1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

WinXP làm tui đau đầu quá. Kíu tui với

Chủ đề trong 'Hỏi đáp Tin học' bởi tungthanh46, 07/06/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tungthanh46

    tungthanh46 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/02/2002
    Bài viết:
    398
    Đã được thích:
    0
    WinXP làm tui đau đầu quá. Kíu tui với

    Tui hiện đang dùng WinXP trên máy tính xách tay hiệu Nec CPU1.G, card màn hình ATIRAGE. Trước đây cài phiên bản tiếng Nhật XP ngon lành. Nay cài lại tiếng Anh thì gặp phải vấn đề sau:

    - Độ phân giải màn hình tui để ở 800x600 16bit. Sau khi đưa máy về chế độ Standby và ấn nút cho máy hoạt động lại thì màn hình bị hiện tượng có mành, nói chung không chấp nhận được. Tuy nhiên ở chế độ Hibernate thì lại OK. Tui đã thử thay đổi các loại độ phân giải nhưng không được.
    - Tui muốn khi ấn nút Turn off thì máy hiện ra hội thoại có hộp drop down cho phép chọn các tính năng như: Shutdown, Restart, Standby, Hibernate. Hiện nay máy hiện ra hội thoại liệt kê sẵn ba tuỳ chọn là Standby, Restart và Turn off.
    Các bác có cách nào thay đổi thì giúp em với.

    Thanks


    Tung
  2. cva9700

    cva9700 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/06/2001
    Bài viết:
    2.632
    Đã được thích:
    0
    Driver cua ban theo minh hieu thi khong day du cho WinXP dung khong ? Tot nhat la xuong Win2000Pro hoac Win98SE ma dung, nhung Win day Driver day du, chay tit lam !

Chia sẻ trang này