1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

World of Tanks, World of Warplanes, World of Warships, đang chờ World of Women

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi anheoinwater, 28/12/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. rambohuynh

    rambohuynh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/04/2011
    Bài viết:
    114
    Đã được thích:
    0
    móa,E75 stock bắn nhục vãi,hjc...bao giờ mới lên đời dc đây...đường cày bừa còn lắm gian nan.....T_T......
  2. No.1

    No.1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/04/2002
    Bài viết:
    1.079
    Đã được thích:
    0
    Chỉ là vui thôi nhé các bác [​IMG].
    Một hôm _Erwin_Rommel_ đến gặp Kienxd tiên sinh và nói : ta cần ngươi tư vấn về sức khỏe cho ta
    Kienxd : ok Sir
    _Erwin_Rommel_ : ngươi cũng biết đó ta có Bồ là ngocnhung017 xinh đẹp nổi tiếng thiên hạ. Một lần ta đi săn về thì thấy Bồ của ta đang nằm cùng onlyone28 . Ta giận lắm đinh rút gươm chém chết cả 2 đứa nó nhưng vì ngocnhung017 quá xinh đẹp nên ta ko nỡ cuối cùng 3 người ngồi uống trà nói chuyện rồi ta bỏ qua.
    Kienxd :.......
    _Erwin_Rommel_ : Lần 2 ta đi bàn việc quân về lại thấy ngocnhung017 nằm với onlyone28 ta đinh giết nhưng vì ngocnhung017 quá đẹp nên ta ko nỡ rồi 3 ta lại ngồi uống trà và ta lai bỏ qua.
    Kienxd :.....................
    _Erwin_Rommel_ : lần 3 ta đi họp về lại gặp ngocnhung017 nhưng ngocnhung017 nằm với plvhn ta đinh giết nhưng ngocnhung017 quá đẹp nên lại uống trà nói chuyện rồi bỏ qua
    Kienxd : ......................................
    _Erwin_Rommel_ : Lần thứ 4, lần thứ 5 ngocnhung017 nằm với Op2,huntinghunter nhưng vì ngocnhung017 đẹp quá..nên lai uống trà nói chuyện với Op2,huntinghunter rồi bỏ qua.
    Kienxd ko nhịn được nữa bèn hỏi : thế rốt cuộc ông cần ask tôi về cái rì????
    _Erwin_Rommel_ : ah ta muốn hỏi với tuổi của ta mà uống trà nhiều thế có bị làm sao ko??
    Kienxd xỉu. [​IMG]....
  3. cafe37

    cafe37 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/11/2008
    Bài viết:
    4.783
    Đã được thích:
    6
    Phát điên với thằng T50-2. Vào trận bên mình có 4 pháo tie 7 - 8, địch cũng tương tự nhưng dek có scout. Log vào đã mừng thầm là nắm ưu thế, nào ngờ thằng ngu ấy cứ lượn lờ spam HE con IS7 rồi lui về trốn ngay sau bụi cây của pháo. team hô ầm ầm ( cả hô cả chửi) bảo nó xông lên scout vì hầu như heavy địch đang ở 2 cánh và ở giữa xông đến base là có 4 con pháo. Nói thế nào mà thằng ngu ấy nó cứ nấp ở sát đít mình spam HE làm miềng bị dính oan phát pháo địch khi nó bắn thằng T50. Kết quả cuối cùng là nó lao và quay vòng bầy heavy ( bên này đã chết sạch còn mỗi nó) và bị mấy thằng đầu bò nó giết.
    Vào trận gặp những thằng ấy muốn quay sang cho nó chết mịa đi, chỉ tiếc 1 cái là nick mình đã xanh lè rồi :(
  4. drasfree

    drasfree Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    11/06/2004
    Bài viết:
    427
    Đã được thích:
    3
    Heo ơi, tôi đã giấu kỹ chuyện này nhưng thằng Nhớt nó lộ ra rồi. Thôi, thì thôi vậy... việc gì làm nàng sướng thì mình để yên :P, miệng lưỡi thế gian ông cứ kệ, cứ uống chè đều lại tránh được bệnh ung thư mông.

    P/S: ông nên khởi kiện thằng Fuk Nhớt, khéo chút là kiếm được ít tiền dưỡng già.;))
  5. 09049922kc

    09049922kc Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    07/03/2006
    Bài viết:
    481
    Đã được thích:
    23
    đặt gachj xin share :D bác có cần thank hay tín dụng ko ạ :D
  6. No.1

    No.1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/04/2002
    Bài viết:
    1.079
    Đã được thích:
    0
    Bản quyền thuộc về lão Heo mông to :D.Bác Kiên với mấy bác kia không được share ngang nhé =))...
  7. P20

    P20 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2006
    Bài viết:
    5.619
    Đã được thích:
    203
    =))
    Trưa nay đang ngủ bị ông Ex spam tin nhắn mấy phát vì cái vụ nick xanh này :))
    Đề nghị đi cúng giải hạn nick này gấp [:P]
  8. 09049922kc

    09049922kc Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    07/03/2006
    Bài viết:
    481
    Đã được thích:
    23
    bác xem lại đê, bản quyền thuộc 1 trong 5 lão kia, còn Heo là bị...đánh cắp bản quyền rồi, ko thì lãi đâu có phải uống nhiều trà thế :))
  9. cafe37

    cafe37 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/11/2008
    Bài viết:
    4.783
    Đã được thích:
    6
    Laõz ex làm 1 phát dual kill nên vẫn ngại kill tiếp nó block. Chứ em dạo này vẫn ngứa mắt ai là bòm 1 phát vào mông sau đó im Sorry!!! gun fail
  10. P20

    P20 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2006
    Bài viết:
    5.619
    Đã được thích:
    203
    HÔm nay vào đầu trận ngứa tay bấm 1 phát khẩu 122mm gun cuối của Su-152 làm pòm 1 phát chú Maus đứt xích với đi luôn 14hp, nó quay tháp pháo lại may mà mình xin lỗi kịp :))
    Còn TK thì lần trước bắn hộ acc em bạo tay lắm, có thằng T25A thiểu năng nói hoài ko nghe, làm cho 2 phát cảnh cáo, ngoan luôn :))
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này