1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Xả hết....

Chủ đề trong 'Đại học Kinh tế Tp.HCM' bởi starry_river, 12/11/2002.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. starry_river

  starry_river Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  24/02/2002
  Bài viết:
  2.027
  Đã được thích:
  0
  Xả hết....

  Tôi đã xin lỗi Nhim20 chỉ vì tôi muốn giữ hoà khí giữa 2 box. Đừng nói đến chuyện tôi là mod ở đây, các bạn sẽ thấy tôi cũng phải có quyền phát biểu ý kiến của tôi, bênh vực ý kiến của tôi chứ. Nhưng vì mọi người lúc nào cũng nhăm nhăm phán xét : Mod mà thế này, mod mà thế nọ nên tôi mới phải xin lỗi. Thử nhìn lại xem, mọi người cũng thoải mái mà phát biểu ý kiến đấy thôi. Thế mà tôi mới nói có mấy câu đã bị sửa lưng ngay rồi. Bạn nhim20 bảo là tôi thổi phồng sự việc, làm nghiêm trọng hóa vấn đề. Thử nhìn lại xem ai mới là người như thế? Đã gọi là tranh luận thì phải có ý kiến từ nhiều người, nhìn từ nhiều góc độ khác nhau. Nếu đồng ý thì bạn tán thành, nếu phản đối thì cứ việc cãi lại. Chỉ mới 1 ý kiến hơi động đến cá nhân thì đã giống như con nhím xù hết gai nhọn lên rồi.
  Ai bảo làm mod là sướng? Nói thật nhé, từ khi làm mod đến giờ tôi chẳng post được bài nào cho ra hồn chính vì cứ phải giữ gìn lời tiếng. Mệt lắm! Và có 1 điều gần như là hiện tượng chung: sau khi lên làm mod thì chất lượng bài kém hẳn đi. Thời gian mà trước đây bạn chỉ dùng để đọc và post bài cho những topic bạn thích thì nay phải chia sẻ cho việc đọc bài, kiểm tra và bổ sung, chỉnh sửa đủ thứ, trong tất cả các topic.
  Dạo này mọi người đổ xô đi than phiền. Nào là box chẳng có gì hấp dẫn, nào là k0 có chủ đề có giá trị hay nghiêm túc, nào là... v.v.... Nói như chú ngandu đã từng nói đó: box mình k0 sôi nổi là vì k0 có nhiều topic nhảm nhí như những box khác. Tôi cũng đã từng nghĩ như vậy nhưng chưa dám nói ra cũng chỉ vì tôi là mod của box này (lại có chữ MOD!) Trong khi đó những topic nghiêm túc hoặc có giá trị như một số topic bác p_do post lên hồi trước cũng có được ai hưởng ứng đâu.
  Tôi là mod của box. Đồng ý. Nhưng tôi cũng chỉ là 1 nick thành viên trong hơn 65,000 nick của TTVN. Tôi cũng chỉ là 1 con người bình thường, 1 SV đang học năm cuối ĐH. Tôi chẳng thể nào dành toàn bộ thời gian của mình cho mạng, cho diễn đàn. Ngay cả khi bạn là người đang tranh thủ chơi trong những năm tuổi trẻ như nhim20 thì liệu bạn có dám chắc rằng bạn đang đầu tư nhiều thời gian cho mạng k0? dĩ nhiên là k0 rồi. Vậy thì đừng đòi hỏi ở người khác 1 điều như vậy.
  Tôi k0 thể nào post được những bài vui vẻ dưới cái nick này - điều mà tôi có thể làm dễ dàng ở những box khác, hoặc dưới nick thứ 2 của tôi. Có người bảo tôi khô cứng và quá nguyên tắc. Ừ thì khô cứng. Ừ thì nguyên tắc. Có ai biết được con người thât của tôi đâu mà dám bình luận về tôi?
  Thời gian vừa qua quả thực tôi rất bận rộn với chuyện học hành, thi cử. 2 mod kia thì gần như biến mất. Vậy mà mỗi ngày, trở về nhà sau 9h tối, tôi lại phải vội vàng chui vào mạng để đọc bài, chẳng có thời gian để vào những box mình yêu thích nữa, cho dù chỉ để đọc. Thậm chí chỉ 1 cái mail đã hứa với 1 người bạn từ lâu mà cũng k0 có thời gian để viết. Cuộc sống đâu chỉ có những hoạt động online mà còn cả những hoạt động offline nữa. Vậy theo bạn thì mặt nào quan trọng hơn ? Thời gian vừa qua tôi đã bị stress và gần như là kiệt sức vì cuộc sống offline của tôi quá căng thẳng. Cứ nghĩ là khi lên mạng, vào diễn đàn yêu thích của mình thì sẽ tìm được những giây phút thư giãn thoải mái. Đổi lại tôi được gì nào? Chẳng có gì cả. Thậm chí thời gian vừa rồi, vì mất quá nhiều thời gian vào TTVN mà việc học và cả sức khoẻ của tôi cũng đều xuống dốc. Dĩ nhiên là k0 thể trách TTVN mà chỉ có thể trách chính tôi. Nhưng khi bạn đầu tư cho 1 cái gì đó mà kết quả k0 như mong muốn thì bạn có buồn k0? Sáng mai tôi phải đi học sớm. Sáng mai tôi lại bắt đầu 1 ngày từ 7h sáng cho đến 9h tối. Thế mà giờ này vẫn còn thức để gửi bài viết này.
  Vì quá bận nên tôi đã xin từ chức Mod hoặc treo nick trong 1 thời gian nhưng k0 hiểu sao vẫn chưa được chấp nhận. Bây giờ bác On4U đã trở về, bác p_do sắp được set mod. Có lẽ đã đến lúc tôi tạm biệt TTVN để hoàn thành việc học của tôi. Ai có nói gì, nghĩ gì về tôi cũng k0 quan trọng nữa rồi.
  Tôi viết ra những điều này k0 phải là để kêu gọi lòng thương hại hay sự khoan dung của mọi người. Tôi viết chỉ để giải toả hết những ấm ức trong lòng. Tính tôi là thế đấy. Tôi chỉ nhịn được đến 1 mức độ giới hạn nào đó thôi. Hiện giờ tôi đang rất cáu kỉnh nên khi viết có thể k0 được lưu loát, và cũng k0 thể diễn tả hết suy nghĩ một cách rõ ràng. Có thể sẽ có ai đó phê bình tôi k0 biết kiềm chế, ưa làm lớn chuyện, từ con muỗi mà thổi thành con voi, làm mod mà thiếu bình tĩnh... Nhưng tôi k0 quan tâm nữa. Chỉ mong mọi người hãy nghĩ đến người khác một chút và hãy thực sự bắt tay vào góp sức xây dựng box chứ đừng khoanh tay dửng dưng đứng nhìn các mod loay hoay đánh vật với box rồi buông lời nhận xét. hãy bắt tay vào làm, bạn sẽ thấy mọi chuyện chẳng đơn giản như khi bạn nhìn đâu.


  Ai có những điều gì k0 vừa ý trong lòng thì cũng hãy cứ vào đây mà post. Tôi xin hết .

  Ai nhất thì ta thứ nhì
  Ai mà hơn nữa ta thì... thứ ba.
  Kha` kha`...
  Được starry_river sửa chữa / chuyển vào 12/11/2002 ngày 00:50
 2. Kuja-H

  Kuja-H Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/04/2002
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  0
  starry_river !
  Tin chắc sẽ không ai có thể hiểu tâm trạng của bạn = mình đâu.Cam đoan đấy!Mình không là mod ở đây nhưng là boss ở 1 lĩnh vực khác,nếu tinh ý chắc starry_river sẽ nhận ra thôi!
  Áp lực công việc thật sự rất lớn và mỗi khi dường như không còn kiểm soát nổi tâm trạng của bản thân ,Kuja-H luôn online để gặp mọi người.
  starry_river nè,Kuja-H luôn muốn gặp bạn ở đây!
  Đã bảo là đừng để tâm làm gì những người không chấp nhận "ta chính là ta "mà.

  Kuja
 3. ngandu

  ngandu Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  18/01/2002
  Bài viết:
  304
  Đã được thích:
  0
  Choáng nha !
  ST có muốn khóc thì tui cho mượn vai mà khóc nè. Làm gì mà bức xúc ghê thế. Ngợp thật đấy ! nhưng tất cả những điều ST nói là hoàn toàn ...OK. Tui hiểu mà. Kuja-H là boss cũng hiểu rồi đấy. Làm quan có cái khó của làm quan, mà làm dân cũng khó cái khó của dân. Vấn đề là quan và dân nên cảm thông cho nhau. Nhưng ST cũng cần xem lại mình tí chút nữa. Có ai cấm ST nói những điều mình thích, phê bình thẳng thắn những cái đáng phê bình. Nếu cứ nghĩ mình là mod thì chắc chắn ST sẽ chẳng thể nào thoát khỏi tình trạnh này. Mod chỉ là duyệt và manage box. Ngoài ra bạn là một thành viên bình thường như bao thành viên #, có quyền nói những gì mình nghĩ là đúng. nếu đến cả cái quyền nhỏ nhoi đó cũng bị soi mói thì đúng là nên từ chức thì hơn. Và St cũng cần sắp xếp thời gian lại đi, kẻo bị stress nặng thêm thì khổ. Sắp làm cựu SV mất rồi, làm cái gì nên làm thì hơn.

  Có thể nào quen nỗi nhớ lúc xa nhau
  Bao kỉ niệm trong ta đằm thắm mãi
  Như gió hút giữa ngàn lau trắng ấy
  Thổi qua rồi bông lá vẫn còn rung .
 4. Peace_do

  Peace_do Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  28/07/2002
  Bài viết:
  1.899
  Đã được thích:
  0
  Trời ơi choáng quá, cho tui lên làm MOD để mọi người chạy trốn hết. Chắc tui cũng chuồn cho lẹ. Mà nói thật nhé, trên diễn đàn nếu nghiêm túc quá thì làm cho mọi người cảm thấy chán nản thêm chẳng làm được gì cả. Nói chung lên diễn đàn mục tiệu là để giải trí, tranh luận một số vấn đề khi chúng ta gặp trong cuộc sống. Không phải lên diễn đàn để post bài có chất lượng. Tùy theo kinh nghiệm sống của mỗi người mà có thể cống hiến cho diễn đàn.
 5. honestvn2002

  honestvn2002 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  27/06/2002
  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  0
  Trời, đọc xong rồi mà cũng không nghĩ đây là Sta đấy, stress nặng dữ vậy. Vào TTVN chủ yếu là để giải trí thôi, em đừng suy nghĩ nhiều làm gì, làm được gì thì làm, không được thì thôi, đừng cố sức. Cuộc sống offline mới là cuộc sống thực của mình, em hãy dành sức cho nó đi.
  Star ơi, học theo cách giảm stress của gatgu đi, leo lên nóc nhà ngắm trời, nhớ đừng ngủ quên luôn trên đó nha.
  Được honestvn2002 sửa chữa / chuyển vào 21:16 ngày 13/11/2002
 6. hahuyduonghp20012002

  hahuyduonghp20012002 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  25/02/2002
  Bài viết:
  3.459
  Đã được thích:
  3
  Rửa mặt, uống 1 ly nước lạnh rồi nghe 1 bản nhạc mình khoái (ví dụ như Magic Boulevard đi em) ròi quay lại đọc bài em nhé. Let's pass the stress behind
  ***************************
  ...Vì em luôn thấy anh cười
  Đâu có nghĩa không giọt lệ rơi...
 7. luckynguyen

  luckynguyen Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  09/04/2002
  Bài viết:
  201
  Đã được thích:
  0
  Đừng Bức Xúc Quá Các Bác,Bình tĩnh lại bình tĩnh lại,Chuyện đâu còn có đó.
  Quả thật Tớ cũng hơi buồn khi vào topic Đóng góp thì chẳng có gì mới trong khi vào Topic Học Chơi-Sự lựa chọn thì thật Bất ngờ.Có Một Điều tớ hi vọng rằng các Bác Hãy Cùng Nhau Phát triển Box Của Chúng Ta Phát triển,để khi vào trong Này Các bác ko những tìm được sự thư giản sau một ngày mệt mỏi mà còn là nơi giao lưu học hỏi nữa.Híc Bây Giờ thì tớ Bó Tay ,ko Có ý Kiến gì thêm.....
  Lucky

  http://www.vn7.net
 8. LastManStanding

  LastManStanding Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  17/06/2001
  Bài viết:
  446
  Đã được thích:
  0
  trời đất, để ý chi ý kiến cho stress. Cố lên cố lên. Có gì mai mốt đại ca dắt đi hồ Con Rùa ăn kem dừa :D
  Peace_do: Bạn thông cảm cho nhé. Mất công đụng chạm búa xua chửi tục trên này. Mình thành thật xin lỗi bạn. Đừng giận mình nhé
  Được peace_do sửa chữa / chuyển vào 11:05 ngày 14/11/2002
 9. emyeuanh_chutchut

  emyeuanh_chutchut Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  28/10/2002
  Bài viết:
  407
  Đã được thích:
  0
  To starry_river: Bình tĩnh nào,nóng là nổi mụn, mà nổi mụn là xấu đó.......................
  Kiếp quá đọc hoa hết cả mắt, đọc xong thấy đầu cứ oang oang như bị súng bắn..............Sợ quá

  Em yêu anh_ chụt chụt
 10. tensatthuvotinh

  tensatthuvotinh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/10/2002
  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  Sta ơi, có ly nước đá nè uống đi cho hạ hoả. Tui biết còn nhiều người chuẩn bị bốc lửa nữa đó. Thôi để tui chuẩn bị chovài chục xô trà đá cho mà hạ hỏa
  Thành viên cuối cùng của đơn vị SS

Chia sẻ trang này