1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Xấu trai có phãi tội ko các pác

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi boyalone1503, 15/07/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. oh_tian

    oh_tian Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/06/2006
    Bài viết:
    159
    Đã được thích:
    0
    Đúng roài, đẹp giai có khi vẫn bị cắm sừng như thường. Chắc qúy vị còn nhớ thủ thành Oliver Kahn của Đức quốc, người hùng WC 2002 nổi tiếng đẹp giai và có tài. Nhưng đúng như cậu gì nói ở trên, cũng đừng quá lo kiếm kiền mà thiếu rèn luyện thêm tí máu dờrâm. Kẻo có ngày giống như bác Kahn thì khổ, thế nên các cậu xấu giai cũng nên tự tin mà cưa kéo, nhớ có lần oh_tian nhìn thấy ảnh bác Trần Đăng Khoa và vợ bác ấy trên báo. Từ đó oh_tian tin rằng thực ra gái thời đại ngày nay cũng rất mến mộ tài, không phải quá ham mê sắc dục như các cậu lo lắng đâu.
    Kahn bị "cắm sừng"
    Trong khi đang phải đổ mồ hôi, sôi nước mắt trên sân tập của Bayern, người hùng một thời của đội tuyển Đức không thể ngờ rằng cô bồ trẻ xinh đẹp của mình lại đang cặp với một gã trai giàu có người Hy Lạp.
    Cả thành phố Munich đang râm ran về chuyện Verena Kerth (25 tuổi), bồ của thủ môn Oliver Kahn (36), đã công khai đi nghỉ cuối tuần với một chàng thanh niên trẻ đẹp và giàu có người Hy Lạp, tên là Alexander N. (26 tuổi).
    Verena và Alexander đã bên nhau không rời nửa bước suốt trong hai ngày cuối tuần qua. Quấn quýt trong nhà hàng, công khai âu yếm nhau ở những chỗ đông người và say đắm với những điệu nhảy ở sàn P1 nổi tiếng của Munich cho đến tận sáng, sau đó, đôi trẻ cùng dìu nhau ra xe và đi về.
    [​IMG]
    Nếu so với Kahn, tất nhiên là trừ khoản bóng đá, thì Alexander có khá nhiều ưu điểm nổi trội. ?oTay chơi? sinh năm 1980 này xuất thân từ một gia đình có vai vế lớn trong lĩnh vực tàu biển ở Hy Lạp, và đặc biệt bảnh trai. Alexander thường bận áo sơmi Polo của hãng Ralph Lauren, quần bò, để râu quai nón và tóc rối, luôn tự tin khi trả lời báo chí bằng tiếng Đức chuẩn, do đã theo học tại trường Elite Thụy Sĩ.
    Alexander tiết lộ: ?oChúng tôi đã quen biết nhau từ rất lâu rồi. Khoảng ba năm trước. Hiện tại cả hai đều rất hạnh phúc và sẽ tiếp tục duy trì thời kỳ mới trong quan hệ của chúng tôi. Tôi và Verena luôn cố gắng tận hưởng trọn vẹn quãng thời gian cả hai được ở bên nhau?.
    Cùng lúc đó, Oliver Kahn vẫn đang miệt mài với công việc quen thuộc. Từ 9h59 đến 11h03 hôm qua, cầu thủ hay nhất World Cup 2002 phải lăn lộn với trái bóng trên sân tập của Bayern. Đến 11h38, thủ thành này có lịch hẹn chụp ảnh cho CLB cùng một số cầu thủ, nhưng đã đến rất muộn và không nói với ai bất cứ lời nào.
    Tối qua, Kahn cũng vắng mặt trong trận thắng của Bayern trước Schalke 04, trong khuôn khổ bán kết Cup liên đoàn Đức.
    Source:http://tintuconline.vietnamnet.vn/vn/thethao/103138/
  2. Cafe_Link85

    Cafe_Link85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/05/2006
    Bài viết:
    665
    Đã được thích:
    0
    Hi thề với các bác là em đọc từ trang 1 đến tận trang cuối cùng,chưa trang nào là em ko phải buồn cười
    các bác choa nhau ý kiến hay quá nhưng theo em thì con gái bây giờ quan trọng về hình thức thì hầu như chỉ là các em U mới lớn thôi chứ còn đội hình các U già như chúng em bây giờ thì tiêu chuẩn để kiếm tìm 1 BF ko còn là hình thức nữa mà phải người cho mình đc chỗ dựa vững chắc về mọi mặt của cuộc sống các bác ạ
  3. pillory

    pillory Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/05/2002
    Bài viết:
    735
    Đã được thích:
    0
    Đúng là những U già 85 chúng ta thích giai nào đảm bảo được cuộc sống sau này hơn là đẹp hay xấu
  4. batbunrieu

    batbunrieu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2005
    Bài viết:
    1.129
    Đã được thích:
    0
    Thì chủ yếu là mấy em mới lớn chứ U già như các em thì cưa làm gì
    Con trai đẹp cũng khổ lắm chứ chả sung sướng giè đâu
  5. boy_da_gia_con_xau

    boy_da_gia_con_xau Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/06/2006
    Bài viết:
    2.852
    Đã được thích:
    2
    Hà hà, anh nào bảo Oliver kan đẹp chai nhỉ ? Anh ta nhiều tiền, tài năng thì nhất trí chứ anh ta đẹp chai thì quả là tội lỗi.
    Không có cô gái nào lấy một anh chàng chỉ vì anh ta đẹp trai.
    Đó có thể là yếu tố quan trọng, là yếu tố đầu tiên, ấn tượng ban đầu nhưng không phải là yếu tố duy nhất. Hơn nữa có thể khắc phục và cải thiện nó cơ mà.
    Ah, có một hiện tượng tâm lý, "nhìn nhiều thành quen, nhìn quen thì bớt xấu ". Tức là một khuôn mặt nếu như nhìn nhiều, cho dù là rất xấu nhưng khi đã quen rồi thì dần dần sẽ... Còn nếu như đó lại là một tâm hồn đẹp, nói truyện có duyên nữa thì chắc chắn là sẽ thay đổi rất nhiều thứ. Có khi lại xấu lại thành đẹp nữa chứ.
  6. howcoulicarryon

    howcoulicarryon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/08/2006
    Bài viết:
    60
    Đã được thích:
    0

    Khổ thân cậu, cái mẹt cậu không có tội chi cà, không phải chỉnh sửa chi cho tốn tiền mà quan trọng là cái đầu cậu, con người cậu kìa. Cha mẹ sinh ta ra, cho ta thế nào ta nhận thế đó, có biết bao nhiêu người còn không có cả chân tay, mồm,mũi mà họ vẫn sống yêu đời và có ích đấy thôi. Chỉ vì một cô gái mình thích theo đuôi thằng khác đẹp trai hơn mà chán nản thì cậu đúng là .......chán đời.
    Cố lên nha, tui là con gái nè, không đến nỗi xấu xí nhưng bạn tui từ trước đến nay cả trai lẫn gái toàn người xấu à. Quan trọng là con người cậu a, lam sao để khi gặp mình họ không có thời gian và đầu óc để chú ý đến khuôn mặt mình nữa , nghĩa là cậu phải có cái khác cho họ chú ý như lịch lãm, tự tin, tài giỏi chẳng hạn...(hơi khó đấy) .Tự tin lên nha, "tự tin làm cho con người ta đẹp hơn lên rất nhiều", một người đã nói với tôi như vậy đấy!
  7. xinhxinhnhacvien85

    xinhxinhnhacvien85 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/05/2002
    Bài viết:
    814
    Đã được thích:
    0
    Em thì thấy hình thức chỉ là ấn tượng ban đầu thôi,nếu anh chàng đó xấu quá thì là 1 bất lợi nhưng cái quan trọng là tâm hồn anh ta thế nào,anh ta thông minh giỏi giang ra sao,ăn nói cuốn hút thế nào và hiểu tâm lý chị em phụ nữ nữa.Bản thân em thì thích 1 anh chàng tự tin chứ ko thích 1 anh chàng lúc nào cũng chỉ biết cúi gằm mặt xuống vì lí do này nọ.Mà có những anh chàng xấu nhưng càng nhìn kĩ lại càng thấy duyên các pác ạ!Ặc ặc xấu ko phải là 1 cái tội nhưng nếu người nào biến cái xấu ấy lại là 1 vũ khí đặc biệt thì em phục!
    Người yêu em...đẹp trai nhất trong những người xấu đấy ạ!Hê hê...chúc những ai xấu trai thì hãy tự tin lên nhá!
  8. Cafe_Link85

    Cafe_Link85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/05/2006
    Bài viết:
    665
    Đã được thích:
    0
    Vậy thì phải chấp nhận thôi,iu các pé trẻ thì phải có cái đầu.Cái đầu để làm gì???Để mà nghĩ xem hôm nay mình mặc bộ gì,kiểu tóc như thế nào,style ra sao.Ngày mai mình mua cái gì,mình đưa em đi những đâu để được em Iu....Nói chung là cũng vất vả thật
  9. vyhuynh

    vyhuynh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/09/2004
    Bài viết:
    3.311
    Đã được thích:
    16
    Xấu trai thì nên siêng năng đi work out cho body nở nang đẹp ra. Cộng thêm với tính tình kool 1 tí, chịu học hành đi làm siêng năng thì ko sợ gái ko theo [​IMG]
     
  10. DaiKastar

    DaiKastar Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    309
    Đã được thích:
    0
    Các chú nào mà trông không dc như "tượng" cho lắm kèm theo cái túi lép và cái miệng "hến" thì chú ý nhé không dc nản. Đừng có nhảy vào bọn U 16, 17 tươi ngon như múi mít là hỏng ăn ngay. Xài tạm các em như cafe_link85 thôi Đợi sau này khá ngồi 4 bánh rồi tính tiếp...thế nhé.

Chia sẻ trang này