1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

World of Tanks, World of Warplanes, World of Warships, đang chờ World of Women

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi anheoinwater, 28/12/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. TERAHZ

    TERAHZ Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/11/2007
    Bài viết:
    1.083
    Đã được thích:
    24
    research Tiger P rồi mà vẫn chưa đc mua phải chờ sale off :( tiện thể X5 phải lên đồ cho mấy em mới lên đời sớm cho nó đỡ nhục :D Hy vọng đợt này em làm ăn ngon hơn đợt trước cố gắng 3 ngày kiếm 7-10 củ phòng thân :x Nghèo đói khổ lắm, đói khổ là nguồn gốc của tội phạm
  2. soofar

    soofar Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/09/2008
    Bài viết:
    429
    Đã được thích:
    32
    Mình ở HVLQ,ngay ngã ba sung sướng luôn:).Khi nào lên thì hú mình.[r2)]
  3. Va_xi_lip

    Va_xi_lip Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/07/2006
    Bài viết:
    714
    Đã được thích:
    0
    Ăn thua dek gì, phải thế này mới gọi là nghèo này: Hôm qua chơi map Malinovka, đến gần cuối trận thì bên mình chỉ còn 2 pháo và 2 tank, bên kia còn tận 2 pháo 4 tank. 1 thằng tank bên mình nấp ở khu vực F9 để cảnh giới cho pháo rồi, thằng T34 còn lại đang nấp ở mấy dãy nhà đổ chợt chạy lùi tụt về nấp ở cái nhà phía sau base. Mình hô nó quay lại vị trí cũ để cảnh giới từ xa cho pháo bắn nếu đối phương lên, nó dek thèm trả lời. Cáu quá mình chửi tục xong hỏi nó "mày nấp ở trong đấy làm gì!", nó trả lời "Tao cần tiết kiệm từng cre một để còn mua T30" :((. Mình bảo nó "Mày mà không bắn được phát nào, mày chết, team thua thì mày còn lỗ nhiều cre hơn!' nó cóc thèm trả lời. Mình đành lê cái schoolbus của mình lên tuyến trên làm TD vậy. Kết cục y như mình dự, bọn tank nó lên hấp diêm cả lũ.
  4. 7thNov

    7thNov Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/02/2011
    Bài viết:
    206
    Đã được thích:
    0
    T34 sửa tank có 16k+ thôi anh ạh gun 120mm thì chắc chắn là lãi nếu có pre, trừ trường hợp trận nào bắn kém quá thì ko nói, gun 105mm có pre phải bắn đc 5 - 6 hit ăn dam vào xe ngang mình thì lãi :D Standard thì cứ tính Pre - 1/3 là ok, thằng đấy chắc standard cc + mới lên đc T34 nên mới nhát thế :D Lên xe mới bao giờ chả lỗ vài trận rửa xe với nó, bắn 5 6 trận mới quen xe đc.
  5. my0earth

    my0earth Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/01/2009
    Bài viết:
    709
    Đã được thích:
    203
    Con Tiger P này rất là ghét, thân xe nó giáp trước dày đã dày, tháp pháo lại còn thấp nữa, em mà bắn nó từ >300m trở lên toàn 5 ăn 5 thua, có khi 2-3 phát toàn bounce :((.
  6. anheoinwater

    anheoinwater GDQP - KTQSNN Moderator

    Tham gia ngày:
    25/10/2007
    Bài viết:
    2.811
    Đã được thích:
    1.208

    TigerP tuy tier 7 nhưng quá bá đạo, giáp tốt, súng 88 cuối pen đến 200. Mình cầm Tiger P chỉ ngán đánh trước mặt mấy chú tier 9 trở lên, dạng tier 8 như IS-3 cóc phải e dè, bắn khéo xuyên tuốt luốt.

    Chết tiệt, bọn VNPT bảo bó tay, đưa ra một lý do rất trời ơi đất hỡi là: "Trạm cấp ADSL cho cty anh nằm gần nhà máy biến thế nên bị nhiễu, vì vậy vấn đề của anh là bất khả kháng." ?????????

    Cắt, chuyển sang Viettel xài. Trong 3 tháng đổi nhà mạng 3 lần, mình đúng là thằng nhiễu sự, nhiễu còn hơn bọn ISP.[:D]
  7. huntinghunter

    huntinghunter Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/10/2006
    Bài viết:
    1.873
    Đã được thích:
    866
    Mua con lunsch chạy vui vãi, toàn đứng top với kế top không. bắn với bọn lin kin cười chết dc, chạy như bầy ong chả theo kiểu gì hehe
  8. hstung

    hstung Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/04/2004
    Bài viết:
    1.553
    Đã được thích:
    2.956
    haha
    bọn thiết kế của VNPT củ chuối vậy? dựng trạm ADSL mà nhè ngay trạm biến thế mà dựng thì đúng là k coi guide line rồi.
    cơ mà đã xác định được nhiễu thì vẫn có cách để xử lí mà. Xưa FPT có 1 trạm nằm cách đài phát sóng Quán Tre khoảng 1km nên bị nhiễu nặng nhưng rồi vẫn xử được :D
  9. 7thNov

    7thNov Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/02/2011
    Bài viết:
    206
    Đã được thích:
    0
    Bọn nó ko biết bắn thôi anh ơi, Tiger P rear với side là ngon nhất nếu front thì cứ Auto Aim mà giã thẳng vào turret, đau cực kỳ, Manual toàn cannot pen với bounce thôi =))
  10. anheoinwater

    anheoinwater GDQP - KTQSNN Moderator

    Tham gia ngày:
    25/10/2007
    Bài viết:
    2.811
    Đã được thích:
    1.208

    Chả phải thiết kế, chả phải phương pháp.... gì cả. Nó ba trợn thì tìm lý do để trốn "khiếu kiện kéo dài" của tui thôi. Đã bảo tui là thằng nhiễu sự mà. Nếu do trạm cấp nhiễu vì gần trạm biến thế thì sao trước đó không chậm, chỉ bị chậm khoảng 1 tuần nay đổ lại?

    Mình quả nhiễu sự, đợt trước đặt 1 ticket yêu cầu bọn WOT đổi nick, 5 phút sau nhận được mail tự động trả lời support team đã nhận được ticket, sẽ phản hồi kết quả sau. 4 giờ sau nhận được mail viết tay của support team bảo cóc thèm giải quyết, chỉ giải quyết đổi nick cho những trường hợp bị ban do nick không phù hợp.

    Tức quá, cứ mỗi ngày là tớ đặt 1 ticket yêu cầu, liên tục 1 tuần. Nhận được tổng cộng 7 mail trả lời tự động và... 8 mail viết tay của support team. Dư ra 1 mail viết tay là bọn nó thông báo nếu tớ còn nhiễu sự support team một lần nữa thì nó ban luôn nick.:))
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------

    Ừa, quả đúng TigerP tháp pháo yếu hơn thân xe, vì thân xe (chassis) của nó là thân xe của Ferdinand mừ, cứng ngắc. Nhưng nếu cứ ngắm vào lỗ châu mai thì vẫn xuyên tốt.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này