1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

What do you think about..?

Chủ đề trong 'The Beatles' bởi UglyKid, 29/05/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. UglyKid

    UglyKid Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2003
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    Sao chị em ta lại thích thằng cha John Lennon thế nhỉ trong khi hắn lại sỉ nhục phụ nữ thậm tệ thế cơ chứ(Woman is the Nigger of the world - Đàn bà là giống hạ đẳng trên thế gian). Tôi thì tôi tôn trọng phụ nữ hơn nhiều, thậm chí rất yêu phụ nữ nhé, chỉ có mỗi tội chưa có vợ thôi (hichic..). Sao thế nhỉ?!

    I don't want to change the world, I don't want the world to change me
  2. THEFOOL

    THEFOOL Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/05/2002
    Bài viết:
    215
    Đã được thích:
    0
    Nói túm lại... là thêm một cuộc chiến... cho những người hâm mộ à bạn thân mến. hí hí... có cao kiến gì nữa thì tiếp tục cho mọi người mở rộng tầm mắt...!! mới chỉ có thế chưa đủ độ phê rồi. topic hay phết ..... hehehhehe
    I Cổ lai thánh hiền giai tịch mịch
    Duy hữu ẩm giả lưu kỳ danh
  3. nhv20

    nhv20 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/03/2002
    Bài viết:
    1.088
    Đã được thích:
    0
    ..........cậu chưa có vợ nhưng chắc có nguời yêu rồi đúng ko........về hỏi người yêu cậu sao lại thích cậu thế...........có nhiều chuyện nó khó hiểu lắm . Ùh thì bất công , bất bình đẳng .........nhưng mà nó vẫn được mặc nhiên thừa nhận đấy . Tớ góp vui câu chuyện này "Có chàng chai vắt sữa bò , con bò đá anh ta ko cho vắt sữa anh ta chói 1 chân sau nó lại bằng 1 dây giày , nó lại đá chân kia , anh ta lại trói nốt chân đó bằng cái dây giầy còn lại ..........tuy nhiên còn cái đuôi nó cứ ve vẩy quất vào mặt thế nà anh ta treo nốt cái đuôi nên cao bằng cái thắt lưng...............yên tâm tưởng song suôi vắt sữa thì chị vợ nhìn thấy tưởng anh ta làm chuyện ấy với con bò........"
    Biết giải thích kiểu gì nhờ????????????
    To live is to die
  4. mousetrap

    mousetrap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/01/2003
    Bài viết:
    382
    Đã được thích:
    0
    các bác post lộn xộn quá, đang John, Paul lại nhảy sang bò và sữa, chả ăn nhập gì cả... để em nói ý kiến của cá nhân nữ nhá...
    Em thích John vì mọi người nói về John nhiều hơn, sớm hơn nói về Paul... sau đó em bít Paul, em thấy Paul đẹp trai (có khi hơn John) và hát hay cũng chả kém, sáng tác cũng ko vừa thế nên em cũng thích Paul luôn và bi giờ em ko bít là em thích ai hơn nữa... chắc vẫn là John... ^_^
    con gái khó hiểu thế đấy....

    bright r the stars that shine, dark is the sky. I know this love of mine will never die...
  5. leRomeo

    leRomeo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/09/2001
    Bài viết:
    6.009
    Đã được thích:
    0
    tại sao thằng cha này lại thích sỉ nhục John thế nhỉ? Hắn chưa nghe John hát Woman bao h à?
    PS: all men feel the same about women sometime in their life... ;) Cause they love them!!! ;)
    Woman I can hardly express
    My mixed emotions at my thoughtlessness
    After all I'm forever in your debt
    And woman I will try to express
    My inner feelings and thankfulness
    For showing me the meaning of success
    Ooh, well, well
    Doo, doo, doo, doo, doo
    Ooh, well, well
    Doo, doo, doo, doo, doo
    Woman I know you understand
    The little child inside of the man
    Please remember my life is in your hands
    And woman hold me close to your heart
    However distant don't keep us apart
    After all it is written in the stars
    Ooh, well, well
    Doo, doo, doo, doo, doo
    Ooh, well, well
    Doo, doo, doo, doo, doo
    Woman please let me explain
    I never meant to cause you sorrow or pain
    So let me tell you again and again and again
    I love you, yeah, yeah
    Now and forever
    I love you, yeah, yeah
    Now and forever
    I love you, yeah, yeah
    Now and forever ​
  6. mousetrap

    mousetrap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/01/2003
    Bài viết:
    382
    Đã được thích:
    0
    bác Romeo chỉ được cái hiểu phụ nữ, có khi bầu làm TYPN của box Beat nhỉ???

    bright r the stars that shine, dark is the sky. I know this love of mine will never die...
  7. leRomeo

    leRomeo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/09/2001
    Bài viết:
    6.009
    Đã được thích:
    0
    tớ hiểu mỗi mousetrap thôi! Bầu tớ làm TYMT đi!!
  8. chic_choe

    chic_choe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/06/2003
    Bài viết:
    137
    Đã được thích:
    0
    Mình vẫn thích John hơn. Nhạc Paul sáng tác không hợp với mình lắm, ngoài yesterday , Nhưng nghe No more lonely nights thì quả thật là không thích.
  9. Kta_heroes

    Kta_heroes Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    63
    Đã được thích:
    0
    John hay Paul?
    John là một thằng thiên tài, Paul cũng vậy. Tuy nhiên, ở John, chất thiên tài hơi man dại, siêu tưởng và khó hoà hợp với cuộc sống hơn. Chỉ những người nào thực sự si mê John thì nghe những sáng tác của anh mới ngấm được (nhất là những sáng tác sau khi Beatles tan rã). Còn ở Paul, chất nhạc của anh nhẹ nhàng hơn, êm dịu hơn, và dễ dàng thấm vào tâm hồn người nghe hơn. Nếu nói một cách hình tượng, Paul viết về con người, viết về cuộc sống đơn giản mộc mạc nhất, thì John nâng cái con người, cuộc sống trong sáng tác của anh lên một tầm cao hơn, triết lí, và siêu hình hơn.
    Nói như vậy, không có nghĩa John hơn Paul hay ngược lại. Mỗi người một phong cách, và sự hoà hợp của hai phong cách này trong một Beatles thống nhất đã làm nên sự vĩ đại của Beatles.
    Các bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao Beatles không có ai hát chính chưa ? Lúc là Paul, lúc lại là John, có khi cả George ? Trong khi đó thời kì của Beat là thời kì của các ban nhạc với một ca sĩ nổi bật, các thành viên còn lại chơi nhạc đơn thuần và thi thoảng có nhiệm vụ hát bè, that's all ! Thế nên, khi buộc phải chọn ai sẽ là ca sĩ chính, Martin đã rất đau dầu, ông không biết phải chọn thế nào giữa một John, giọng khoẻ khoắn, cao và tỉnh cảm, với một Paul, giọng rất cao, mượt mà, kĩ thuật. Cuối cùng, ông chọn cả hai, tức là không có sự phân chia rành mạch ai hát chính nữa. Đây quả là một quyết định vô cùng sáng suốt, và thành công hơn sụ tưởng tượng của cả Martin.
    Các bạn tiếp tục đóng góp í kiến nhé :D
    BBD
  10. Kta_heroes

    Kta_heroes Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    63
    Đã được thích:
    0
    Không hiểu sao tôi rất ghét đọc những bài post nào vẻn vẹn đuợc có 1 đến 2 dòng, chả có ý nghĩa gì cả. Viết lăng nhăng, chán chết
    BBD

Chia sẻ trang này