1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Xem bói bài: Bạn sợ nhất điều gì trong giấc mơ

Chủ đề trong 'Truyện cười' bởi dungb1994, 29/06/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. dungb1994

  dungb1994 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/06/2016
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Trong giấc ngủ say chúng ta sẽ mơ thấy một giấc mơ, có thể hôm sau dậy chúng ta sẽ chẳng còn nhớ gì, nhưng cũng có giấc mơ khiến chúng ta bị ám ảnh bởi nó giống như một điềm báo trước hoặc khơi dậy những quá khứ đau buồn đã bị chúng ta chôn sâu vào quên lãng. Vậy trong mơ bạn sợ nhất điều gì, nó có liên quan đến gia đình, tình yêu hay sự nghiệp của bạn? Sau đây hãy cùng với boi bai khám phá xem bạn sợ nhất điều gì trong giấc mơ của mình nhé!

  Lựa chọn 1: The Temperance

  [​IMG]
  Lựa chọn 2: The Hermit

  [​IMG]
  Lựa chọn 3: Nine of Swords

  [​IMG]
  Nếu bạn chọn lá bài The Temperance, bạn sợ phải sống xa gia đình: Chủ nhân của lá bài này coi tình cảm gia đình là thiêng liêng nhất, vượt lên trên cả tình yêu cá nhân của bản thân. Hơn nữa, từ nhỏ bạn đã sống trong sự bao bọc của gia đình, nên đã quen được sẻ chia và quan tâm vô điều kiện từ mama, papa. Do vậy, giấc mơ một ngày bị “quẳng” giữa thành phố lớn, một mình mưu sinh quả là ác mộng với bạn.

  Nếu bạn chọn lá bài The Hermit, bạn sợ gặp trục trặc trong công việc, học hành: xem bói thấy lá bài này cho thấy bạn luôn nỗ lực, thậm chí cố gắng vượt qua giới hạn của mình để gây dựng hình tượng hoàn hảo trong con đường học tập, sự nghiệp. Thực tế cũng chứng minh bằng ý chí phấn đấu ấy, bạn đã gặt hái được nhiều thảnh quả.

  Do vậy, bạn thường ở trên đỉnh cao thành công, ít biết đến cảm giác bị thất bại. Kết quả là, nếu mọi thứ không theo ý nguyện, bạn rất dễ bị sụp đổ. Giấc mơ bạn thi trượt môn, công việc sơ suất dẫn đến hỏng dở từng khiến bạn toát mồ hôi hột vì lo lắng. Thật may mắn, đó chỉ là những giấc mộng không có thật.


  Nếu bạn chọn lá bài Nine of Swords, bạn sợ bị xấu hổ trước đám đông: Bốc phải lá bài này cho thấy, bạn nhút nhát, sống khép mình, luôn chọn phương án an toàn trước những quyết định và sợ… đám đông. Cuộc sống của bạn trôi qua bình lặng, đôi khi hơi nhàm chán. Tuy nhiên, bạn chấp nhận và tự thấy hạnh phúc với sự bình yên ấy.

  Do vậy, nỗi ám ảnh của bạn là giấc mơ mình bị trêu đùa giữa đám đông. Trong đó không ai cứu trợ hay là chỗ dựa để bạn cầu cứu. Trên thực tế, cuộc sống không thể lúc nào cũng nhẹ nhàng, an toàn, nên bạn hãy thử dũng cảm để một lần chọn theo con đường khác, biết đâu bạn sẽ thấy yêu cuộc đời hơn nhiều.

Chia sẻ trang này