1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Xả hàng nhanh case máy tính bàn HP 8000 nguyên bản, đẹp 99% miễn phí lắp đặt

Chủ đề trong 'Quảng Trị' bởi pcmart2011, 02/01/2017.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. pcmart2011

    pcmart2011 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/08/2016
    Bài viết:
    42.405
    Đã được thích:
    6
    HP 8000 hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu học tập, duyệt web, giải trí nghe nhạc, xem phim Full HD 1080P, nhu cầu sử dụng các phần mềm cho văn phòng, các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh hay chơi những game thông thường. Sẵn kho cấu hình HP Compaq 8000 Elite Small Form Factor Chipset Intel Q45, CPU Intel Core2 Duo E8400 (6M Cache, 3.0GHz), 2GB DDR3, 160GB.

    Chúng tôi cam kết:
    • Miễn phí giao hàng thu tiền tại nhà, miễn phí đổi hoặc lại trả trong 7 ngày.
    • Case bán ra đã cài đặt sẵn phần mềm tiện ích bạn chỉ mua về và sử dụng.
    • Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1.
    Chi tiết giá + khuyến mại XEM NGAY tại đây: HP 8000
    [​IMG]

    Liên hệ địa chỉ: Số 39 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội
    Điện Thoại: 04 22133136 - 01253735555
    Website: maytinhdongbo.com
  2. kieudienk

    kieudienk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/02/2015
    Bài viết:
    63
    Đã được thích:
    0
    Gần đây một cơ sở sản xuất giấm ăn sử dụng axit hòa với nước lã vừa bị lực lượng chức năng thành phố Hà Nội phát hiện.

    Cơ sở này có địa chỉ tại phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội. Chủ cơ sở là Đào Trọng Khánh khai nhận, công thức sản xuất giấm này là dùng dấm cốt pha nước lã, cho chất tạo màu và một phần axit acetic. Mỗi ngày, cơ sở này tiêu thụ từ 300 - 500 chai giấm thành phẩm với giá từ 1.300 - 1.500 đồng/chai.

    [​IMG]

    Tại cơ sở này, lực lượng chức năng còn phát hiện nhiều thùng hóa chất các loại, tất cả đều quá hạn sử dụng và không rõ nguồn gốc xuất xứ. Nhiều chai lọ đã qua sử dụng được thu mua lại và không đảm bảo vệ sinh.

    PGS.TS Trần Hồng Côn, giảng viên khoa Hóa của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội cho biết, giấm là một chất lỏng có vị chua, được hình thành từ sự lên men của rượu etylic. Thành phần chính của giấm là dung dịch acetic acid (CH3COOH) có nồng độ khoảng 2-5% và nước.

    “Axit axetic tự nhiên dùng trong thực phẩm thực có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Song, cũng có loại axit axetic sản xuất công nghiệp, không được sử dụng trong thực phẩm. Nếu sản xuất giấm từ việc pha chế nước với axit axetic công nghiệp thì sẽ gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng”, ông Côn nói.

    Hầu hết, giấm cất (giấm gạo) lên men tự nhiên có thành phần dinh dưỡng là axit axetic dùng trong thực phẩm, đường, axit hữu cơ, vitamin, muối vô cơ… rất tốt cho việc trao đổi chất cơ thể. Ngoài giấm gạo, tùy thuộc vào cách pha chế, người ta có thể thêm các vị khác nhau để tạo thành giấm táo, giấm nho, giấm vải thiều...

Chia sẻ trang này