1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Xem đi các bạn! Và hãy dấy lên phong trào ...

Chủ đề trong 'Nhạc Rock' bởi Cyberedsun, 07/02/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Cyberedsun

    Cyberedsun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/02/2002
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    0
    Xem đi các bạn! Và hãy dấy lên phong trào ...

    http://www.rockfanclub.org/forums/viewtopic.php?topic=48&forum=3&1

  2. tienlong

    tienlong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/01/2002
    Bài viết:
    573
    Đã được thích:
    0
    ê! cyberedsson là em nào vậy ? Muốn dụ khị bà con qua Da vàng à? Khỏi cần em nhắc thì bà con ở rock club cũng đang cố làm cho rock & metal sung sức như 90,91 đây!Có khi còn xôm hơn nữa là đằng khác ! Mà em cũng dễ thương ra phết nhỉ , sao cũng khoái rock à? cho tui làm quen với ! Tui chưa có bồ! Tưởng quen được "dunghoitaisao"ở trên này ,thế mà cuối cùng lại chẳng thấy tăm tích đâu cả! Ê mà đừng có dùng sắc đẹp dụ khị anh em rock nhé!chúc em càng ngày càng ....khoái metal!

    the day before metal came:Dark all over me!

  3. Cyberedsun

    Cyberedsun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/02/2002
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    0
    (Cười duyên) ... Em chẳng dụ khị ai cả. Em vào đây cũng được mấy ngày rồii mà đọc mãi chẳng thấy được bao nhiêu chủ đề thực sự nói về rock một cách nghiêm túc. Em thấy mọi người hình như có tỏ vẻ ra rằng mình nghe nặng hơn những người khác. Như thế có hay gì không?
    Vấn đề là mình nghe và hiểu nó như thế nào và ứng dụng vào cuộc sống được bao nhiêu. Chứ không phải nghe cái chi, nặng hay nhẹ, death hay gothic, Việt Nam hay Mỹ.
    Em thấy rockers nên phải liên kết lại, đoàn kết lại, tập trung lại, để tạo thành sức mạnh, tạo nên một tiếng nói có giá trị trong xã hội VN. Rockers mà đi ganh tị, chửi, nói xấu nhau như bọn POPers thì không phải là rockers, mà là rockers phong trào, ăn theo, bắt chước ... chán nhắm.
    Vài dòng gửi các anh tự xưng là rockers, mong đừng tự ái. Nếu ai tự ái, đó chính là rockers giả tạo (là POPers)!!!
    Kính!
  4. hqtrung

    hqtrung Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/01/2002
    Bài viết:
    149
    Đã được thích:
    0
    Yeah, tôi rất tán thành ý kiến của CyberedSun, thực sự cái forum này rất ít những bài có giá trị, nếu có thì cũng ít được hưởng ứng quá. Tại sao các bạn không thống nhất lại để đẩy mạnh phong trào Rock VN on Internet lên đi nhỉ ? Đây là 1 môi trường rất tốt đó. Đa số các bạn chỉ muốn chứng tỏ mình nghe nhiều biết nhiều thôi, thực sự thì chẳng có bao nhiêu đâu (ở đây tui nói những tay nghe rock để chứng tỏ, cái này thì tui gặp nhiều lắm, còn những bác thứ thiệt thì mấy dòng này xin bỏ ngoài tai ).
    I vote 5 * for you Cyberedsun
    Hqtrung@
  5. Akalisa

    Akalisa Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/09/2001
    Bài viết:
    329
    Đã được thích:
    0
    Hình như ngay đầu nhà tôi có một quán cafe tên là Da Vàng thỉnh thoảng đi qua cũng thấy hát hò òm tỏi nhưng không để ý lắm, không biết có liên quan gì đến ban nhạc này không, để tối mai thử qua xem sao.
    He he bố Cyberedsun thâm quá, tự xưng là con gái rồi làm cái ảnh to tổ bố làm mấy bác nhà ta cứ tớn hết cả lên, điệu này mai tôi cũng phải lên mạng kiếm cái ảnh nào ngon ngon rồi giả gái để câu khách ha ha
    [​IMG]

Chia sẻ trang này