1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Worldcup 2014, chém nào

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi Reddman4ever, 28/05/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. staplespro

    staplespro Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/12/2008
    Bài viết:
    846
    Đã được thích:
    235
    Minh đang học tập nhật, đúng là good. nhưng cái lò đào tạo HLGL cũng ngu nữa, quá ngu, đầu óc ao làng, đã tốn tiền rồi thì tuyển dua nào thề hình to cao mot chút, đá bóng mà duới 1m75 thì vut cho xong, hít nách nguời ta. kỹ với thuật, nhõ với gọn, me nó, chỉ cần tạt bổng đánh đầu là vào rổ nhặt bóng rồi
  2. werty98

    werty98 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2003
    Bài viết:
    8.183
    Đã được thích:
    5.579
    Đá nửa đêm, trời lại mưa tầm tã, mấy chú Nhật chạy được đến hết trận là giỏi rồi.
  3. staplespro

    staplespro Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/12/2008
    Bài viết:
    846
    Đã được thích:
    235
    giờ cho đá lại nó vẫn thua, nói chung là nguời ta Ivy coast chua ra hết sức, giống như cái đám Ivy Coast duoc cố địinh là thắng 1 trái hay sao đó. Nhìn Nhật bản trong trận rất kien cuờng, nhưng duới tầm quá, HLV nhật bản cũng có tư duy quê cha, ưa lùn
  4. bdnuocnam

    bdnuocnam Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    15/12/2008
    Bài viết:
    1.575
    Đã được thích:
    613
    Nhưng dù sao như vậy là cũng đáng khen rồi , thà chơi thể thao bóng đá lành mạnh như tụi Nhật còn hơn là đám Tàu Phù suốt ngày mang tàu chiến với oanh tạc cơ ra nghịch ngợm .

    Tụi Bờ Biển Ngà kéo pháo hạng nặng Drogba vào trận địa , Nhật lúng túng hẳn ... Có 3 em thì ra quân thua hết 2 , giờ chỉ còn mỗi chú Hàn Xẻng là hy vọng . Úc coi như vất đi rồi , Nhật thì cửa đi tiếp cũng quá bé nhỏ ... Châu Á thì chỉ cần vào vòng 1/16 là đạt chuẩn .
    halosun thích bài này.
  5. staplespro

    staplespro Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/12/2008
    Bài viết:
    846
    Đã được thích:
    235
    Chính xác là Nhật và Hàn là đích đến của VN, nhưng nhìn cái đám phóng chim viên, các Vê phò phò, cái tư duy ưa lùn, ngoáy đít VN mình thì có lên cung trăng cung ko dám mơ đến WC.

    Rõ ràng nêu anh em xem thì Ivy Coast đá quá giữ chân, nó mà tăng tốc thì..... thôi rồi Nhật ơi

    Chi mong tụi U 19 HAGL, nhung gio xem nhu cung vut đi rồi, tòan lùn như bach tuyết
    halosun thích bài này.
  6. bdnuocnam

    bdnuocnam Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    15/12/2008
    Bài viết:
    1.575
    Đã được thích:
    613
    Cái này thì anh em ở đây cũng nói nhiều rồi, nhưng bác phải hiểu mấy ông liên đoàn hay lãnh đạo các đội bóng đại đa số là những người sinh ra và từng sống trong thời đại bao cấp. Do đó cái tâm lý ăn vào máu của họ ngồi 1 chỗ thụ hưởng và cứ cái gì "đẹp , bền , chắc" nhưng free là chơi. Tụi đó quên rằng bây giờ là thời đại mới, thời đại của kinh tế thị trường ... Muốn "Đẹp , bền và chắc" thì phải tốn tiền ,thậm chí là rất nhiều tiền nếu muốn sở hữu "món hàng như ý". Nói ngắn gọn là phải chịu đầu tư mà đầu tư thì dĩ nhiên là có may rủi. HAGL là 1 ví dụ ... Họ chọn lựa cầu thủ khi mới 10t hay 11t thì lúc đó ai cũng hiểu làm sao có thể biết trước chiều cao các em phát triển thế nào ? Ăn uống đầy đủ + với chơi thể thao mà còn phát triển như thế thì đành phải chịu, chứ làm sao trách các nhà tuyển trạch được ? Nhưng nuôi dạy 7,8 năm tốn bao nhiêu tiền bạc , công sức chưa chắc cho được 1 cầu thủ đạt đẳng cấp như ý . Đấy ! ngay cả lò mẹ Arsenal , bác thử xem mỗi năm họ cho ra bao nhiêu cầu thủ đạt đẳng cấp châu Âu, thế giới thật sự do chính Arsenal đào tạo ? Đầu tư trong bóng đá rủi nhiều, may ít nhưng tại sao họ vẫn làm và làm ầm ầm còn VN thì không . Vì họ hiểu rằng :"Chẳng có cuộc chơi nào miễn phí và tương lai lại được xây dựng từ những thứ rẻ tiền, cho không cả".

    Bây giờ coi và hưởng thụ WC đi, băn khoăn cho BDVN thì hãy để cho Dũng "bạc" làm ...
  7. staplespro

    staplespro Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/12/2008
    Bài viết:
    846
    Đã được thích:
    235
    Thank bạn, những ý tuởng và cach nói bạn rất hay, tui mà có con chắc hi vọng nó đá tuyể Mỹ thôi hahaha, chứ mà về VN chắc nó bị què chân, nhân cách ko phù hơp, luật chưa có quoc tich, Lee Nguyen la ví dụ, tiec rang anh ta ko duoc gọi vào, Tuần nào tui cung xem him đá, uoc gi sau này VN minh co vai nguoi tren dat Mỹ
  8. staplespro

    staplespro Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/12/2008
    Bài viết:
    846
    Đã được thích:
    235
    Nói thêm về Lee Nguyen, nếu ông Kilnman ko làm coach khả năng Lee goi đến 90%, tiec rang nguoi Duc ho ko thích cách đá Lee Nguyen, tính nguời Đuc cung lạnh lùng, Tuyền Mỹ nghi bị lọai, hoac là bị loai thi Lee Nguyen moi có cửa vào . Anh em hi vong 1 ngày Lee Nguyen đá cho tuyền Mỹ đi :)
  9. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Trận Ý- Anh ăn no buồn ngủ nên huề 1-1 không coi nổi. Đoán Ý sẽ thắng mà thắng thiệt. Vì Ý đá sắc sảo và chắc chắn hơn. Anh chỉnh có chạy khoẻ chứ đá không tiềm ẩn nguy hiểm nhiều. Nhưng hàng thủ hơn bịnh.

    Dậy coi trận Nhật - Biển Ngà. Nếu quả sút thứ 2 không ngay bụng thằng goal mà vào thì cũng khó nói ai sẽ thắng hôm nay. Góc sút khá rộng cự ly chũng gần 12 m sút căng ngắm nghía rồi bắn nhưng bóng lại trúng goaler. Cái này gọi là trình chơi tới hay sức ép mà sút cầu toàn hay xui cũng là OK. Hoàn toàn khác quả với vủa Van Persie...cho đội quả thứ 2 chắc lên trời. Nhưng quả tạt bóng như vậy thì người chơi đầu chỉ nhắm về khung thành mà lái chứ không thể nào có chủ định gì nhiều. Hai quả đội đầu của Biển Ngà ở cự li quá gần tm chịu không thể ra tay kịp người đội chứng tỏ đẳng cấ cao chỉ cần chị quả banh để nó lái về khung thành là đủ ăn tiền. Còn các bố Vn thì đội cho mạnh.....bóng vọt xà. Có 1 quả **** Vn vô địch seagame vì bác ấy lùn bóng sợt đầu chó táp phải bồ ùi rồi.

    Hai bàn thua trong 2 phút ảnh hưởng đến tinh thần Nhật nhiều. Cho nên Nhật lay hoay không gỡ nổi cũng là dễ hiểu. Nhật dai sức đá quyết tâm. Nhưng tỳ đè không lại Mỹ đen vì nhỏ con hơn. Tuy nhiên chiều co tb cũng là 1.78-79 chứ còn như các ông lùn ngoáy đít Vn tb 1.71 thì chắc Biển Ngà nó ăn 10-0. Nếu VN có đá thì chỉ được có 2 việc. 1) Làm độ để bán- 2) Làm sát thủ để chặt gãy giò một cầu thủ nào nếu có nhu cầu. Tất cả đều liên lạc về clb SLNA.
    halosun thích bài này.
  10. zhaokuangzin

    zhaokuangzin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/05/2004
    Bài viết:
    1.542
    Đã được thích:
    760
    2010 , Nhật chung bảng với Hà Lan , Cameroon , Đan Mạch nhưng vẫn kiếm được một suất ở vòng knock out với 6 điểm .
    Trận kế tiếp Nhật đụng Hi Lạp còn Bờ Biển Ngà phải chiến với Colombia nên cơ hội đi tiếp của Nhật vẫn còn !
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này