1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Xây Dựng ! Rock me up !

Chủ đề trong 'ĐH Xây Dựng' bởi slideon, 04/09/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. slideon

    slideon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/05/2003
    Bài viết:
    132
    Đã được thích:
    0
    Sau RockBallads sẽ là gì đây? Vẫn là thể loại nhạc dễ nghe nhưng lôi cuốn hơn: Rock Opera với đại diện tiêu biểu nhất: Queen. Hichic! Ai mới lần đầu chập chững bước vào nghề như em chắc cũng ấn tượng bởi sự khác nhau một trời một vực giữa tên ban nhạc (nghe quyễn rũ ra phết) với bề ngoài của Freddy (trông như mấy thằng lưỡng tính vậy?!). Nhưng không ai có thể phủ nhận tài năng bậc thầy của Freddy, một giọng hát trời cho (nhưng sao không cho luôn một thân hình trông dễ nhìn hơn nhỉ?). Nghe Freddy phê quên chết luôn! Thể loại Rock Opera là thể loại dễ nghe nhưng khó quên, phải nói rằng chất lượng của nó hơn hẳn Ballads. Có thể thấy rõ điều đó khi nghe Bohemian Rhapsody Still Loving You. Bohemian Rhapsody đúng là một kiệt tác của dòng nhạc Opera! Chưa cần quan tâm tới ca từ của bài hát, hãy chỉ cần lắng nghe giai điệu của nó đã thấy ngất ngây rùi. Mở đầu của Bohemian Rhapsody là những giai điệu èo uột của Piano, nhưng những giai điệu đó lại là sự mở đầu cho một loạt những biến tấu bât ngờ phía sau. Tiếng đàn Piano dần dần được nâng lên, tiếp theo của sự nâng dần mức độ gay gắt của lời bài hát... Phần hấp dẫn nhất của bài hát có thể phải kể đến đoạn solo của bài hát, nghe rất lạ tai!
    Scaramouche, Scaramouche, will you do the Fandango
    Thunderbolt and lightning, very, very fright''ning me
    (Galileo) Galileo (Galileo) Galileo, Galileo figaro
    Magnifico I''m just a poor boy and nobody loves me
    He''s just a poor boy from a poor family,
    Spare him his life from this monstrosity
    Easy come, easy go, will you let me go
    Bismillah! No, we will not let you go
    (Let him go!) Bismillah! We will not let you go
    (Let him go!) Bismillah! We will not let you go
    (Let me go) Will not let you go
    (Let me go) Will not let you go (Let me go) Ah
    No, no, no, no, no, no, no
    (Oh mama mia, mama mia) Mama mia, let me go
    Beelzebub has a devil put aside for me, for me, for me​
    Nhưng ca từ lạ hoắc như Bismillah, Magnifico, Scaramouche, Galileo... được Freddy thêm vào rất hiệu quả và tạo ra sự đột biến mới trong ca từ vốn chưa được đào sâu, biến tấu. Bohemian Rhapsody cũng đã được bầu vào top 100 guitar solo hay nhất mọi thời đại (nếu em nhớ không nhầm thì bài này đứng thứ 10+ ...)
    Rock Opera cũng chẳng lôi cuốn em được bao lâu bởi "dễ nghe là dễ chán". Như thuyết tiến hoá của nhân loại, em đã nhảy lên một mức cao hơn: Heavy Metal - Black Metal và có lẽ đây đang là điểm dừng chân tạm thời của em. Không biết sau này sẽ là thể loại gì đây? Thrash? Death? Grincore? Metal Core?Thrashed Industial? Prometal? Doom? hay là loại nhạc dễ nghe chả kém RockBallads: ModernRock hay còn gọi là NuclearMetal?
    Để cuộc sống có ý nghĩa hơn
    Dù mùa đông buốt giá
    Lá rơi như giọt máu đỏ.
    Vẫn tin rằng...<FONT size=1
  2. slideon

    slideon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/05/2003
    Bài viết:
    132
    Đã được thích:
    0
    Chú ý nào:
    Xin trân trọng gửi đến các Rockfan buổi chiếu Video Rock đầu tiên nhân kỷ niệm 1 năm Live Show 28/9/02 của CLB:
    Hãy đến với chúng tôi để được tận mắt chứng kiến chặng đường 365 ngày 6 tiếng của biết bao con người.
    Kẻ ở, người đi...nhưng còn lại vẫn là những hình ảnh chân thật và sống động nhất của HRC, từ không khí rực lửa ở bể bơi Tăng Bạt Hổ, big show đầu tiên của HRC tới những hình ảnh không thể nào quên của các buổi sinh hoạt với sự quần tụ của đầy đủ các Band từ lão làng nhất đến trẻ tuổi nhất ở đất HÀ THÀNH với các ROCK FAN đầy chất lửa.
    Đến đây để gặp lại hình ảnh những tên tuổi lừng lẫy: Queen, Metallica, Guns?Tn?TRoses, Megadeth?trong một băng Video hoàn chỉnh với những hình ảnh và âm thanh sống động, được thể hiện trên màn ảnh cực rộng và hệ thống âm thanh nổi 9 đường tiếng của Fansland.
    Thời gian: Từ 1h30 - 3h30 PM ngày 28/9/2003
    Địa điểm: Rạp Fansland 84 Lý Thường Kiệt HN
    Giá vé: 7.000đ
    Giảm giá 10% khi mua với số lượng từ 20 vé trở lên và đăng ký trước theo địa chỉ email: alice7980@yahoo.com
    Điểm bán vé: Bắt đầu từ 16/9/03
    1. Quán Rock Bụi ?" 71 Đặng Tiến Đông
    2. CD 135 Hàng Bông
    3. X-Shop 129 Đội Cấn
    4. Các đại lý bán lẻ của CLB: Thành viên nhóm Marketing và Nhân sự
    Số ĐT liên hệ:
    Hải: 0912305216
    Hạnh: 0912174705 - 5532679
    Lưu ý: Số lượng vé có hạn
    Xin chân thành cảm ơn!

    Được slideon sửa chữa / chuyển vào 07:40 ngày 18/09/2003
  3. IzzyX

    IzzyX Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/05/2003
    Bài viết:
    248
    Đã được thích:
    0
  4. IzzyX

    IzzyX Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/05/2003
    Bài viết:
    248
    Đã được thích:
    0
    Anh Lake_of_tear học khoa nào vậy.
    Hik, ở đây có ai mới năm 2 như em không ?//

    Buồn đời gẩy khúc Tiếu Ngạo Giang Hồ !!!
  5. lake_of_tear_04

    lake_of_tear_04 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/03/2003
    Bài viết:
    295
    Đã được thích:
    0
    Anh học khoa Kiến trúc K44.


    tình yêu chắp cánh cho học tập

  6. JonnyEnglish

    JonnyEnglish Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2003
    Bài viết:
    4.152
    Đã được thích:
    0
    Nhưng mà lâu lâu mới có đc một vụ hay ho!Các bác lão làng thì toàn có em ut hết cả(hightfly,lake,highway,...)Em muốn gwpj mọi ng lắm chứ!Lần trxc bảo em KKK giới thiểuh chưa kịp thig em về HP mất rồi!
    [marquee]Nhân ngoại hữu nhân,Thiên ngoại hữu thiên!!![/marquee]
    &nbsp;
  7. slideon

    slideon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/05/2003
    Bài viết:
    132
    Đã được thích:
    0
    Mọi người nhớ đi nhé!
    Để cuộc sống có ý nghĩa hơn
    Dù mùa đông buốt giá
    Lá rơi như giọt máu đỏ.
    Vẫn tin rằng...<FONT size=1
  8. JonnyEnglish

    JonnyEnglish Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2003
    Bài viết:
    4.152
    Đã được thích:
    0
    Em ghét bọn HRC lắm,làm ăn như "sê",tổ chức chẳng ra gì cả,mấy lần sinh hoạt thì làm cứ như trò đùa,hôm nọ giới thiệu có 3 band đánh,đợi mãi không thấy band của Quân "quắc " đâu,nghe cái bọn gì metonic quái quỷ gì đánh thì chán ốm vì nó toàn đánh Hammer Fall.không hợp!Bây h có hãng nào đứng ra tài trợ làm một phát "liên hoan các band nhạc Rock toàn quốc" thì phê nhỉ!!!
    [marquee]Nhân ngoại hữu nhân,Thiên ngoại hữu thiên!!![/marquee]
    &nbsp;
  9. night_song

    night_song Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/09/2003
    Bài viết:
    58
    Đã được thích:
    0
    Bài này của band nhạc stratovarius đúng không hả anh??
    Em chưa nghe bài này mà chỉ nghe bài Forever của band này thôi .Bài này ngày xưa mình cứ tưởng của hàn quốc mới buồn cười.
  10. JonnyEnglish

    JonnyEnglish Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2003
    Bài viết:
    4.152
    Đã được thích:
    0
    Em cũng mới nghe Forever,xin lời thằng bạn mà chưa có,!!!
    &nbsp;
    [marquee]Càng xa em,anh càng thấy yêu em..........![/marquee]

Chia sẻ trang này