1. Phiên bản ttvnol.com mới đã chính thức đi vào hoạt động. Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện các lỗi của phiên bản mới, mời mọi người thông báo tại đây.
 2. Các bác quên mật khẩu hay quên email thì làm như sau để lấy mật khẩu mới hoặc đổi email đã đăng ký tài khoản nhé. Xem chi tiết các bác xem tại đây.
 3. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Xe khách Quảng Ninh - Hà Nội

Chủ đề trong 'Quảng Ninh' bởi duongqua0609, 24/11/2008.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. duongqua0609

  duongqua0609 Thành viên mới

  Xe khách Quảng Ninh - Hà Nội

  Dân thì không phải là không có xiền, vậy mà chiều chủ nhật nhin bà con xếp hàng ngóng xe KUMHO để lên HN, mỗi lần KUMHO đi qua là "bâu" vào... thấy thương quá. Nhiều người không chờ được KUMHO thì nhất quyết quay về chứ không đi xe vớ vẩn, kể cả Phúc Xuyên
  [​IMG]
 2. mimi812

  mimi812 Thành viên rất tích cực

  bọn Kumho được thể nên mới tăng giá đấy
 3. duongqua0609

  duongqua0609 Thành viên mới

  Thời đại tên lửa, hạt nhân rồi mà dân ta còn khổ quá. Không có nổi chuyến xe tốt mà đi. Cũng lmất tiền mà khi lên xe rồi thành gà, lợn hết, chả nhận được tí tôn trọng nào cả
 4. NeverLove_Again

  NeverLove_Again Thành viên mới


  Kumho xe đẹp, cả cái xe to thế có 28 ghế. Xe HQ nhập nguyên chiếc. Ghế to hơn ghế máy bay ( PA ) xe chạy đảm bảo thời gian, giá cả bằng xe khác thì tội gì không đi.
  Thực ra Kumho đang làm thương hiệu nên mới thế nhưng ít ra nó cũng là 1 nét mới trong ngành dịch vụ tại QN. Xe này mà đắt gấp rưỡi tôi cũng đi.
  Giờ chạy tuyến QN-HN thì ngoài Kumho còn có Hoàng Long, Phúc Xuyên và xe dù ( Đức Phúc với Liên Doanh cũng là xe dù) thì Kumho là ổn nhất. Hoàng Long chạy lâu hơn Kumho, xe thì có mùi hơn lại là xe tàu. Phúc Xuyên thì có hôm chạy tốt có hôm thì chả khác gì xe dù.
  Gần như tuần nào cũng đi HN-QN của tôi rút ra kinh nghiệm là cứ xe đẹp mà đi. Đến nơi đỡ mệt.
 5. pigite

  pigite Thành viên mới

  KUMHO là bọn nào thế ạ??? Lâu iem ko về chả biết rì? Hôm trc chở đứa bạn ra bến xe MĐ, thấy có xe Hoàng Long về tận bến Cửa Ông, nhìn lịch sự thế, vậy là nó sẽ chạy qua nhà mình, hok phải bắt xe ôm từ bến về nữa
 6. duongqua0609

  duongqua0609 Thành viên mới

  Hoàng Long thì ngon rồi, mỗi cái nó ít chuyến quá.
 7. MaxPayne

  MaxPayne Thành viên mới

  Xe KUMHO có chất lượng phục vụ tương đối tốt nếu so với nhu cầu đi lại của bà con bây h. Các em gái phụ xe là điểm nhấn so với các hãng còn lại .Mỗi tội văn hoá chiếu phim thì còn ..nhạy cảm quá .
  Ai đời, xe có cả khách già khách trẻ, trẻ con bà già cũng có.ông KUMHO nhà mình ( quên mấtt số xe roài) vô tư chiếu phim hành động chỉ dành cho 18++ .Gọi là *** nhẹ thì cũng đúng, thế mà mấy em phụ xe chẳng ý tứ gì cả...làm anh em hành khách mê man suốt gần 2 tiếng .. Thế có chết ko !
 8. tuaninforvn

  tuaninforvn Thành viên mới

  Ra đây là nguyên nhân bà con bu vào cái xe này để đi ợ! Em thì chưa đi xe í bao giờ, có khi tuần này phải cố
 9. hgxinhgai

  hgxinhgai Thành viên mới

  xe này đi say bỏ xừ
 10. quocanh_uk

  quocanh_uk Thành viên mới

  Đi xe khách về Quảng Ninh không khác jì đóng phim mạo hiểm.

Chia sẻ trang này