1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Xem bói tình yêu cho người tuổi Tỵ chính xác 99%

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi Diepdoam, 11/01/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Diepdoam

  Diepdoam Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/10/2017
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Xem bói tình yêu cho người tuổi Tỵ


  Khi yêu người tuổi Tỵ, bạn có cảm thấy họ vô cùng bí ẩn và hấp dẫn. Sức hấp dẫn nào từ họ khiến bạn bị thu hút bởi điều đó. Cùng xem bói tình yêu cho người tuổi Tỵ như thế nào nhé!


  Nhìn chung, những người tuổi Tỵ là những người thông minh tuyệt đỉnh, hào hoa và có tài ăn nói, hấp dẫn, mê hoặc người khác, nhất là những người khác giới, người trẻ tuổi và còn độc thân. Tuy nhiên, bề ngoài họ lại là những người khá lạnh lùng, giữ thái độ vừa phải, quan sát từ từ, không quá xa cách mà cũng không quá nhiệt tình nhưng luôn để ý tới từng hành động và chi tiết nhỏ từ người khác. Có lẽ, chính vì điểm này mà họ khá thu hút những người khác giới.


  Có một điều khác biệt Đối với người tuổi Đinh Tỵ (1977) và các tuổi Tỵ khác là khi lựa chọn đối tượng kết hôn, họ thường lựa chọn những người có tính cách tương đồng với mình. Cả hai người sẽ cùng đồng tâm hiệp lực đi hết con đường đời còn lại. Trước khi bước vào con đường hôn nhân, người tuổi Tỵ cũng thường yêu rất nhiều và có nhiều kỷ niệm sâu sắc về tình yêu. Tuy nhiên, khi kết hôn rồi, người tuổi Tỵ sẽ dành phần lớn tình yêu cho gia đình và người bạn đời của mình, chung sống một cách vui vẻ, hạnh phúc.


  Theo đuổi người tuôi Tỵ bằng cách nào

  Nếu muốn theo đổi một người tuổi Tỵ, bạn phải thật là một người kiên trì, dũng cảm. Xem bói tình yêu cho người tuổi Tỵ cho thấy, họ là những người sớm nắng chiều mưa. Bạn sẽ rất khó để có thể nắm bắt được những cung bậc cảm xúc, sự thay đổi tính cách của người tuổi Tỵ. Khi yêu, bạn cần cố gắng quan sát mọi hành động, cử chỉ của họ. Chỉ khi thật sự quan tâm đến một người tuổi Tỵ thì bạn mới thật sự nắm bắt được tâm hồn cũng như con người của họ.


  Bạn cũng có thể tận dụng những ngày Lễ tình nhân và lễ kỉ niệm để thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Điều đó cho đối phương cảm nhận được tình cảm thật của bạn cũng như có dự định tiến tới xa hơn nữa.


  Đặc biệt, đối với Những người tuổi Kỷ Tỵ, cần tránh các điều sau để không đổ vỡ trong tình yêu:

  Trong tình yêu, họ ít khi xử lý được những tình huống khó xử. Có thể họ không ghét nhau, nhưng dường như do ít có sự chia sẻ nên khoảng cách giữa họ khá lớn, dần dần khiến cả hai cảm thấy mệt mỏi và có những tổn thương.Nhưng rất may mắn, là sau đó họ sẽ tìm được tình yêu mới thay thế chứ không vì chia tay mà cảm thấy thất vọng, ức chế lẫn nhau. Khi xem bói tình yêu cho người tuổi Tỵ, người ta cũng quan trọng chuyện tuổi tác bởi vì không phải ai cũng yêu được con giáp này.
 2. longlongmeo

  longlongmeo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/04/2018
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  mình sẽ nghiệm thử xem sao

Chia sẻ trang này