1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

World of Warcraft hỗ trợ DirectX 12 trên Windows 7

Chủ đề trong '1987-1989 Sài Gòn' bởi carabviet, 14/03/2019.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. carabviet

  carabviet Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  03/11/2016
  Bài viết:
  352
  Đã được thích:
  0
  Tin vui cho các game thủ chưa chịu nâng cấp lên Windows 10, Microsoft vừa thông báo hãng sẽ mang DirectX 12 lên Windows 7, đồng thời World of Warcraft sẽ là game đầu tiên hỗ trợ DirectX 12 trên Windows 7. Với việc hỗ trợ API cho multi-threading (đa luồng), người chơi có thể hy vọng sẽ được trải nghiệm tăng tốc khung hình ngay cả trên hệ điều hành cũ.

  world of warcraft ho tro directx 12 tren windows 7

  Hồi đầu năm nay, Microsoft đã bổ sung thêm các thẻ tùy chỉnh mới cho OneNote cho Windows 10 và Mac. Chỉ sau 1 tháng hãng công bố sớm bổ sung chủ đề tối màu cho ứng dụng. Hôm nay, Giám đốc sản phẩm Microsoft EDU, Mike Tholfsen vừa thông báo bản cập nhật OneNote cho Windows 10 cho phép chỉnh sửa và lưu file nhúng, và hiện có sẵn cho người dùng Office Insider.

  [​IMG]

  Bằng cách lựa chọn tùy chọn File từ menu hiển thị trên màn hình khi kích chuột phải vào file nhúng để hiển thị các tùy chọn chỉnh sửa file khác nhau. Ngoài ra từ giờ người dùng đã có thể lưu các thay đổi bất kỳ được thực hiện ngay bên trong ứng dụng mà không cần phải chèn lại file trong ghi chú của mình giống như trước đây.

  https://taibangoc.com/


  Chẳng hạn nếu như trước đây khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào trên file Word đính kèm, người dùng sẽ được yêu cầu lưu một bản sao, sau đó thực hiện các bước chèn lại file. Tính năng mới giúp người dùng tiết kiệm thời gian đáng kể để chỉnh sửa các file đính kèm, đặc biệt là nếu có nhiều file được nhúng trong một trang OneNote.

  Tính năng chỉnh sửa nội bộ các file nhúng hiện đang được triển khai cho người dùng Office Insider. Dự kiến tính năng mới sẽ được triển khai cho người dùng khác trong vài tháng tới. Để tải bản cập nhập OneNote cho Windows 10

  Microsoft đã và đang cố gắng duy trì sự ổn định cho Windows 7 ở cuối vòng đời hỗ trợ, dự kiến sẽ ngừng hỗ trợ vào tháng 1/2020. Windows 7 được phát hành lần đầu tiên vào mùa đông năm 2009, và hiện vẫn là hệ điều hành được sử dụng phổ biến trên nhiều máy tính. Theo Net Applications, Windows 7 vẫn chiếm khoảng 36.9% thị phần hệ điều hành máy tính, thấp hơn một chút so với Windows 10 chiếm 39.22%.

  Ngoài World of Warcraft, Microsoft cũng cho biết thêm hãng sẽ sớm bổ sung thêm một số game DirectX 12 trong tương lai. Đồng thời công ty cũng khuyến cáo người dùng Windows 7 nên nâng cấp lên Windows 10 để được trải nghiệm thêm nhiều game DirectX 12 trên Windows 7, chưa kể các bản cập nhật bảo mật và các bản vá lỗi có sẵn trên hệ điều hành mới nhất của hãng.

Chia sẻ trang này