1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

World Press Photo - giải thưởng về nhiếp ảnh báo chí thế giới năm 2004!

Chủ đề trong 'Nghệ thuật Nhiếp ảnh' bởi win_arc, 15/02/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hatxxihoi

    hatxxihoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/06/2004
    Bài viết:
    1.269
    Đã được thích:
    0
    Ấy chết, bác lại quá nhời rồi, bác xem xem, cũng chỉ một cái avatar bé chưa bằng cái bao diêm, mà tớ cũng chẳng mưu cầu tư lợi gì cho cam, nếu bác XíchLô, Tắc Lô gì đó mà phản đối thì tớ cũng tự nguyện trả lại bản quyền cho bác ấy thôi. Tớ cũng đã cáo lỗi rồi đấy chứ. Riêng về ảnh đăng ở tạp chí của tớ thì tuyệt đối phải có nguồn gốc, tác giả, nếu có sơ suất bị rơi rụng mất thì sẽ được đính chính vào số sau. Việc này xin các bác cho tớ khép lại ở đây kẻo mod lại bảo tớ sì pam bừa bãi.
    Sao các bác không tiếp tục mạn đàm về Giải ảnh báo chí thế giới nhỉ??? Tớ thấy thú vị đấy chứ!!! Thành thật mà nói, tớ không phải dân báo chí, cũng chẳng phải dân nhiếp ảnh, mà to gan lớn mật tung hoành trong lãnh địa này. Thực lòng rất mong được học hỏi. Mong các bác chỉ giáo. Kính các bác
    Được hatxxihoi sửa chữa / chuyển vào 14:35 ngày 17/02/2005
  2. DANG_BLUE

    DANG_BLUE Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/10/2002
    Bài viết:
    717
    Đã được thích:
    0
    Có thể nó đoạt giải vì nội dung chứa đựng trong bức ảnh???
  3. win_arc

    win_arc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/02/2004
    Bài viết:
    3.483
    Đã được thích:
    0
    Em thấy ý kiến của bác xichlo là đáng ghi nhận đấy, dân VN mình cứ quen tự nhiên như ở nhà, mặc dù việc đấy nhỏ thôi. Em là cũng ước mơ có ai đó lấy ảnh của mình làm avatar lắm.... Còn cái tấm ảnh kia là mình lấy ở trang tin của BBC, nó cho save as picture hẳn hoi. CÒn ở trang chủ của World Press Photo thì nó không cho nên e mới gửi hẳn link cho các bác đấy chứ, nếu không em đã post hẳn lên luôn rồi.
    Còn bác hatxihoi bảo làm ở một tờ báo chuyên về ảnh mà bác không hiểu à, giải này là giải dành cho nhiếp ảnh báo chí, toàn dân cao thủ cả. Nên có thể nói về kỹ thuật cũng như bố cục ảnh đều là có ý đồ cả. Họ chấm giải cũng rất minh bạch khi chia ra các chủ đề rõ ràng. Và vì là giải cho ảnh báo chí nên nhiều khi tấm ảnh được giải còn là vì mang tính thời sự và cập nhật bên cạnh chất lượng của tấm ảnh nữa. Mấy ý kiến thế không biết có đúng không nữa.....
  4. hatxxihoi

    hatxxihoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/06/2004
    Bài viết:
    1.269
    Đã được thích:
    0
    Tớ đã có lời đến như thế rồi mà các bác còn thảo luận về vấn đề này. Để chấm dứt mọi chuyện ở đây, tớ xin phép bác XíchLô được trả lại bác tấm ảnh.

  5. eosxichlo

    eosxichlo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/07/2004
    Bài viết:
    590
    Đã được thích:
    0
    Bác đừng làm thế, mọi người chỉ có ý kiến một tí cho vui thôi, o day moi nguoi deu noi thang than voi nhau ma, hoàn toàn không có ý gì đâu.
    Thân
    XichLo
  6. DANG_BLUE

    DANG_BLUE Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/10/2002
    Bài viết:
    717
    Đã được thích:
    0
    Khi mọi người mang ảnh lớn ra hàng để rửa có sợ mất ảnh gốc không nhỉ? Bởi vì có 1 số ảnh tui chỉ muốn mình có thôi chứ ko muốn người khác có. Ấy vậy mà mang ảnh ra ngoài rửa họ bảo copy lại rồi về, mai đến lấy ảnh.... thì làm sao bây giờ?
  7. khoantwell

    khoantwell Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/11/2003
    Bài viết:
    380
    Đã được thích:
    0
    thế thì bác tự in vậy,,, ,,,ah,,,bác hxh cụg ly cái nhé...
    wên chuyện ấy đi,,,hihi,,,,
  8. hatxxihoi

    hatxxihoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/06/2004
    Bài viết:
    1.269
    Đã được thích:
    0
    Kính bác khoantwell một ly Tớ không để bụng cái gì bao giờ đâu, trừ....... cái dạ dày và một ít ruột Vậy nên take it easy bác nhỉ. Có gì thất thố mong các bác lượng thứ cho. Tớ rất mong được cơm nắm muối vừng học hỏi các bác. Mà các bác thấy cái avatar mới của tớ ngon lành không?

    Được hatxxihoi sửa chữa / chuyển vào 16:58 ngày 18/02/2005

Chia sẻ trang này