box QB ngày càng phát triển và có nhiều nguời vô tham quan cũng như năng post bài hay hơn.Chúc ttvn ko bị sụp đổ để anh em có chỗ chui ra chui vô
    Thế thôi.À, Chúc các bác ở QB offline vui vẻ nhé.Nhớ phần quà cho em.
    To No_cry: chị nhớ mua quà cho em nhé, gửi kts_june mang ra cho em.Ko có là chị nhớ em đó
    EM BIẾT TỪ LÂU QUÊ ANH NƠI ĐÓ.EM ƯỚC MƠ HOÀI MÀ CHƯA ĐƯỢC ĐI QUA... NGHỆ AN - QUẢNG BÌNH
  5. serenad

    serenad Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/09/2003
    Bài viết:
    327
    Đã được thích:
    0
    Chao ôi, đọc những dòng ni mà miềng cảm động quá . Tấm lòng trung kiên của tdna làm miềng cũng ăn tết không ngon rồi thanhhang ơi. .
    Trong tù ngục mà tdna trung kiên như ri thì miềng phải làm răng cho phải đạo đây.
    E , mấy ngày tết phải thay mẹ thay ba thắp hương cầu trời khấn phật cho tdna mau mau về nuwóc để thoả long ước mong.
    Tiết trời thì lạnh mà lòng miềng răng mà ấm ri thanhhang hè
  6. kiralyfi

    kiralyfi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/12/2002
    Bài viết:
    1.147
    Đã được thích:
    0
    Hí hí hí .
    Bé Như không biết hồi này thế nào rồi nhỉ . Anh khác ngày xưa lắm .Phong trần số 1 ,rất lém chứ không dát như hồi trước đâu .Các em gái gặp anh nhìn chung đều khóc thét vì cách ăn nói táo bạo kinh hoàng .Sợ chưa bé Như he he he he .Hãy đợi đấy !
  7. serenad

    serenad Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/09/2003
    Bài viết:
    327
    Đã được thích:
    0
    Chưa đâu, biết đâu bây giờ em cũng như thế thì sao?
    Bó tay!
  8. delibab

    delibab Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/06/2002
    Bài viết:
    554
    Đã được thích:
    0
    Chưa đâu, biết đâu bây giờ em cũng như thế thì sao?
    Bó tay!
    [/quote]
    <P><STRONG><EM>Pằng ...pằng ...pằng ....ợ ! </font></em></strong></p>
    Được delibab sửa chữa / chuyển vào 22:01 ngày 03/02/2004

Chia sẻ trang này