1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

World of Tanks, World of Warplanes, World of Warships, đang chờ World of Women

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi anheoinwater, 28/12/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. MDvn

    MDvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/11/2010
    Bài viết:
    862
    Đã được thích:
    0
    Trận này nhanh khủng khiếp =)) =)) cả lũ toàn tank chạy nhanh nên hò nhau rush line 1, chưa đến 4 phút xong trận =))

    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
  2. longbim1994

    longbim1994 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/05/2011
    Bài viết:
    808
    Đã được thích:
    0
    ^ trận em thua nhanh nhất là mất có 2 phút thôi. 1 đần type59 với pershing rush cap :-??

    AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA. Tưởng hòng nguồn hoá ra bị chuột gặm đứt dây nút bật máy AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAa
  3. MDvn

    MDvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/11/2010
    Bài viết:
    862
    Đã được thích:
    0
    LOL xui quá nhỉ :))

    Trận trên kia mất thời gian giết mấy con T-54 quá, bắn nó toàn bounce, toàn phải đuổi tận đít để bắn.
  4. thanghua90

    thanghua90 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/11/2011
    Bài viết:
    144
    Đã được thích:
    0
    ý bác là bonus code vs khuyến mại + x5 hả bác :))
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    1 lần a còn bị chập cái nút rs ở vỏ máy, cứ đc 1 lúc là nó tự rs máy, tháo ra kiểm tra, cứ tg nguồn hỏng, tí định mua nguồn mới :))
  5. Va_xi_lip

    Va_xi_lip Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/07/2006
    Bài viết:
    714
    Đã được thích:
    0
    Phải công nhận con AMX50B thực sự là...cái của nợ. Tier10 nhưng nấp đằng sau thì team chửi, xông pha thì chết như đúng rồi, gặp con T10 nào cũng phải khiêm nhường :D. May ra đi cùng PT thì chơi được.
  6. MDvn

    MDvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/11/2010
    Bài viết:
    862
    Đã được thích:
    0
    LOL Cái trận này làm mình cười đau cả bụng =)) =))

    [​IMG]
    [​IMG]

    Mình cứ lảng vảng trong town vờn nhau với MAUS, IS-7 và Obj.212, tụi nó chả bắn mình được phát nào, mình thì giết được con 212, con IS-7 bên mình giết được MAUS với IS-7 bên kia, xong 2 thằng cười ha hả, tụi bên kia cứ chửi mình ruồi bâu ghét =))
    Sau đó chạy về base cứu con GWE đang bị Patton bắn, mình cứ dí đít Patton bắn, cứu được con GWE thằng Patton lại chửi mình =)) chạy sang base bên kia thì không có ma nào, đang cap thì thấy con 13 90 chạy về qua đường tàu thế là snipe từ base này sang base kia giết nó luôn :)) cuối cùng vẫn thua vì 2 con bên kia cap nhanh hơn :D
  7. 09049922kc

    09049922kc Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    07/03/2006
    Bài viết:
    481
    Đã được thích:
    23
    giết nhiều thế kia mà được có 9k tiền, =)) last hit lòi
    nhưng đúng là mấy con amx là ***** KS, cứ 10 trận thì 5 trận bị chửi KS :))
    hôm nay đang say sưa bắn đít con tiger tự nhiên nó lùi lại, mình lại chập mạch ấn nút tiến, thế là bị nó đè chết :( khổ thân thấp bé nhẹ cân
  8. MDvn

    MDvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/11/2010
    Bài viết:
    862
    Đã được thích:
    0
    Giết con 212 thì là 100%, con Patton với 13 90 là last hit =))

    Mấy con AMX đúng là nhẹ cân, bị mấy ******dium đè còn chết lol
  9. con_ech_gia

    con_ech_gia Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/11/2006
    Bài viết:
    1.773
    Đã được thích:
    65
    Thông báo mới của TTVN2


    1. Cho nghỉ hưu sớm vì lý do nghỉ chơi quá lâu 3 bác sau: akay811, asalove, gatapchoi.

    2. Kick out thanhphong1234 vì lý do: tự ý thay đổi đội hình clanwar.
    3. Đội ngũ Deputy Commander bao gồm: macay3, motonori1127, Opz, Vietkotu, TrungDuong. Các Deputy Commander có toàn quyền xử lý kỷ luật thành viên clan, chỉ huy clanwar. Riêng Opz chịu trách nhiệm đặt chip.
    4. Bổ nhiệm NukeBomber là Diplomat.
    5. Đội ngũ Field Commander bao gồm: Natthan, thanhn80, tonynguyen07, vuquang, T72_VAD. Các Field Commander có trách nhiệm chỉ huy clanwar, bố trí đội hình, chiến thuật. Trường hợp clanwar có nhiều người cùng có quyền thì người chỉ huy trận đánh sẽ do người có chức vụ cao nhất trong trận đánh đó chỉ định.
    6. Tất cả các thành viên tham gia clanwar bắt buộc phải vào kênh TeamSpeak phù hợp. Nếu không vào và không nghe được chiến thuật, không thực hiện đúng nhiệm vụ được phân công sẽ bị coi là không tuân thủ chiến thuật và bị kỷ luật đến exclude clan.
    7. Tất cả thành viên đang online vào thời điểm clanwar bắt buộc phải vào chờ clanwar. Nếu điều kiện không cho phép phải có thông báo trong chanel của clan.
  10. ghettinhyeu

    ghettinhyeu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/01/2012
    Bài viết:
    54
    Đã được thích:
    0
    khoe hang ti
    Victory!
    Battle: Lakeville Friday, February 03, 2012 10:28:52 PM
    Vehicle: KV
    Experience received: 1,181
    Cre***s received: 28,422
    em chả bắn d thằng nào cả mà nó dc như này.
    đang chơi ARL44 mà kho nuốt quá lên mới phải đổi sang còn này. mịa xe pháp dc mỗi dòng AMX chạy như đúng rồi ấy mà bắn lại nhanh lữa mịnh chưa kíp ngắm dc nó thì mình đã ngỏm rồi, khổ lỗi không theo dòng medium mới khốn nạn chứ
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này