1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

World of Tanks, World of Warplanes, World of Warships, đang chờ World of Women

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi anheoinwater, 28/12/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. huntinghunter

    huntinghunter Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/10/2006
    Bài viết:
    1.873
    Đã được thích:
    866
    con Ob của bác nếu đối đầu 4 T30 + 1 jadtiger (lên lần lượt từ A5 bên phải map Elhalluf...đợt xung phong cuối là 1 T30+ Jad...) bác thọ dc không.
    Chắc dc nhỉ :-*
  2. drasfree

    drasfree Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    11/06/2004
    Bài viết:
    427
    Đã được thích:
    3

    KET QUA KHONG THUAN LOI CHUT NAO...

    Ngày đầu tiên không ổn, GVN2 đánh 1 trận thắng 0-10, 1 trận hoà 7:7, GVN1 đánh 1 trận thắng, 1 trận hoà 5:5. Vẫn chưa có mảnh đất cắm dùi. Trận hoà cuối cho thấy đội hình thủ 4T30 + 4 Arty cuối cực kỳ khó nhai.
    Ngày mai lại bắt đầu con đường đau khổ, căng thẳng ...
  3. huntinghunter

    huntinghunter Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/10/2006
    Bài viết:
    1.873
    Đã được thích:
    866
    4 con Arty của đội này di chuyển rất tốt [r37)]
  4. barcaboy

    barcaboy Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/07/2009
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Hiz, khiếp quá, các bác hôm nào làm cái conference skype bàn cho nó xôm! Hôm nay mải vật nhau với lợn bên topic hột nhân lỡ bố nó 2 trận đánh :(
  5. cafe37

    cafe37 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/11/2008
    Bài viết:
    4.783
    Đã được thích:
    6
    Bác nào cung cấp chi tiết về thời gian và cách thức War đi.
    Bên cạnh đó phải dành thời gian tập luyện đi chứ ạ?
  6. abcvanit

    abcvanit Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/10/2008
    Bài viết:
    3.444
    Đã được thích:
    10.285
    Mảnh đất Dahkla cũng được
  7. wd7

    wd7 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2006
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    0
    Mịa nó ko đủ xiền mua nổi IS-3 nữa, ngày lại chơi được có 2-3 tiếng buổi tối ko tham gia được war với các bác buồn thế.
  8. No.1

    No.1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/04/2002
    Bài viết:
    1.079
    Đã được thích:
    0
    Tổng kết lượt trận đầu tiên mình có mấy nhận xét :
    1/ Lực lượng VNPA quá mỏng, vào trận còn cập rập không đủ nhân mạng, điển hình là trận 1 thua kĩ thuật do chỉ có 5 mống, trận 3 không có lực lượng dự bị, khi onlyone dis mạng tôi phải alo ngay 1 KV vào thay thế gần sát h bắn 30s mới đủ nhân mạng
    2/ Commander vắng mặt, Clan lâm vào tình trạng đùn đẩy trách nhiệm cho nhau, có những trận 3, 4 vị cùng chỉ huy. Thời gian thông báo không rõ ràng, quy định không có, làm anh em lao nhao ko ai biết ai. Đề nghị đồng chí P20 tự kiểm về vấn đề này
    3/ Không tổ chức train TC cho anh em, anh em phối hợp chưa được nhuần, có trận đánh 1 med t54 chạy 1 mình, kêu gào khản cổ không ai giúp, mạnh ai ng ấy đi. Đêm qua có tổ chức cho anh em TC mấy trận, sáng nay TC mấy trận, kết quả khác hẳn, biết phối hợp hơn nên trận cuối có thua, nhưng thua trong danh dự và không ai phàn nàn, do lực lượng mình yếu hơn hẳn.

    Có vài điều đó, mong ban chỉ huy quân đoàn tham khảo và tổ chức anh em tốt hơn.

    FukPT
  9. macay3

    macay3 LSVH - KTQSNN Moderator

    Tham gia ngày:
    26/10/2007
    Bài viết:
    2.961
    Đã được thích:
    1.593
    cái lịch đấu 7h30 sáng cũng hơi khó cho chủ guild, phải đi làm mà
  10. drasfree

    drasfree Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    11/06/2004
    Bài viết:
    427
    Đã được thích:
    3
    Mềnh mô tả đơn giản thế này.

    Leader team sẽ đăng ký lịch đấu, thành viên .. với server. Trước trận 30p tụ tập đủ 15 mem vào 1 TC để phố biến chiến thuật, cũng khi đó trên màn hình game của mỗi mem sẽ xuất hiện hộp "Special Battles" ở phía dưới, cùng hàng với hộp Channel hay chat. Khi còn 5-10 phút đếm ngược thì giải tán TC; mỗi thành viên của đội sẽ bấm vào trận (bao gồm time, tên đội đấu) trong danh sách mở ra của hộp Spec. Quan trọng nhất là phải tụ tập đầy đủ 15 mem ngon nhất, đạn dược có gold thì mua .. và luôn niệm thần chú: không lag, không dis, không mất điện

    0:00 vào trận, đánh như 1 TC thông thường nhưng với độ cẩn trọng cao nhất. Hết trận nút Spec tự biến mất, họp rút kinh nghiệm và nghe Leader phổ biến lịch trận sau (nếu có - thường là sau 24h)

    Tổng quan ngày đầu: SW thắng có đất, GVN hoà không chiếm được, VNPA thua cũng không có đất.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này