1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Xấu trai có phãi tội ko các pác

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi boyalone1503, 15/07/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. snowycup

    snowycup Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/05/2006
    Bài viết:
    182
    Đã được thích:
    0
    E k định chê bai gì nên nếu ~ gì e sắp nói có động chạm đến ai thì bỏ quá nhé, đừng có đồng thanh chửi e nhé
    1. Cái kiểu nói: "Con gái k quan tâm chuyện xấu đẹp đâu" theo e là lời nói cực kỳ sáo rỗng. Con gái lại chúa thik đẹp và sĩ diện, e thử hỏi bác, nếu cái đám bạn gái của em nó xúm vào chê bai dè bỉu cái độ xấu của bác thì thử hỏi e nó có chần chừ trong việc quyết định yêu bác k?
    2. Cách duy nhất để bác có thể dẹp tan mọi lời bàn tán về cái sự xấu đẹp của bác là Tiền. E nói thật là cái từ Tài nó k có nghĩa lý gì ở đây nếu nó k làm ra Tiền --> Nếu bác đã xấu như lời bác nói thì bác nên tập trung vào chữ Tiền và tạm để chữ Tình qua 1 bên. Có Tiền bác có thể kiếm được rất n` gái đẹp nhg nếu chỉ có Tình mà k Tiền thì duỳ có đẹp trai cỡ mấy cũng chưa chắc đã bền chứ đừng nói ....xấu
    3. Nếu bác cứ nhất thiết fải yêu đương ngay khi chưa có tiền thì nên chọn đối tượng cho fu hợp. Đừng để đến nỗi gái nó nói thẳng cho vào mặt là "Zai xấu thì đừng với cao"
  2. manutd_VN

    manutd_VN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2005
    Bài viết:
    395
    Đã được thích:
    0
    tớ là tớ chúa ghét cái bọn con gái đú đởn đ** khác jì đĩ , fò cả, bác gì chủ topic coi chừng nhá, cứ kiếm tiến cật lực vào xong rồi lấy được một con đĩ về làm vợ ....he he nhưng mà nguy hiểm hơn nữa là lấy vợ về làm ...đĩ ..
  3. boy_kinhcan2783hn

    boy_kinhcan2783hn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/07/2006
    Bài viết:
    2.639
    Đã được thích:
    0
    box làm quen hội kiếng cận
    động vật đấy làm gì mà tuyệt chủng , tớ thì không được như thế nhưng tớ nghĩ người như vậy thiếu gì đâu
  4. mimixinhdep

    mimixinhdep Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/05/2004
    Bài viết:
    2.209
    Đã được thích:
    0
    Nặng lời quá đó
  5. A_li_bo_bo

    A_li_bo_bo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/02/2002
    Bài viết:
    3.033
    Đã được thích:
    0
    Kể ở đây có thể động chạm làm tủi thân vài người.
    Nhưng trời sinh ta thế rồi,cảm ơn cha mẹ đi than thân trách phận làm gì.Bác không có mã thì cố gắng kiếm cái tài,chăm chỉ làm ăn học hành.Kiếm nhiều tiền vào thì không thiếu gái theo.
    Như em đây nè,không con nào yêu nhưng thôi thì quan tâm giúp đỡ đến chúng nó,biết không được cái mã,nhưng cố gắng học hành kiếm tiền.Mà em cũng chửi vào mặt cái kiểu cứ ngồi đó mà thân trách phận.
    -------------------------
    Em cũng gặp rất nhiều trường hợp,mã thì trông như khỉ.Có chị gái thương thương chăm bẵm cho ,thành ra chả mấy chốc sau hai,ba năm trổ mã trông như hoàng tử thế là ai cũng bảo chị gái vớ được đống vàng
    Được a_li_bo_bo sửa chữa / chuyển vào 11:07 ngày 01/08/2006
  6. manutd_VN

    manutd_VN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2005
    Bài viết:
    395
    Đã được thích:
    0
    ơ, e là e khuyên bác chủ topic thôi chứ có ý jì khác đâu ? còn nặng lời thì bác thông cảm, e là em ghét nhất cái bọn đấy , lo sợ bác chủ topic cứ vớ bừa, thì tội chít.

    nhưng mà e nói có đúng ko bác ? ===> Quá đúng
  7. huyentranglover

    huyentranglover Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/10/2004
    Bài viết:
    601
    Đã được thích:
    0
    Thì cũng chỉ còn có cách đó, chứ chẳng nhẽ bây giờ lại ngồi hối hận vìngày xưa bố mẹ mình đã gặp nhau. Giải quyết được cái gì?
  8. blackv2

    blackv2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/01/2006
    Bài viết:
    143
    Đã được thích:
    0
    Em thấy ý kiến của bác quá đúng đấy.Mấy con đú đởn rẻ tiền đáng cho vào sọt thôi.Xấu trai chả có gì là tội cả .Quan trọng là cái tư cách đạo đức có được không ?
  9. pillory

    pillory Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/05/2002
    Bài viết:
    735
    Đã được thích:
    0
    Gớm, chứng tỏ mắt chị gái đó sắc lắm mới vớ được "ngọc trong đá" hoặc Rùa Kamê cũng gọi bà này là sư tổ
    Nói là không wan trọng xấu đẹp thì đúng rùi, nhưng xấu wá mức chịu đựng thì có con nào bệnh bệnh nó mới yêu ( trừ trường hợp gorrila mà là tỉ phú thì may ra...)
  10. Kudosman

    Kudosman Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/07/2006
    Bài viết:
    6.143
    Đã được thích:
    0
    Xấu trai chắc không phải là tội
    Nó là " trọng tội"
    Híchíc nói thế chả hóa mình mắc "đại trọng tội" àh!?
    -------------

Chia sẻ trang này