1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Worldcup 2014, chém nào

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi Reddman4ever, 28/05/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. sinhlytubiet

    sinhlytubiet Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    28/04/2012
    Bài viết:
    397
    Đã được thích:
    18
    Ông Tuấn lùn chỉ nên bình luận bóng đá Vịt Ngan thôi. Tôi thấy ông lạm bàn qua bóng đá thế giới nghe nó cứ lạc hậu, lạc đề thế nào ấy. Nhận định thì ko giống ai cả toàn lăng xê những thằng dở hơi biết bơi , còn những thằng cả thế giới người ta công nhận chung một cách nhìn thì chê nó ko ra gì. Loại như thằng Motta ở Inter hay thế nào ko biết chứ thời còn đá cho Barca còn ko xứng làm kép phụ. Dạng này chỉ cậy to xác để dựng xe buýt thôi chứ có biết cướp bóng đíu đâu. Chấp cả đôi Yaya + Motta cũng cướp bóng đíu nhanh bằng một mình Masche.

    Đừng cố PR cho Mou nữa thằng này bây giờ hết phép rồi. Không phải hình mẫu đội hình của Mou là khuôn phép cho bóng đá thế giới nhé. Chẳng thằng HLV nào chơi cái đội hình sỉ nhục 3 trung vệ, 2 tiền vệ phòng ngự ngoài Mou. Đây là thứ bóng đá ăn no vác nặng của mấy thằng nông dân. Đến chính cầu thủ của Mou là Hazard mà còn phải phát biểu quá nhục nhã khi chơi thứ bóng đá này, phát biểu quá đúng vì Hazard có cốt cách, có niềm kiêu hãnh của một cầu thủ tấn công, anh ta thấy hổ thẹn vì phải chơi bóng như những con chuột.

    Thôi cái tên Mou lúc này ko còn hot nên tạm thời bình luận về những con người khác cho nó đỡ ngấy đi Tuấn lùn ạ. Lối đá và chiến thuật của Mou chán bỏ mie. Còn cái gì khác ngoài dựng xe buýt và cắm một thằng đen hôi phía trên ko ?
  2. sinhlytubiet

    sinhlytubiet Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    28/04/2012
    Bài viết:
    397
    Đã được thích:
    18
    Còn những ai chê Masche thì cứ đợi trận Hà Lan thì sẽ biết.
    Một mình Sneijder cô đơn ở tuyến giữa thì sẽ bị Masche điều trị thôi. Và thế là nguồn cung cấp bóng cũng hết. Đừng trông chờ gì nhiều vào những quả chuyền vượt tuyến cầu may vì Demichelis và Garay chống bóng bổng hay lắm.
  3. atlas02

    atlas02 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/10/2011
    Bài viết:
    1.255
    Đã được thích:
    843
    chú kim có biết 3 thằng Eto, ibra, Villa phải bán xới rời khỏi barca một cách âm thầm vì lỡ dại đụng với messi và không chịu làm nền cho Messi tỏa sáng đấy, hậu qủa là mùa vừa qua Barca đá không tiền đạo và kết quả là như chú đã biết.
    bây giờ thêm thằng Suarez về, thằng này thì bướng khỏi nói và lại là dân nam mỹ chưa biết cúi đầu trước ai, biểu nó làm nền cho messi tỏa sáng là chuyện quên đi, thế nào Messi và nó cũng gặp chuyện với nhau. Neymar cũng thế ở braxin đá hay như vậy mà mùa vừa rồi ở barca đá không ra cái ôn gì vì phải chịu hy sinh cho barca Ney mar mới về và lại là lần đầu tiên ra châu âu nên chưa dám ti toe với Messi nhưng Suarez thì khác. Một đội bóng không thể có nhiều ông hoàng cùng lúc trên sân
  4. sinhlytubiet

    sinhlytubiet Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    28/04/2012
    Bài viết:
    397
    Đã được thích:
    18
    Việc Eto'o ra đi là do Pep không còn muốn sử dụng anh nữa, đừng đổ cho Messi. Thực tế thì mùa cuối cùng tại Barca Eto'o cũng kém dần so với trước rồi, và việc thay máu để tránh bị bắt bài là việc làm đúng của Pep. Eto'o và Messi là anh em suốt bao nhiêu năm gắn bó, không có chuyện mâu thuẫn. Sự ra đi của Eto'o ko hề liên quan gì đến Messi.

    Trường hợp của Ibra thì cũng không hề là mâu thuẫn trực tiếp giữa hắn và Messi. Mà vẫn là mâu thuẫn với Pep. Hắn đòi cả đội phải chơi xoay quanh mình và hiển nhiên là Pep ko đồng ý và thế là Ibra phải lên đường.

    Còn việc mâu thuẫn với Villa là có, bằng chứng là việc hục hặc trên sân. Nhưng đây lại là chuyện cá nhân nhỏ nhoi chỉ vì bất đồng trong một pha bóng mà Villa tham sút. Trường hợp này thì ko hề phải tranh cãi vì sau ba năm chơi bóng cho Barca thì ai cũng thấy một sự thật hiển hiện là Villa chỉ là để làm nền cho Messi và anh cũng không hề phàn nàn gì về điều đó. Villa rời Barca chỉ vì tuổi cao sức yếu , đã hết date. Chấm hết.

    Đúc kết lại, là Messi không hề có lỗi gì , vì toàn thể ban lãnh đạo, đội ngũ huấn luyện và cổ động viên toàn tâm toàn ý ủng hộ Messi. Vì anh là người giỏi nhất, nên đừng ý kiến ý cò gì. Quyền binh làm sao có thể giao cho những cầu thủ ngoại binh được.

    Chắc chắn một điều là Su thỏ sẽ không thể nào có nhiều bóng được như thời ở Liverpool. Cũng như Neymar không thể được chơi tự do như ở trên tuyển. Nhưng họ hoàn toàn có thể chơi tốt trong một vai trò cố định, đóng góp vào lối chơi tập thể nhiều hơn. Có thể bàn thắng sẽ ít hơn, nhưng chơi hòa nhập và biết lên tiếng đúng lúc là đạt yêu cầu. Và khi đã chấp nhận đến Barca, một CLB có thể là lý tưởng nhất đối với Suarez lúc này, thì anh ta cũng phải nhận thức rõ vai trò của mình. Nếu không thì cứ tiếp tục ở lại với Liverpool làm ngôi sao số 1 và đá với bọn lìu tìu. Ở đâu thì cũng thế thôi, vẫn trời nào đất ấy, rừng nào cọp nấy.
    Thật nực cười khi có kẻ cho rằng về Real là sự lựa chọn tốt hơn Barca. Đá với Messi còn có bóng mà sút. Đá với thằng Ronaldo thì cả trận đíu chạm bóng được phát nào.

    Mùa vừa rồi đối với các cule thì Neymar chơi khá đạt. Tuy chưa thể hiện được 100% phong độ nhưng cũng thể hiện được đẳng cấp trong những thời điểm quan trọng. Những bàn thắng cực kỳ đẳng cấp vào lưới Real, Atletico là bằng chứng rõ ràng nhất. Xem thằng này đá đúng là sướng mắt.

    Mùa tới khi không con Xavi thì Barca cũng sẽ chơi một lối đá cởi mở hơn, tốc độ hơn. Sẽ sử dụng nhiều đường xẻ nách thẳng lên phía trên chứ không còn chuyền về và chuyền ngang nhiều nữa nên sẽ giúp cho các cầu thủ ngoại binh dễ đá hơn, nhiều không gian hơn. Vì thế ko cần lo lắng. Nhưng ngược lại các cầu thủ của La Masia chơi thứ bóng đá độc quyền vai trò sẽ mờ nhạt. Không còn Xavi thì Busquets cũng không quan trọng nữa.
  5. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    Đang chuyện cầu thủ lại lôi chủ đề xe máy..
    Babetta có thể là rẻ rách, chả đáng 1 xu với những thằng như chú mày nhưng với Klopp, người từng coi nó là vật cưng thì lại khác chú mày hiểu không ?
    Tao không nói chuyện đúng/sai việc Suarez đá ở cánh phải mà việc nó có chấp nhận đóng đinh ở cánh phải không ? còn cái việc trong 1 trận đấu các cầu thủ tấn công, đặc biệt là những đội đá 3 tiền đạo như Barca đảo chỗ nhau là bình thường nhưng điều đó không có nghĩa là không có 1 vị trí cố định cho 1 cầu thủ.
    Muốn Suarez thành công thì phải cho anh ta đá cắm cao nhất, còn nếu không sẽ là thất bại. Vấn đề là thế thì sẽ động chạm tới Messi, hoặc thậm chí ngay cả Neymar.
    Thử hỏi nếu thuyết phục được Messi chuyển về đá phải như trước kia để nhường chỗ trung tâm cho Suarez thì Neymar có vui vẻ gì không ? bởi thằng này cũng yêu thích vị trí tiền đạo cắm hơi lệch trái chứ không phải chạy bên hành lang trái như thằng Ronaldo.
    Mà nói với thằng như mày, tí tuổi đầu đã cứng đầu bảo thủ, cái gì cũng cho mình là đúng hơi bị hại não.
    Cứ để mùa bóng tới trả lời nhé, cứ hùng hồn cho lắm vào rồi cuối mùa vác mặt mo ra mà đeo.
  6. atlas02

    atlas02 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/10/2011
    Bài viết:
    1.255
    Đã được thích:
    843
    tranh cãi với chú kim thì cũng chẳng để làm gì. bây giờ tôi sẽ xem trận bán kết đêm mai để xem bộ đôi siêu nhân: Messi người mà chú bảo 3 thằng robben, sneider, persie hợp lại cũng không bằng và mascherano người mà chú bảo bộ đôi Vierra và makelele còn phải xách dép sẽ làm được trò trống gì hay không
  7. atlas02

    atlas02 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/10/2011
    Bài viết:
    1.255
    Đã được thích:
    843
    trước hai trận C1 của barca và trận Chung kết của Aletico chú này cũng to mồm lắm mà, không biết sau hai trận đó chú ấy trốn biệt nơi đâu, chắc bận kiếm cái mo đeo vào mặt
  8. sinhlytubiet

    sinhlytubiet Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    28/04/2012
    Bài viết:
    397
    Đã được thích:
    18
    Nói thừa bỏ mie ở trong này làm gì có thằng nào bé mồm. Mà việc gì phải khiêm tốn với cái bọn ghen ăn tức ở nhỉ.
    Cái bọn ko được đá cả C1 mà nó còn ko nhục thì a việc gì phải nhục. Ở trong này ngoài những thằng là fan Real ra thì mùa rồi thằng nào chẳng nhục. Rất tiếc là Tuấn lùn ko nằm trong số này vì đã chuyển qua làm fan Chelsea hô hô hô. Kiểu fan mùa lúa chiêm.

    Ku Da Đỏ khinh Kloop quá. Ông ta có cả con xế madein Ukraina trị giá 30tr Euro rồi, ko cần con Suzuki ghẻ nhà chú đâu, giữ lại mà dùng.
    Và ông ta cũng ko dại dột gì mà bán các một trung vệ để lấy một vị trí đã đủ người công thêm vài xu bọ. Không khôn vặt kiểu thế được đâu.
  9. sinhlytubiet

    sinhlytubiet Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    28/04/2012
    Bài viết:
    397
    Đã được thích:
    18
    Nói riêng về trường hợp của Hummels. Anh này lành tính , chuyên nghiệp và xử sự có trước có sau. Nên chắc sẽ tiếp tục ở lại cống hiến cho Dortmund vài mùa nữa cho trọn vẹn ân tình rồi mới ra đi tìm đường cứu nước, điểm đến có vẻ hợp lý nhất là quay về Bayern. Và khả năng tiếp theo là sang Tây Ban Nha. Ko sang Anh với bọn dân ngu ku đen được đâu.
  10. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    Quay trở lại trận đêm nay giữa Brasil vs Đức
    Theo tôi các cầu thủ Đức cần phải đặc biệt cảnh giác để ý tới Oscar, mất Neymar có thể là tổn thất to lớn về mặt nhân sự nhưng việc này có thể giúp Oscar được trở lại đúng vị trí sở trường và phát huy những gì tốt nhất của anh ta.
    Trận này khả năng Willian sẽ được đưa vào sân đá ngay từ đầu và như vậy có nghĩa anh ta sẽ thường xuyên đụng độ Lahm nếu Lahm dc đá cánh phải.
    Tuy nhiên, theo cảm tính của tôi Đức nên cho Lahm đá tiền vệ thủ trận này, mẫu cầu thủ nhỏ người nhưng đầy kinh nghiệm như Lahm sẽ có tác dụng hữu ích đề kèm cặp với 1 cầu thủ như Oscar. Còn cánh trái nên để Boateng đá bởi cần 1 cầu thủ giầu sức mạnh, tốc độ để phong toả Willian.
    Trận này có thể tung Mertesacker đá cặp với Hummels bởi không còn 1 Neymar nhanh nhẹn kỹ thuật thì Brasil sẽ phải dựa vào những pha tì đè bóng bổng đầy sức mạnh của Fred hoặc Hulk ở trong.
    Đã có bóng chính là hoà được thua trận này chứng tỏ dưới con mắt nhà cái thì tuy mất Neymar, Silva nhưng sức mạnh chủ nhà là không thể coi thường.
    Đức cần phải hết sức đề phòng với những pha phản công chớp nhoáng của Brasil mà khả năng sẽ xuất phát từ đôi chân của nhạc trưởng Oscar và 2 bên cánh.
    Đức nên chơi bài bóng dài và bổng, giữ số lượng cầu thủ đảm bảo phần sân nhà để tránh phản công đặc biệt là 2 hậu vệ cánh không nên dâng cao.
    Chơi bài cò cưa thì với tư cách chủ nhà và dưới cổ động viên nhà 1 lúc nào đó Brasil sẽ nôn nóng mà dồn lên và để hở kẽ hở sau lưng.
    Luiz cũng là 1 mẫu trung vệ sợ phản công hơn là sợ bị tấn công.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này