1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

World of Tanks, World of Warplanes, World of Warships, đang chờ World of Women

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi anheoinwater, 28/12/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. quangphong_hd

    quangphong_hd Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/09/2004
    Bài viết:
    108
    Đã được thích:
    57
    Các bác ơi, có bác nào bị như em không. Em dùng payal(thẻ ACB visa debit)-đã verified định mua gold mà mấy hôm rồi không sao giao dịch được. Em xem trong bảng kê giao dịch của tài khoản paypal thấy nó ghi "Canceled" mặc dù em không hề canceled gì cả. Em có ít thời gian chơi nên không có gold em "vật vã" lắm các bác ạ.
    Bác nào có nhiều kinh nghiệm mua online nghĩ cách giúp em với nhé.
  2. hieunch

    hieunch Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    18/05/2007
    Bài viết:
    102
    Đã được thích:
    15
    Chào các bác.
    KV mà gặp T-34 - 57mm thì lên đĩa sớm. Tôi cày T-34 súng 57mm cứ thấy KV là khoái, đì đòm 1 lúc là KV lên đĩa đen thui. Sau wipe KV bị điều chỉnh lại không còn hổ báo như trước các bác ạ. Chỉ ngán nhất là đang phi thì thấy chú KV chĩa súng thẳng mặt mình thì chịu, chứ thụt thò hay bắn tỉa, quần nhau với T-34- 57mm thì KV lên đĩa sớm, không đến 20 hit đâu bác ạ.
    Không biết thành tích các bác thế nào, chứ tôi chơi gần 700 trận sau wipe mới được có 4 cái top gun, nhưng 3 cái của BT-2, T-34 được mỗi một cái :-w
    Chúc mừng bác Quân lên được S-51. Mà bác cầy hơn 700 trận lên được S-51 thì phục bác thật đấy. Tôi cầy được 656 trận vẫn đang loay hoay với em T-34 :(( lên được Su-85 nhưng chưa có xe vì không đủ cre***. Nhưng vẫn theo hướng trước đây, MD + TD thôi. Trước wipe tôi có được wittman's toàn nhờ TD, MT chẳng được cái nào, kể cả với T-54. Chơi TD càng chơi càng nghiện các bác ạ.
  3. hstung

    hstung Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/04/2004
    Bài viết:
    1.553
    Đã được thích:
    2.956
    tặng bác :D
    [​IMG]
  4. Exocet.

    Exocet. Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/09/2010
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0

    Tùy bác ạ, em cũng đang T34-57, gặp chỗ đất trống hay KV 1 mình thì tất nhiên nó thua. KV 1 mình thì A-20 76mm em cũng giết dc nó. Nhưng nếu nó đi có anh em là thua. Phục kích KV thì may ra. Nhưng có trận em dc scout thấy KV, em rà súng trc mặt nó thấy chỗ nào cũng đỏ, bắn ko mất giọt nào. Sau đợi nó đến gần, nhắm ngay chỗ giáp tháp pháo với thân mới bắn ăn dame dc, nhưng cũng có lúc bắn KV 1 phát đi 16% máu. Nói chung làm sao thì làm, để KV nó chĩa khẩu 107, hay tệ hơn là 152 vào mình thì coi như xong (76 thì còn đọ súng với nó độ 3-4 phát).

    Tình trạng trên cũng xảy ra khi em gặp con M6, bắn giáp trc nó có lúc đến 9-10 phát mà ko mất giọt nào
  5. Rua_suphu

    Rua_suphu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/09/2010
    Bài viết:
    121
    Đã được thích:
    0
    Tôi có chơi với 1 team mà 1 con M6 tay bo đập chết 1 con tiger đó các bác [r23)]
    Nhưng đúng là M6 có vẻ hitpoint ít hơn KV vì tôi bắn 1 phát KV ko chết ngay nhưng 80% là M6 chết liền tức thì. Hoặc có thể do hình dạng giáp nên thế chăng:-w?!
    Nay bem chết ông bạn già lái T34-85 nhưng đến khi tổng kết trận mới để ý tên. Xin lỗi bạn già 1 hit làm bạn ra khỏi cuộc chơi sau khi bạn chạy hùng hục từ base lên được đồi :-ss
  6. P20

    P20 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2006
    Bài viết:
    5.619
    Đã được thích:
    203
    Hôm nay map Parogyr nhìn con T-34 bắn mà thèm, khẩu 57 của nó đóng như búa máy ấy, em thì chạy BT-7 vừa vào 1 cái là chết ngay, còn thằng T-34 với 2 con T-28 bắn như vãi đạn xác xe đối phương chất đống từ chân tới đỉnh đồi, mỗi tội giáp 3 con mỏng quá, ko chịu nổi nhiệt, thằng T-34 ra đi sau khi hạ được 7 đứa.
  7. kemetmoi

    kemetmoi Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/09/2003
    Bài viết:
    648
    Đã được thích:
    393
    Bác xem lại xem có phải nó báo lỗi "PayPal error code 10417" không? Nếu là lỗi đó thì chỉ còn cách là contact trực tiếp với PayPal thôi. Bác cứ vào trong phần Help, rồi chọn thông báo bằng E-mail, ghi rõ tình trạng của mình, nhớ copy cả thông báo lỗi của PayPal khi trans tiền là hay nhất. Bác phải contact chứ nếu không để thì chẳng bao giờ hết đâu.

    Hôm qua em cũng bị như bác với Visa Debit của ACB, hỏi ngay, trưa nay đã thấy nó trả lời, lỗi của em là do ACB từ chối giao dịch, gọi cho bọn Call Centrel 24/7 thì thấy nó bảo thẻ của em hết tiền rồi, nhưng nhìn tài khoản Online và check ATM thì tiền vẫn còn kha khá. Để mai em ra ACB làm cho ra nhẽ chuyện này mới được. Bực quá[r37)]
  8. danngoc

    danngoc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/08/2004
    Bài viết:
    3.760
    Đã được thích:
    1.330
    Lần đầu tiên trong mấy ngàn trận từ trước tới giờ số trận thắng mới bằng số trận thua.
  9. seawolf1968

    seawolf1968 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/01/2011
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    Hiện tại người chơi server Bắc Mỹ mua gold từ công ty PlaySan, một công ty kinh doanh thẻ Ultimate Gaming Card ( chính vì thế khi bạn bấm vào Get Gold nó toàn hiện cái Ultimate Gaming Card đầu tiên để bạn chọn lựa). Công ty PlaySan hỗ trợ thanh toán qua mạnh với Playpal phải nói là kém vì hệ thống chống lừa đảo của PlaySan đem lại rất nhiều khó chịu cho người chơi. Cái thứ 1, PlaySan không cho phép mua bán quá 100 USD trong một tháng. Ai mua quá, hệ thống chống lừa đảo của nó sẽ coi đó là giao dịch không bình thường và nó cancel ( tức là hủy mua bán) nhưng vẫn lấy tiền của mình. Rất nhiều trường hợp phàn nàn rằng mua gold bằng cre*** card lần đầu thì được, lần 2 thì mất tiền ( tức là canceled) rơi vào trường hợp này. Cái thứ 2, bảo mật của PlaySan phức tạp. Cụ thể, là trường hợp của bạn ( và của tôi :((). Nghĩa là khi mua bằng Playpal, PlaySan sẽ kiểm tra thông tin tài khoản Playpal và với một vài khác biệt nho nhỏ gì đó là nó canceled mua gold của mình luôn ( dĩ nhiên chả bao giờ trả lại tiền, chả khác gì cướp trên mạng :((). Nếu nó canceled của bạn rồi thì đừng thử lần 2 nhé vì 100% bạn mất tiền tiếp.
    Ngoài PlaySan, còn có một công ty khác kinh doanh việc bán gold ( dĩ nhiên là không chính thống như PlaySan). Đó là Shattered crystal (http://www.shatteredcrystal.com). Gold công ty này có những hạn chế sau ( tôi nêu hạn chế trước để anh em biết mà tránh).
    1/ Đối với những tài khoản Paypal lần đầu mua gold của Shattered crystal, nó sẽ gọi điện thoại cho mình ( máy bàn, mobile phone ) gần như ngay sau lúc bấm lệnh mua gold, dĩ nhiên là bằng tiếng anh để kiểm tra người chơi xem có phải người chơi thuộc cộng đồng nói tiếng anh hay không. Vì công ty này chỉ phục vụ cho cộng đồng nói tiếng anh.
    2/ Khi bạn mua gold bằng tài khoản paypal của bạn, nó sẽ send gold vào địa chỉ email Paypal của bạn. Ví dụ, tôi chơi WoT bằng một tài khoản có địa chỉ email không phải là địa chỉ email đăng ký paypal thì gold sẽ được chuyển vào email paypal chứ không phải vào email WoT.
    Nếu vượt qua 2 hạn chế trên thì mua gold từ Shattered crystal rất dễ dàng và nhanh chóng.
    Đối với trường hợp không mua được gold từ PlaySan WoT, tôi thấy còn 2 cách sau để mua gold.
    1/ Mua lại từ người chơi. Ví dụ , tôi mua gold của nick ThangBom trong game. Trả tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn đó trước rồi nhận gold sau, cũng rất nhanh sau khi bên kia xác nhận đã nhận được tiền. Bạn phải cho biết Tên người sử dụng WoT ( IG game) và mật mã ( password) để bên kia họ log vào mua gold hộ cho.
    2/ Mở Cre*** card tại một ngân hàng nối tiếng, ví dụ ACB, Eximbank, Techcombank, Sacombank, Vietcombank và dùng cre*** card mua gold. Nên nhớ : Không được mua quá 100 USD tháng nhé ( kể cả cre*** card), không thì PlaySan WoT nó cướp mất tiền đó.
  10. Dr.No

    Dr.No Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/02/2007
    Bài viết:
    1.084
    Đã được thích:
    70
    theo em cách này ko phải mua lại mà nhờ mua hộ, cần chú ý chọn mặt gửi vàng :D

    đa có hack chui lòng đất và nhảy cao như CF rồi à[:D]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này