1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Xa xôi cách trở có yêu nhau được ko ????

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi tiamosempre84, 08/05/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. chuot_march

    chuot_march Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/12/2004
    Bài viết:
    627
    Đã được thích:
    0
    _Kg được,à mà cố thì sẽ được Ý chí cả
  2. lalalaconmeo

    lalalaconmeo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
    Nghe bác Cigarillo nói em lo quá. Hix, em đã từng bị "đá" một lần rồi, cảm giác đó. hix tới giờ cũng ko quên được. Đã từng trông đợi rất nhiều vào mối tình này nhưng lại bị "khoảng cách địa lý" ngăn trở. Gia đình và bạn bè ai cũng biết hết, chia tay, hix thiệt em ko dám nghĩ tới. Tệ quá tệ quá....
  3. phan_langsen

    phan_langsen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/05/2006
    Bài viết:
    92
    Đã được thích:
    0
    [​IMG].
    Thiệt tình chia sẻ cùng lalaconmeo .Xa cách về địa lý trong tình iu đúng là một vấn đề lớn .phan_langsen cũng là một trường hợp điển hình , chẳng biết nói sao nữa , bởi người ra đi trước là bản thân , cung xót xa và thương người ta thật nhiều nhưng không thể nào lý giải được ; đâu phải chỉ người ấy đau đâu bản thân cũng thẫy đau đớn , ray rứt tội lỗi -chỉ biết rằng hình như mình mắc tội , chỉ biết rằng hãy luôn cầu nguyện cho người ấy được hạnh phúc - và con tim thì chẳng còn chút xúc cảm , nó luôn bướng bỉnh rằng " tình yêu đích thực chỉ có một mà thôi , còn những nhứ tương tự như vậy thì nhiều lắm ", và có lẽ trường hợp của mình cũng vậy , có thể không phải bởi " xa mặt cách lòng ", bởi nếu đó thực sự là tình yêu đích thực thì có gì ngăn cản được tình yêu chứ . Cũng có nhiều lúc bên người yêu mới chợt giật mình nhớ nhớ tới ai kia , lại tự trách mình mang tội nhưng làm ngăn nổi con tim ...Tất cả đã dĩ vãng .
  4. nhimcon87

    nhimcon87 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/03/2004
    Bài viết:
    262
    Đã được thích:
    0
    Em chưa rơi vô trường hợp này nên ko biết nói sao nữa. Nhưng em tin nếu tình yêu bền vững và say đắm thì vược qua đc hết thôi. Đâu phải chỉ vì yêu nhau mới 1-2 năm là dễ chia tay mà 9-10 năm thì bền vững. Nhiều người dù mới yêu nhưng họ đã rất tin tưởng và chờ đợi nhau đấy thôi.
    Không phải là chuyện xấu hay đẹp thì nhiều địch hay ít địch xung quanh rồi chia tay mà cái chính là chung thủy thôi. là con gái nên em hiểu: có 1 số người có tính cách mạnh mẽ và yêu nồng nhiệt thì dù xa cách họ vẫn nung nấu tình yêu mình đc đấy chứ. Nhưng 1 số bạn gái có thể vì mềm yếu, cảm giác cô đơn,...bất ngờ có giai nào đấy đến bên an ủi sẻ chia thì chuyện thay lòng cũng sớm muộn.
    Chia buồn cùng bác nào chia tay vì cách trở nhá. Hãy xem như là 1 kỉ niệm đẹp cho các bác thôi. Biết đâu mai này bác lại gặp người hợp hơn, yêu mình nhiều và chung thủy thì sao? Ai cũng có 1 nửa của mình mà, đừng u sầu nữa các bác nhá.
  5. xuquy

    xuquy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/05/2006
    Bài viết:
    33
    Đã được thích:
    0
    hảo tiểu tử! Thật là cao luận!
  6. lionking_hau

    lionking_hau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/07/2004
    Bài viết:
    2.078
    Đã được thích:
    0
    nói chung là cứ nhìn thấy chủ đề như thế này lòng em lại xót xa các bác ạh,
  7. mayphudu

    mayphudu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2005
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    0
    Cũng có 1 số cặp vẫn yêu nhau khi xa cách. Lý do đơn giản là cả 2 chả có ma nào đến vo ve hoặc chả vo ve được ma nào nên đành cắn răng chung thuỷ chờ đợi nhau <-------- mình ko đồng ý với suy nghĩ của bạn này . Nói như bạn , chẳng lẽ những người chung thủy trong tình yêu , đều là những người bị ế , chả có ma nào thèm ngó ngàng tới hay sao ?
    Như em nhimcon87 nói : Không phải là chuyện xấu hay đẹp thì nhiều địch hay ít địch xung quanh rồi chia tay mà cái chính là chung thủy thôi.
    Chung thủy , chờ đợi đc nhau lâu dài hay ko phụ thuộc vào tính cách của mỗi người , và phụ thuộc vào mức độ sâu đậm trong tình cảm của 2 người . Sao cứ đỗ lỗi cho hoàn cảnh, tại nhiều người theo đuổi quá nen xiêu lòng . Tại sao ko đổ lỗi cho chính bản thân mình là : quá yếu mềm , ko đủ kiên nhẫn để chờ đợi nhau .

  8. huyendao

    huyendao Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/09/2005
    Bài viết:
    177
    Đã được thích:
    0
    Hô hô đọc cái topic này mới biết mình là người chung thủy. hihihihiCác bác chúc mừng em cái đi vì em và chồng em đã yêu nhau, lấy nhau khi cả hai chỉ yêu nhau trong xa cách đó.
    Các bác tin không,bọn em yêu nhau khi chưa biết mặt, hứa hẹn đủ điều,cả hai cũng không phải là không có ong ve bay quanh nhưng vẫn một lòng một dạ.Ai cũng bảo chúng em không thực tế, lãng mạn dở hơi, thế mà hôm nay chúng em đã thành vợ chồng và sống rất hạnh phúc đó ạ.Gần hai năm yêu nhau chúng em có gặp mặt đâu.
    Một minh chứng hùng hồn cho tình yêu xa cách đây
  9. mayphudu

    mayphudu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2005
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    0
    to huyendao : Mây cũng vậy
    Mây và người ấy cũng như trường hợp của huyendao và chồng
    Nhắn tin cho nhau nhiều lần trong 1 ngày , nên có cảm giác gần gũi lắm, biết đc người kia đang làm gì , vui buồn ra sao và ngược lại . Ko ai biết tương lai sẽ thế nào , nhưng Mây và người ấy đã quen nhau hơn 4 năm rồi và bắt đầu yêu nhau đc 1 năm rưỡi .
    to huyendao nhé , chúc bạn và ông xã hạnh phúc
  10. cattrang_20059

    cattrang_20059 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/01/2006
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    0

Chia sẻ trang này