1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Welcome to Premier League - a fantastic fighting (Trang 17)

Chủ đề trong '7X - Chi hội Sài Gòn' bởi BeKooool, 12/06/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. bunnie

    bunnie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/08/2005
    Bài viết:
    1.068
    Đã được thích:
    0
    Saigon thứ sáu 16 tháng 6 năm 2006
    Bạn hiền ơi,
    Tỉnh cả ngủ với mấy anh chàng Ecuador! Từ đầu WC tới giờ đây là trận đầu tiên mà tớ coi hết hai hiệp Trận lúc 8h tối qua chắc ít người coi vì cả hai đều không phải là tên tuổi lớn. Theo Willhill thì một đội nếu đầu bảng tỉ lệ sẽ là 1 ăn 8, đội kia là 1 ăn mấy quên rồi (source: theo phụ bản do báo TTC tặng). Hôm qua VTV3 cho chạy những dòng tin nhắn của khán giả ủng hộ Ecuador. Có khán giả còn tuyên bố thế nào đội này cũng vô địch WC. Nghe thì hơi vô lý nhưng cũng vui. Ai vô địch cũng được, đối với tớ coi WC là coi cái không khí xung quanh nó. Tớ không care khi nào Ballack trở lại đội tuyển, tớ cũng không quan tâm chấn thương của Rooney, cả cái anh Ronaldo đang hết thời và sẽ bị thay bằng Robinho tớ cũng mặc. Tớ chỉ thích nhìn những cô nàng cổ động viên trang phục mát mẻ, mặt mày tô vẽ sặc sỡ múa hát, nói cười bên lề sân cỏ mà thôi.
    Cậu sẽ bảo tớ rằng coi WC như tớ ai mà không coi được, rằng tớ chả biết thưởng thức những cú vô lê, chọc khe, tạt cánh... gì đấy cũng được. Tớ đã nói là tớ chả biết gì về điện mà (thiệt ra cũng biết chút chút để không phải thắc mắc những câu đại loại tại sao có một ông cứ đứng trong cái lưới mà không chịu chạy lên phụ đồng đội tranh bóng, hay là tự nhiên một cầu thủ chạy ra cầm bóng quăng dzô sân là sao, hehe). Thế nhưng hôm qua, rõ ràng tớ thấy 4 lần banh vào lưới mà ông trọng tài chỉ chấp nhận có 3 tớ cũng chả hiểu mô tê gì, ừ 3 thì 3. Nhưng nếu 4 luôn thì càng vui chứ sao.
    Thế là tối hôm qua tớ đi ngủ lúc hết trận đấu, từ đầu hiệp 2 mắt đã díp cả lại nhưng sau đó tớ tỉnh như sáo vì mấy anh Ecuador đá mạch lạc quá, chả bù cho cái đội Costa Rica cứ bùng nhùng như mắc kẹt trong một tấm lưới chẳng biết chui ra đằng nào. Tớ với mẹ tớ cứ bảo tội nghiệp mấy cổ động viên bỏ tiền sang Đức xem đội nhà, từ hôm khai mạc đến giờ chưa vui đựơc trận nào. (Ừ thì tớ coi với mẹ tớ đấy, bình thường thôi mà, mẹ tớ còn rành bằng mấy lần tớ ấy chứ.)
    Tớ phải làm việc đây, hôm nay cuối tuần tớ sẽ ráng làm cho xong việc. Ngày mai tớ phải ra khỏi nhà lúc 8 giờ tối, vì giờ đó TV có chiếu the Ring 2. Tớ sợ tớ không thắng nổi hiếu kỳ mà xem phim đấy rồi lại mất ngủ cả tuần tiếp theo.
    Chúc cậu một ngày làm việc vui vẻ nhé.
    Hơ, nhưng cậu đã nhận ra cậu là ai chưa?
  2. lonesome

    lonesome LSVH, 7xSG Moderator

    Tham gia ngày:
    17/04/2002
    Bài viết:
    7.018
    Đã được thích:
    11
    [​IMG]
    Một CĐV đaf tranh thu? lăn ra ngu? ơ? phía sau cu?a một trái bóng khô?ng lô? trước trận Anh - Trinidad&Tobago: 2-0. A?nh: Reuters
    Đâu phải chỉ có dân ta mới khoái khách sạn ngàn sao đâu. Cứ phớt tỉnh Ăng lê đi, World cup mà
  3. ladolaxanh

    ladolaxanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2006
    Bài viết:
    1.370
    Đã được thích:
    0
    Trời ơi, chủ nhà thua độ bỏ trốn luôn, nhà cửa không ai chăm sóc hết thế này.
    Cho anh cơ hội gỡ thua nè. Em bắt Argentina chấp anh nữa trái, bắt không?
  4. bunnie

    bunnie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/08/2005
    Bài viết:
    1.068
    Đã được thích:
    0
    "Anh ấy" người Trinidad Tobago, anh ấy sơn màu lên mặt để ủng hộ đội nhà, nhưng thật không may cho anh, đội tuyển Ăng lê với tên cầm đầu biệt danh là Becks đã hạ đội tuyển của nước anh 2 quả.
    [​IMG]
  5. BeKooool

    BeKooool Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2006
    Bài viết:
    2.809
    Đã được thích:
    0
    Anh-T&T : Trận đấu của những cặp chân và cái đầu gỗ !
    Tôi đố một người bạn cùng xem trận đấu là đội Anh đã bỏ lỡ bao nhiêu cơ hội ghi bàn mười mươi , sau một hồi nhẩm tính , nó thốt lên : tao cần thêm 2 ngón nữa ...

    Thật khó mà hiểu được ông Erickson suy nghĩ gì khi trận đấu đã diễn ra được hơn 70 phút và các học trò của ông bỏ lỡ hơn 1 chục cơ hội khá rõ ràng . Những cái tên lừng lẫy như Lampard , M.Owen ( Một người bạn nói Owen 1998 khác với Owen 2006 ) , Crouch liên tục đá lên trời và chệch cột dọc . Cả nước Anh như lên cơn sốt , với tinh hình này họ cần chỉ một bàn thắng duy nhất là đủ . Nhưng chúng tôi , những người VN xa lạ , lại cần đến 2 bàn .
    Dễ hiểu là chúng tôi đã quá sốt ruột và lo lắng nhường nào , . Nếu đội Anh không ghi được 2 bàn , chúng tôi sẽ có một bữa tiệc linh đình , rồi sau đó sẽ có thể broke đến cuối tháng .
    Phía sau chúng tôi , một cặp tình nhân trẻ đang thầm thì , cô gái với cái váy cực ngắn ( ngắn nhất trong những cái váy tôi đã từng thấy ) mà chúng tôi đã để ý từ lúc mới vào phòng nói với bạn : đưa em đá cũng vào !
  6. BeKooool

    BeKooool Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2006
    Bài viết:
    2.809
    Đã được thích:
    0
    Argentina - Serbia : 6-0 như tỉ số của một trận quần vợt giữa R.Federer và Minh Quân . Miễn bình luận ! Trốn được trận A-T&T , chung đủ trận này
  7. Virgopig

    Virgopig Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/07/2002
    Bài viết:
    431
    Đã được thích:
    0
    Theo lịch thi đấu , cứ với phong độ và thực lực như hiện nay thì ... Argentina sẽ gặp Brasil trong trận chung kết .
    Như vậy sẽ có 1 ngoại lệ : lần đầu tiên WC diễn ra trên đất châu Âu mà đội vô địch sẽ là 1 đội châu Mỹ.
    Tuy nhiên có 1 điều đáng chú ý là từ xưa đến nay chưa có trận chung kết nào dành cho cả 2 đội đều có hàng tấn công mạnh nhất. Chỉ có 1 đội với hàng công mạnh nhất đấu với 1 đội có hàng thủ mạnh nhất ( hy vọng không phải 1 trong 2 đội này , chứ không thì WC mất hết tính bất ngờ , hứng thú ).
  8. BeKooool

    BeKooool Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2006
    Bài viết:
    2.809
    Đã được thích:
    0
    Sẽ có bất ngờ ! Điều oái oăm trong các W.C là ko fai đội đá hay nhất là đội vào được trận chung kết . Mình hy vọng sẽ là Italia , và tình cảm có một chút nghiêng về Anh vì Rooney và Gerrard , Neville ...
  9. thuhatchonguoi

    thuhatchonguoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/11/2003
    Bài viết:
    1.017
    Đã được thích:
    0
    Hic E bắt Brasil bác Pig à...Mà xem fong độ của Argentina hiện giờ thì hic hic .
    Brasil đang bị người đời chê tá lả, chuyến này nợ nần cùng mình fải trốn về nước luôn rồi quá..
  10. ruanjunhai97

    ruanjunhai97 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/02/2002
    Bài viết:
    1.031
    Đã được thích:
    0
    Câu này anh Nam nói chí phải, trông W.C lần này, trận đầu tiên của tuyển Đức là một bất ngờ lớn. Chưa lần nào mà tỉ số đến 4-2. Những lần trước thường là 0-0 hoặc 1-0. Đó là cái bất ngờ đầu tiên !
    Khi nói đến Brasil ngươì ta nghĩ ngay đến Ronaldo, Ronaldino, ... Hay như Anh là <M.Owen, Bec ... Thế mà trong những cuộc so tài vừa qua, các chân sút đã không còn được nhắc đến tên trong suốt 90 phút, thay vào đó là những tên tuổi chỉ nỗi trội ở các giải ngoại hạng hoặc cúp C1. NGươì ta không còn nhắc đến Vanisterol hay như Bec, Owen mà là Crouch, hay như Robben ... Điều đó cho thấy rằng các đội man5h đang tuột dốc. Sẽ không có Brasil hay Anh, hay Pháp gì tranh chiếc cup vô địch nữa. ..

Chia sẻ trang này