1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

X-team Hải Phòng và những người bạn *****HUYỀN THOẠI ĐÃ TRỞ LẠI*****(Mắt xích thứ 2)

Chủ đề trong 'Ô tô - Xe máy' bởi phamsontung, 27/06/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. QuocHuyColtd.

    QuocHuyColtd. Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    18/04/2011
    Bài viết:
    1.249
    Đã được thích:
    1.246
    cố gáng dừng để chế chảy xăng nữa . mong sửa xong hết kẹt ga thì tốt quá nhưng phải chạy thử xem xe nó có ăn xăng ko nữa đấy .
  2. Etam_HP

    Etam_HP Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2011
    Bài viết:
    2.278
    Đã được thích:
    0
    Thích xe khác với thíc fx. Thích xe thì cứ xe nào đẹp là thích, con thích fx thì chỉ có fx là nhất thôi. FX my love. Nếu bạn thích xe thì bạn nên về chỗ bạn đã xuất phát. Ai lâu hơn ai không quan trọng, quan trọng là tình yêu đối với con xe mình thích đến đâu thôi. Bạn ở bên ttvn lâu rồi, bạn đã đóng góp được gì cho diễn đàn ttvn nói chung, và diễn đàn Xteam nói riêng chưa? Bạn đã tham gia các buổi off của Xteam được bao nhiêu rồi?? Xteam có những thành viên chỉ mới gia nhập, và cũng mới đăng kí nick trên ttvn thôi, nhưng tình yêu của họ đối với Fx và đối với hội Xteam là vô bờ bến. Công sức của họ đóng góp, xây dựng Xteam ngày một lớn mạnh, đoàn kết và lành mạnh. Ngày càng có nhiều người biết và tham gia vào Xteam (vd như bạn chẳng hạn ). Đấy là những thành viên thật sự của Xteam. Xteam luôn luôn mở rộng vòng tay đón chào những thành viên mới đến với hội. Nhưng chỉ đón chào những người có niềm đam mê fx thật sự hoặc những người ko đi xe fx nhưng họ đến với Xteam như đến với một diễn đàn, một sân chơi lành mạnh, bổ ích. Còn đối với những người tham gia vào Xteam Với suy nghĩ hội nào đông, hoạt động sôi nổi thì mình vào. Vào rồi lại so sánh hội này với hội kia, chia rẽ nội bộ anh em, tỏ thái độ so bì xe đẹp và xe xấu, PKL với chẳng LPK. Lúc nào cũng tỏ ra hiểu biết hơn người. Những người như thế thì Xteam không cần tiếp. " Có cô thì chợ vẫn đông, cô đi lấy chồng thì chợ vẫn vui ". Tôi hỏi bạn một câu. Tại sao bạn là thành viên bên BK và cũng là thành viên của hôi moto PKL ( hình như bàn còn là người được giao trọng trách cầm cờ dẫn đoàn). Mà bây giờ lại muốn gia nhập Xteam. Bên BK và moto PKL chưa đủ cho niềm yêu xe đẹp của bạn àh? Có rất nhiều CLB để bạn tham gia, nhưng quan trọng là bạn tham gia có được lâu và gắn bó với CLB đó không thôi. Mình nghĩ nếu bạn còn có những suy nghĩ thiếu đoàn kết như thế này thì cũng chẳng có CLB nào muốn bạn tham gia đâu.
  3. huylinh84

    huylinh84 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/03/2010
    Bài viết:
    8.834
    Đã được thích:
    1.661
    xe ấy nằm ở nhà anh giang chợ cố đạo cả mấy tháng >:)>:)>:)>:)
    chả nhẽ lại ko ngon =))=))=))=))=))
  4. Etam_HP

    Etam_HP Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2011
    Bài viết:
    2.278
    Đã được thích:
    0
    ;))Hàng chất lượng cao mà pác. " Trăm ngàn lời nói không bằng một làn khói thơm ".
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Hem bít mấy bác Fx sang nhà em tối qua, đổ thử lọ phụ gia tăng mùi thơm vào bình xăng xe Fx đã có cảm nhận gì chưa ;)). Sàng nay nghe giang hồ đồn là tối qua có mấy con Fx chạy xăng gì mà thơm thế !!=)) . Quả này phải lấy tiền quỹ hội ra mua lọ phu gia tăng mùi thơm để đi BIG OFF thôi :)>-
  5. minervehp

    minervehp Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/05/2004
    Bài viết:
    1.438
    Đã được thích:
    10
    Hê hê rao bán nc hoa cho xe máy :))
    MK nó lọc cả từ bán nc [r37)]
  6. babalityvn

    babalityvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/11/2006
    Bài viết:
    62
    Đã được thích:
    0
    Nghe phân tích khá hay: Nhưng hiểu sai về ý nghĩa của Club, tính ích kỷ quá cao, bắt ng khác theo ý của bản thân.
    Thứ nhất: Club là cái gì mà một người không thể tham gia nhiều Club?
    Thứ hai: BK HP hay X-Team cũng chỉ là 1 con số nhỏ của TTVN hay BK việt nam ( sao lại đánh bùn sang ao )
    Thứ ba: bạn ghét BK vì lý do cá nhân sao cấm ng khác cũng như mình.
    Còn mình cũng ko mang chủ đề BK sang đây, mọi xem lại xem ai mang nó về, mình chưa nói bất kì câu nào gây mất đoàn kết ae X-team. Phải chăng chình bài viết trên đang gaay mất đoàn kết.
    Tự xem lại mình
  7. QuocHuyColtd.

    QuocHuyColtd. Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    18/04/2011
    Bài viết:
    1.249
    Đã được thích:
    1.246
    post nhầm [r2)]:-ss:-bd^:)^[r37)]\:D/[-X:-O:-*;)):x~X[-(=(([r24)]:P" alt="" src="/images/smilies/47.gif" border=0 smilieid="60">:bz#:-s~o);)" alt="" src="/images/smilies/41.gif" border=0 smilieid="54">[r32)]:-w:-??@-)[:P][:D]:-"-" alt="" src="/images/smilies/67.gif" border=0 smilieid="89">:)" alt="" src="/images/smilies/19.gif" border=0 smilieid="27">:P:((:-c=)):)):Db-(:-j:)]:o)" alt="" src="images/smilies/15.gif" border=0 smilieid="111">:^o#-o8-|/:)X_X(~~):-<
  8. mrdolas

    mrdolas Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/02/2010
    Bài viết:
    177
    Đã được thích:
    0
    vote vote vote vote vote
  9. QuocHuyColtd.

    QuocHuyColtd. Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    18/04/2011
    Bài viết:
    1.249
    Đã được thích:
    1.246
    thôi ae ko tranh luận BK hay Xteam ... nhé . người ngoài đọc được sẽ nghĩ ko hay . close
  10. minervehp

    minervehp Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/05/2004
    Bài viết:
    1.438
    Đã được thích:
    10
    Tiếp tục nghiên cứu về vấn đề ban sáng :D
    Đây là ý kiến của một mem trên diễn đàn Xteam:
    Em nghĩ nguyên nhân quả ga xước do tì mạnh vào thành tiếp xúc là vì lực hút buồng đốt mạnh quá, khi gió chạy qua nâng quả ga lên thì nó cũng làm quả ga bị ép mạnh hơn lên thành phía trước (vì thế quả ga thường bị xước chỉ ở khu vực phía trước). Nhưng chẳng biết làm thế nào để khắc phục lực ép này cả. Khi quả ga xước, lấy giấy nhám mịn đánh qua thì tạm thời hết xước, nhưng sẽ làm biến dạng bề mặt quả ga, tạo ra 1 khe rất nhỏ giữa quả ga và thành ống. Khe nhỏ này thành ra có tác dụng hút xăng (cái này học phổ thông có ai nhớ ko? học sinh học, ví dụ như cách hút nước của cây) lên đọng lại ở đó, hút luôn cả bụi bặm và sạn đi theo xăng từ bình xuống, sẽ lại làm xước tiếp.
    Tiếp tục, tiếp tục :D
    http://forum.xteam.vn/threads/54-Cach-chinh-che-FX-binh-x-ng-con-
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này