1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

WPMA Tôn vinh hay kiếm tiền trên sự nổi tiếng của các nghệ sĩ ( trong đó có Trịnh Công Sơn)

Chủ đề trong 'Nhạc TRỊNH' bởi Cuoicungchomottinhyeu, 11/05/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Cuoicungchomottinhyeu

    Cuoicungchomottinhyeu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2004
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    0
    WPMA Tôn vinh hay kiếm tiền trên sự nổi tiếng của các nghệ sĩ ( trong đó có Trịnh Công Sơn)

    Việc phân phối vé để xem tại Việt Nam được tiến hành thế nào(Vì tôi rất háo hức đón xem chương trình này)? Giá vé có đắt không?Ông gặp khó khăn gì khi thực hiện một chương trình lớn như vậy ở Việt Nam? (Nguyễn Vũ Cương, 25 tuổi, Hanoi)

    - Ngày mai, trong cuộc họp báo, chúng tôi sẽ công bố hình thức phân phối vé. Chúng tôi dự kiến sẽ phân phối vé cho các cơ quan báo chí. Bạn cũng có thể đăng ký nhận vé thông qua VnExpress. Tất cả vé đều miễn phí nhưng chúng tôi khuyến khích các bạn ủng hộ Hoà Bình và các chương trình từ thiện của chúng tôi bằng cách mua các tặng phẩm chính thức. Đây cũng là cách đảm bảo bạn có vé mời ở vị trí tốt nhất. Những người mua các sản phẩm lưu niệm này cũng sẽ có cơ hội giành được những giải thưởng giá trị. Một nghệ sĩ trường phái ấn tượng đương đại danh tiếng nhất sẽ vẽ một bức tranh dành riêng cho chương trình. Và các phiên bản có giá trị hàng ngàn USD. Tỷ lệ trúng giải là 5/25.000.

    nguồn VnExpress.net.

    Hì hì nghe câu trả lời này như một câu quảng cáo có khuyến mại rẻ tiền ấy Ai dám chắc số tiền mà họ bán tặng phẩm đồ lưu niệm ấy( giá là 19.95 USD/một tặng phẩm/ free ticket tương đương 300.000 VND) dụng làm từ thiện và vì hoà bình thế giới.
    Mẹ kiếp chả nhẽ người ta lại làm không công vì hoà bình thế giới. Tôi không tin và tôi tẩy chay chương trình này. Tôi yêu nhạc Trịnh tôi muốn nhạc Trịnh được tôn vinh nhưng tôi không muốn ai lấy danh nghĩa tôn vinh để kiếm tiền( Anh Khải của quán cuối ngõ kiếm tiền nhưng không với danh nghĩa tôn vinh Trịnh anh ấy chỉ phục vụ thị hiếu của người yêu Trịnh thôi) nếu chương trình WPMA này bán vé lấy tiền như một chương trình ca nhạc còn dễ chịu hơn.

    À các bác ơi (Topic "sự ấm ức......." )The wall sẽ không hát nhạc Trịnh trong chương trình này đâu 100% đấy, có tới 6 người được tôn vinh chứ có phải mỗi Trịnh Công Sơn đâu.


    Chuột.
  2. demboitinh08

    demboitinh08 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/04/2004
    Bài viết:
    208
    Đã được thích:
    2
    hey dza, bác này chưa vội đã quy kết mục đích tốt đẹp của WPMA nhằm tôn vinh thành quả lao động sáng taọ nghệ thuật vì hoà bình của các nhạc sỹ trong có có Trịnh. Còn chuyện bán vé thì âu cũng là... bản chất của thời kinh tế thị trwờng mà, anh em minh thì cố gắng kiếm được free là tốt nhất. Bác nào có thông tin về kiếm vé free thì báo cho mọi ngời với nha.
    Để hiểu rõ hơn về buổi trao giải này, mọi ngwời có thể đọc bài sau.

    http://www.laodong.com.vn/new/vanhoa/index.html
    Cuộc trình diễn lớn...
    ~ Kéo dài khoảng 5 giờ tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình vào tối 22.6 tới.
    ~ Dự tính sẽ có khoảng 45.000 người tới sân vận động và hơn 2 tỉ người theo dõi qua truyền hình.
    ~ Phân phối vé miễn phí hoặc dưới hình thức bán kèm sản phẩm lưu niệm để gây quỹ.
    BTC Giải thưởng âm nhạc hoà bình thế giới (GTANHBTG) lần thứ 2 đã công bố như vậy trong họp báo được tổ chức vào sáng hôm qua, 12.5 tại Hà Nội. Một chương trình biểu diễn ca nhạc được tính là dài nhất và lớn nhất từ trước đến nay ở Việt Nam để một lần nữa tôn vinh các nhạc sĩ nổi tiếng trên thế giới đã có nhiều đóng góp nghệ thuật vì hòa bình, trong đó có Joan Baez, Peter Paul & Mary, Bob Dylan, Harry Belafote, Country Joe McDonald và Trịnh Công Sơn.

    Trịnh Công Sơn và những người bạn

    Cuộc hội ngộ của những vị khách mời đặc biệt
    Là một giải thưởng tầm cỡ quốc tế, GTANHBTG đang được hứa hẹn sẽ là một cuộc hội ngộ lớn với những vị khách mời đặc biệt. Cùng với Gloria Gaynor, Black Eyed Peas, The Police, Country Joe McDonald, khách quý dự kiến còn có cả các gương mặt nổi tiếng khác như: Sarah Brightman từ Anh, Tata Young của Thái Lan, Slank của Indonesia, Emma Shapplin từ Pháp, Hootie & the Blowfish, Steven Seagal từ Mỹ. Nhạc sĩ nổi tiếng Lionel Richie hứa sẽ góp mặt bằng một ca khúc sáng tác riêng cho chương trình có tựa đề: "Một thế giới". Đại diện cho Việt Nam - không có gì thay đổi, vẫn là ca sĩ Thanh Lam cùng ban nhạc Bức Tường cùng sự hiện diện của ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh - em gái của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn để thay ông nhận giải "Trọn đời vì hoà bình". Ngoài ra, còn cần kể đến một vị khách mời đặc biệt khác đó là nữ ca sĩ nhạc Folk của Mỹ đã từng đến Việt Nam vào đợt ném bom đêm Giáng sinh 1972 để đưa những lá thư và quà giáng sinh từ những gia đình Mỹ đến cho các tù binh Mỹ. 50 cựu chiến binh Mỹ cũng được mời đến như những nhân chứng sống để nhìn về một Việt Nam trẻ trung và thân thiện hôm nay.

    Nhóm nhạc The Police

    Cuộc trình diễn lớn về âm thanh
    Ngoài sự hấp dẫn về khách mời, chương trình cũng đang được nhà tổ chức đặc biệt hứa hẹn về tính thuyết phục của các điều kiện kỹ thuật khả dĩ đảm bảo chất lượng tối ưu cho đêm diễn. Đó là một hệ thống âm thanh cùng các máy quay và thiết bị video độ nét cao kỹ thuật số được đưa tới từ Nhật Bản. Công ty âm thanh số 1 thế giới Hibino Sound của Nhật sẽ phối hợp cùng NEXO của Pháp trình diễn hệ thống loa "flying speakers" - thiết bị âm thanh dành riêng cho sân vận động. Cùng với một mái che để đề phong trời mưa, cũng được mang sang từ Nhật, tổng số thiết bị phục vụ cho đêm diễn dự kiến nặng tới 100 tấn. An toàn cho sân cỏ của sân vận động quốc gia - theo BTC - là điều đã được tính đến khi giải pháp cho nó là một hệ thống tấm trải bảo vệ đặc biệt sẽ bao phủ cả sân cỏ lẫn khán đài.
    Bên lề âm nhạc, còn là phụ hoạ của hội hoạ, khi tại cuộc này, sẽ có một tác phẩm được hứa dành riêng, do Alexandra Nachita - hoạ sĩ trường phái ấn tượng đương đại thực hiện. Bức tranh, sau buổi biểu diễn dự kiến sẽ được trưng bày tại trụ sở của LHQ ở New York và Geneva, sau đó sẽ được đem bán đấu giá để gây quỹ cho các hoạt động từ thiện của WPMA. Giải này đã lập một Quỹ giúp đỡ những trẻ em là nạn nhân của tình trạng bạo lực và khủng bố, riêng năm nay sẽ sử dụng một phần quỹ này để giúp những trẻ em là nạn nhân của chất độc da cam tại Việt Nam. Cũng với mục đích gây quỹ này mà ngoài một nửa số vé được phát miễn phí, BTC còn áp dụng hình thức bán vé hạng VIP kèm sản phẩm lưu niệm (dây đeo cổ, áo thun, bản đồ, biểu tượng GTANHBTG...) với 3 mức giá: 150 ngàn - 250 ngàn và 350 ngàn đồng (tuỳ theo số lượng và giá trị của túi quà). Một mạng lưới các ấn phẩm và báo điện tử Việt Nam sẽ giúp phân phối vé miễn phí và bán sản phẩm lưu niệm, hoặc khán giả có nhu cầu có thể đăng ký đặt vé trên website chính thức tại địa chỉ www.WPMA.tv. Ngoài ra, một số lượng vé khá lớn khác cũng đã được dùng làm phần thưởng (cùng các suất vé máy bay miễn phí tới Việt Nam) cho các cuộc thi đố vui do các công ty lữ hành trên thế giới tổ chức. Lonely Planet - cuốn sách hướng dẫn du lịch thông dụng trên toàn thế giới sẽ dành phần đặc biệt để giới thiệu về chương trình này. Và như vậy, có thể coi buổi biểu diễn lớn đang được chờ đợi này cũng là một cơ hội giúp thu hút khách du lịch tới Việt Namtcs4
    à quên mua vé online thì vào đây:
    http://www.wpma.tv/shop/2nd/t-shirts/index.html
  3. hothanhphuong

    hothanhphuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/12/2002
    Bài viết:
    599
    Đã được thích:
    0

    Chắc chắn là tôi không có mặt ở Hà Nội đêm hôm đó, nhưng tôi hãnh diện vì sau bao nhiêu "phong ba", chương trình vẫn được tồn tại! Tôi chỉ cầu mong sau chuyện này, những kẻ yêu Trịnh bằng sự giả tạo đừng nhân danh điều gì để cất tiếng rêu rao đầy man trá!
    HTP
  4. tortue15

    tortue15 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/05/2004
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    0
    Chỉ là một hình thức kinh doanh, nhưng núp dưới cái bóng mỹ miều " Vì Hoà Bình" " Tôn Vinh...". Mà cái chương trình này nó đến được Việt Nam là qua Tổng Cục Du Lịch đề xuất chứ không phải bắt đầu từ Bộ Văn Hoá. Tên của nó là " Đêm Nhạc Trao Giải...". Ở đây có lẽ người ta nhấn mạnh phần Đêm Nhạc là chính. Bởi vì cái Giải Thưởng đó là gì nhỉ? Ai trả lời chính xác được nào? Thế thì nó vì mục đích gì nhỉ? Hẳn là kiếm tiền rồi, không lẽ lại không vì cái gì cả!!! Để rồi xem người yêu Nhạc Trinh Công Sơn, Bộ Văn Hoá và Tổng Cục Du Lịch Việt Nam Được và Mất cái gì qua Đêm Nhạc này.
  5. toitimtoi

    toitimtoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2003
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Đúng là "lòng người cố tình bôi xóa..."!
    Một khi bạn "cố tình không chịu hiểu" thì trăm ngàn lời giải thích cũng bằng không! Dù mục đích của đêm nhạc này có như bạn nghĩ thì người yêu nhạc Trịnh Công Sơn cũng hãnh diện vì có mấy ai trong chúng ta nghĩ và làm được điều như họ đã làm không! Không lẽ thấy người ngoài chen chân vào làm rồi mình đem lòng ganh ghét và cất tiếng thị phi?! Tôi chắc bạn không phải một người yêu mến và cảm thông cho Trịnh nên mới buông những lời như vậy! Buồn cười cho một số người cứ vỗ ngực bảo mình chuyên nghe và am hiểu nhạc Trịnh nhưng khi hỏi lãi bạn có chắc bài bạn đang nghe có thực là của Trịnh không thì họ lại ú ớ!

Chia sẻ trang này