1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

WW II: Chiến Lược, Chiến Thuật, Chiến Cụ, Chiến Sỹ, Chiến Đấu và Chiến Thắng!

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi Viet_Youth, 10/05/2011.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. doandonga

  doandonga Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/09/2008
  Bài viết:
  1.353
  Đã được thích:
  6
  Ô, AT lên cơn động kinh kìa, rõ khổ!:-O

  Chắc tại AT vừa khoe Mẽo là xã hội nhân bản nhưng lại bạn VY phản thùng chứng minh là Mỹ thí mấy ngàn mạng Mẽo xịn để dụ Nhật ra đánh nên AT bị đứt mạch máu bắp cải hả? Tội chưa, cùng phận tôi tớ như nhau mà vì miếng ăn bôi mặt cắn nhau thế này thì còn gì là tình đồng thẻ xanh, còn gì là tình ái hữu nghề nghiệp của công đoàn thợ xúc tuyết, thợ làm nail nữa hả zời?:))
 2. AndrewTran

  AndrewTran Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/05/2006
  Bài viết:
  3.135
  Đã được thích:
  80
  1- Ừ nhỉ nó khác nhau nhiều như ngoại hình anh Tàu và anh Việt vậy. Sách Trâu Quỳ không có thì đào đâu ra Nga Vàng?
  2- Nga vàng ngộ được nhân bản thì đào đâu ra Nga Vàng nữa?
  3- Ngày nay Nga Vàng làm quan sống trên đầu cổ dân địa vị cao quỷ quá nên mở mõm là chê dân làm lao động chân tay. Đạo đức này của Nga vàng biết lâu rùi.
  4- Vì qua Mỹ chỉ để quét tuyết nên giáo sư Ngô một người HN chính tông thà sống ở Mỹ chứ ứ thèm làm quan Nga Vàng.
  5- Mỹ xuất khẩu nhân bản còn Nga Vàng khét tiếng XK ô-sin lấy tiền duy trì địa vị cao quý của quan. Ừ cũng khét tiếng XK cô dâu nữa. (pà mịa phụ nữmình nước mình mình ứ bảo vệ được cho chúng chà đạp nghĩ mà muốn vặn cổ Nga Vàng.)
 3. doandonga

  doandonga Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/09/2008
  Bài viết:
  1.353
  Đã được thích:
  6
  Thôi chết, AT chuyển bệnh nặng rồi, đây rõ ràng là trách nhiệm của VY nhé! Yêu cầu VY đưa số an sinh xã hội cho luật sư của AT đê!:))

  Mà VY này, các nghiệp đoàn làm nail, xúc tuyết giờ nó cũng éo có tiền đâu, nên luật sư nó thuê cũng là dạng đá cá lăn dưa thôi, VY dúi cho nó mấy Ô-bá-mà là nó bẻ ngược luận điểm lại ngay. Hơn nữa, AT nó bị tâm thần phân liệt rồi, éo khai được đâu. Cùng lắm thì khi chọn bồi thẩm đoàn VY xui luật sư của mình chỉ chọn mấy thằng có gốc đu càng trực thăng ra biển là ok thôi!:))
 4. AndrewTran

  AndrewTran Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/05/2006
  Bài viết:
  3.135
  Đã được thích:
  80
  Tội nghiệp pà Doan nhảy đông đổng lên kìa. Thôi tuy nghèo nhưng tớ sẽ gửi về cho chiếc váy thời trang mặc đi chợ nhé? Tôi là tôi, VY là VY ai có quan điểm của người ấy. Pà Doan lo học sách Trau Quỳ đi đừng lo tôi và VY giống hay khác nhau làm gì.
 5. doandonga

  doandonga Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/09/2008
  Bài viết:
  1.353
  Đã được thích:
  6
  Ơ, thì mình vẫn biết là bạn AT và bạn VY là ở hai nghiệp đoàn khác nhau mà. Mình chỉ bực bạn VY cậy thế làm nail thì dễ được sờ vào ngón chân bọn Mẽo xịn hơn lại đi khinh khi bạn AT xúc tuyết thôi!

  VY làm thế là không ổn, AT nhỉ? AT đang cố chứng minh là chủ Mẽo của AT là một xã hội nhân bản, vì con người kể cả là bọn đeo thẻ xanh như AT, VY thế mà bạn VY lại dám đưa ra luận điểm là Mẽo phi nhân tính đến độ đem cả ngàn mạng GI gốc Mẽo xịn ra để thí, thế thì quá bằng VY tát vào mõm AT à? Thế thì quá bằng VY đang nói cả AT lẫn VY còn không bằng con giun mà người ta vẫn thuê AT, VY đi đào để câu cá à? Thế là VY đã sỉ nhục thân phận của AT, dù sao thì quét tuyết cũng là một nghề, cũng là lý do để được gia hạn thẻ xanh chứ? VY thì hơn gì AT mà dám xúc phạm AT thế? Quá bực mình, AT nhỉ!=))
 6. vietyouth007

  vietyouth007 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/04/2007
  Bài viết:
  766
  Đã được thích:
  0
  Thì @@@ làm gì thì cũng phải thông qua chi bộ, thống nhất quan điểm để cùng hô khẩu hiệu mà.

  Khi xưa vì LX trọng Hồng hơn Chuyên nên mới bị ĐQX nó rượt tới tận Moscow.

  @#@# thì hiểu thế qué nào là Tự Do Ngôn Luận.

  Hô khẩu hiệu, theo lề "phải" quen rồi.

  Bạn AT thông cảm.
 7. FromtheStars

  FromtheStars Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  08/06/2007
  Bài viết:
  3.034
  Đã được thích:
  195
  Cãi nhau xong chưa để tiếp tục nào?

  Chiến lược - Chiến thuật - Chiến cụ - Chiến sỹ - Chiến đấu - Chiến thắng!

  Phải sửa thế này mới đúng: Chiến lược - Chiến thuật và Chiến sỹ - Chiến cụ - Chiến đấu - Chiến thắng!

  Người ta có câu: Người chiến thắng là người cuối cùng tra gươm vào vỏ. (Thế cho nên thằng nào thua thì biết rồi đấy, tất nhiên là trong cuộc chiến tay đôi).
 8. AndrewTran

  AndrewTran Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/05/2006
  Bài viết:
  3.135
  Đã được thích:
  80
  Tôi chưa bao giờ phủ nhận năng lực Hiếp-Sát của Hồng Quân LX. Có thể nói số một LS nhân loại từ thuở hồng hoang đến ngày tận thế. Cái độc nhất là có thể Hiêp thả cửa, đại trà, điên loạn mà không những không bị phạt còn được phong Anh Hùng. Không chỉ Xít-tà-lin phong anh hùng hiêp dam. Mà cả hội Nga Vàng cũng quỳ bái tổ phụ hiêp dâm. Thế mới nói LS cổ kim duy có một không hai. Đó là đạo đức XHCN? Tội ác với kẻ thù là anh hùng. Thế mới có chuyện nâng bi Hít-le, TQ......để chống Mỹ hy vọng làm người hùng CS TTVNOL. Thật là tuyệt pà Doan nhỉ?

  -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------

  Hình như Pà Doan muốn AT phát biểu quan điểm? OK. AT tôi mỗi ngày 3 lần đều quỳ sát đất để thờ lậy bàn thờ Dân Tộc Việt. Nhưng AT tôi thà đi gánh phân, rữa bồn cầu chứ nhất định không làm quan Nga Vàng. Trong quan điểm của AT không có gì nhục hơn làm quan Nga Vàng cả. AT có thể tôn trọng một cô gái đứng đường vì hoàn cảnh nhưng không thể tôn trọng Nga Vàng được. Xin lỗi pà Doan nhe.
 9. kien0989

  kien0989 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  04/02/2006
  Bài viết:
  4.157
  Đã được thích:
  1.672
  Bác Đoàn cuối tuần rảnh rỗi quá nhể, không có hội ọp nào hay sao thế bố :))

  Iem kính tặng bác câu mà bà em hay nhắc "đùa với chó, chó liếm mặt", bác kiếm thú vui khác đi ạ! Ví dụ như bàn về chiến thuật cực kỳ sáng tạo của Jerry trong trận kháng chiến trường kỳ với Tom, hay của thỏ với sói trong Nu Pagadi, hoặc chiến lược các bên trong 7 viên ngọc rồng chả hạn, như thế các bạn kia sẽ tham gia một cách "nhân bản và nhân tính" hơn :D
 10. doandonga

  doandonga Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/09/2008
  Bài viết:
  1.353
  Đã được thích:
  6
  Chú kiên: Rảnh quá, tuần trước ốm thì hết thằng này gọi đến thằng khác phone, tuần này khỏe thì tiệt nên dắt mấy con "không phải mèo" ra công viên chơi!:))

  Sau khi cả AT và VY đã thú nhận xuất thân và nghề nghiệp bưng bô, dọn hầm cầu cho chủ Mỹ thì mình cũng dừng chơi thôi. Vì với bọn này thì trình độ kiến thức chắc chưa xong lớp 6, bằng chứng là tăng leo dốc 60 độ và Ý thuộc châu Phi. Bàn chuyện chiến lược với bọn Mẽo xịn thì may ra còn trao đổi được tí kiến thức chứ bọn tôi tớ này thì... đến tranh nịnh chủ còn con nó cắn con kia, phí hơi!:))

  VY và AT ở lại tiếp tục đùa đi nhé, vui thế nào thì vui nhưng nhớ đừng để mất cổ dề mà bọn bắt chó hoang nó vợt mất là toi đấy!:))

Chia sẻ trang này