1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Xem bói tình yêu cho người tuổi tý

Chủ đề trong 'Album' bởi tuanh22, 26/03/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. tuanh22

  tuanh22 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/01/2016
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Trong tình yêu, hôn nhân thường là mục đích cuối cùng của người tuổi tý, vì người tuổi tý rất coi trọng việc hôn nhân nên họ thường thận trọng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, để lựa trọn bạn chuẩn xác bạn hãy xem boi tinh yeu, họ không vội vàng đánh giá một ai đó mà thường nhờ bạn bè hoạc người thân cho ý kiến, họ cũng trân trọng những mối lương duyên do mai mối mà thành.

  [​IMG]

  Khi lựa chọn bạn đời người tuổi tý không ưu tiên về bề ngoài mà người tuổi tý ưu tiên nhất về đức tính, cánh sử lí tình huống trong công việc và điều kiện kinh tế. Khi họ yêu nhau, cảm thấy hiểu nhau thì chuyện kết hôn và sinh con sẽ diễn ra nhanh tróng. Cuộc sống hôn nhân của người tuổi tý cũng rất hạnh phúc đôi khi cũng bất đồng nho nhỏ về 1 việc nào đó nhưng họ sẽ giải quyết nhanh tróng.
  [​IMG]

  Người tuổi tý năm giới thì là một người chồng có trách nghiệm, một người cha hiền lành và yêu thương con cái, họ rất thích sống, tận hưởng những phút giây hạnh phúc bên gia đình. Còn nữ giới họ luôn luôn quan tâm, chăm sóc thấu hiểu con cái và là một người vợ đảm đang, một người mẹ hiền lành và tốt bụng.Để xem boi cho các tuổi khác bạn hãy vào xem tu vi với chúng tôi nhé.
 2. thanhtuanga

  thanhtuanga Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/09/2017
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Và bây giờ hãy cùng xem bói tình yêu giữa Song Ngư và Ma Kết !

  Trong 12 chòm sao, Song Ngư là một chòm sao vô cùng quyến rũ, đặc điểm của họ vốn là chu đáo, dịu dàng lại tinh tế, khiến người ta rất dễ sinh ra thiện cảm. Những điều trên ở người khác giới tỏ ra rất trúng ý với Ma Kết; trên thực tế, Ma Kết và Song Ngư đều thuộc chòm sao Âm (nữ) tính, tính cách trên phương diện chòm sao là một mạnh một yếu, tỉ trọng cũng lại một yếu một mạnh, khi kết hợp xem ra rất đẹp đôi. Ma Kết khá coi trọng lợi ích thực tế, làm gì cũng đến nơi đến chốn, in dấu từng bước chân; còn Song Ngư lại lúc nào cũng đang đắm chìm trong hoang tưởng, cực kỳ thuộc về mẫu người “cỏ non”. Theo lý mà nói, hai người chẳng hợp cạ lắm, nhưng hai bạn thuộc cặp đôi kiểu “bò già ăn cỏ non”, vừa vặn là cặp đôi yêu và được yêu, vừa bù vừa thêm thắt cho nhau, đặc biệt là nam Ma Kết với nữ Song Ngư càng là cặp đôi bổ sung phối hợp với nhau khiến người ta phải trầm trồ ngưỡng mộ ! Ma Kết bạn luôn xác định mục tiêu từ rất sớm, nỗ lực hướng lên phía trước, có lúc nghiêm khắc đến mức người bên cạnh thở không ra hơi; sự lãng mạn ôn tình và tinh thần hi sinh cống hiến của Song Ngư, chính là thứ Ma Kết khiếm khuyết và rất cần có, do đó tự sinh ra một sự yêu mến và trân quý Song Ngư hơn ai hết, và tính cách ổn định vốn có của bạn cũng giúp cho Song Ngư có được cảm giác an toàn. Nhưng, dù cho tình yêu khiến người ta mơ mơ màng màng, bạn vẫn cứ nên rõ rằng bản tính của Song Ngư là thích mơ mộng, có lúc sẽ khiến bạn không “tiêu hóa” nổi, thay vì cười mũi khinh thường những mộng tưởng không thiết thực, chi bằng cho Song Ngư sự ủng hộ và lời cảnh tỉnh thực tế; thường đối với người trí dũng, giỏi giang lại đạo đức như Ma Kết mà nói, tuy không chắc nhất định phải dễ như trở bàn tay, nhưng khả năng cũng như nắm như trong lòng bàn tay. Chuyện gì Song Ngư cũng có thể lấy bạn làm trung tâm, khiến cho cái tôi của bạn hoàn toàn được thỏa mãn; nhưng, đối với sự thiếu quyết đoán, hoặc độ sôi chỉ được “5 phút” của họ, Ma Kết có lẽ cần phải có tâm lý chuẩn bị. Khả năng của họ không kém, cũng có thể chịu đựng những áp lực bạn mang lại, nhưng ý chí của bản thân lại không bằng được bạn; bạn cần ghi nhớ: đừng bao giờ lấy mức độ nhẫn nại “kinh khủng” của bạn để đánh giá mức độ của họ. Ngoài ra, do Song Ngư thành thật đối diện với tình cảm của mình mà thường sẽ thể hiện sự thuận theo, kết quả rất có thể rơi vào lưới tình hoặc yêu đương không ngừng, về điểm này phải dựa vào tình cảm kiên định của Ma Kết để làm ổn định vững chắc tình yêu hai người, như vậy mới có tương lai đó !

  Tuy nhiên các bạn ên chú ý, xem boi tình yêu tính chính xác chỉ là tương đối và dựa vào kiến thức, sách vở của các bậc tiền nhân để lại. Phần mềm xem bói tình yêu chỉ dùng để tham khảo trước khi chọn một nửa kia của mình. Trong tình duyên đôi lứa thì yếu tố này không thực sự quá quan trọng, điều quan trọng nhất là tình cảm chân thành và đức hy sinh của hai bạn. Chúc các bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc bên người mình yêu.

Chia sẻ trang này