1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Xem phim miền Nam, buồn cho phim miền Bắc

Chủ đề trong 'Điện ảnh (MFC)' bởi cuongkhi83, 20/11/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. takeshow

    takeshow Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/12/2007
    Bài viết:
    169
    Đã được thích:
    0
    Vẫn chưa nhiều bằng nhóc đâu
  2. 200tuoi01

    200tuoi01 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/06/2008
    Bài viết:
    2.307
    Đã được thích:
    0
    Khà khà khà. Khen cho sự khiêm tốn. Chưa nhiều thì ít. Ok. Có thể kết luận takeshow chắc chẵn đã từng ăn c**. Vậy là rõ nhé. Mắc bẫy rồi nhé. 1 - 0
  3. takeshow

    takeshow Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/12/2007
    Bài viết:
    169
    Đã được thích:
    0
    c** thì người Việt Nam vẫn ăn hằng ngày mà. Bố mẹ cậu với cậu vẫn dùng với thức ăn đấy thôi. Cậu đi chơi về muộn thì mọi người vẫn để phần c** cho mà. Hay cậu nghĩ c** là c**, bậy quá, đầu óc cậu chỉ toàn c**.
  4. 2000tuoi

    2000tuoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/06/2008
    Bài viết:
    2.757
    Đã được thích:
    1
    200tuoi01 bị khóa rồi. 2000tuoi nói thay nhá. Công nhận là takeshow không biết phát biểu gì hơn ngoài c**. Chắc tổ tiên bạn cũng trưởng thành bằng cách xài c**. Bạn có vốn liếng gì về điện ảnh thì phát biểu. Muốn khoe c** thì bảo cả họ hàng bạn sang Cổ Nhuế thảo luận nhá.
  5. abcd87

    abcd87 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/03/2008
    Bài viết:
    193
    Đã được thích:
    0
    MÌnh cũng có cảm giác miền Nam thật hơn miền Bắc. Mình có tham gia 1 số bộ phim trong đó có phim của người miền Nam làm, họ có đội ngũ chăm sóc diễn viên rất kĩ lưỡng ,cho dù là diễn viên phụ ,từ trang phục cho đến trang điểm và cách diễn, còn các phim kia thì mình thấy khá thoải mái , diễn viên tự lo trang điểm, trang phục . Mình biết là khập khiễng khi so sánh với điện ảnh Hàn Quốc nhưng các bạn không thể phủ nhận rằng có những phim Hàn không hay nhưng bạn vẫn thích ,thậm chí cuốn theo trào lưu trang phục trong phim. Phim truyền hình miền Bắc thì công nhận diễn viên diễn "kịch" thật , mình tham gia diễn mà cũng giật mình vì quá kịch , tất cả là từ câu chữ trong kịch bản và ý tưởng của đạo diễn .Diễn viên không có sự sáng tạo mới ,hoặc nếu có sẽ không đúng ý đạo diễn ....
  6. hoa_son

    hoa_son Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/05/2004
    Bài viết:
    680
    Đã được thích:
    0
    Bọn DV Nam toàn đầu óc rỗng tuếch, ca sĩ nguời mẫu đem ra đóng đuợc cái bề ngoài chứ có gi. Hãy so sánh về trình độ, học thức của diễn viên. Bọn Tăng Thanh Hà, Phi Thanh Vân, Nguyên Vũ... diễn mà gọi là hay thì cũng chịu thật đấy. Trong này chỉ đuợc cái là có điều kiện vật chất, trang phục, khung cảnh là hơn thôi, còn diễn xuất như c...t
  7. lamt

    lamt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/08/2008
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Chết dở. "Bọn Hô-li-út" cũng bói mãi mới ra 1 em học đại học. Cả thế giới phải gọi diễn viên Bắc là cụ vì... "kiến thức" mí lị "học vấn" nhá.
  8. penpix

    penpix Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2006
    Bài viết:
    378
    Đã được thích:
    2
    Cái này thì ông 200 tuổi nói đúng 1nửa
    Có vài type người khác nhau
    1. Ba hoa phét lác gây hài khi nói chuyện - khá là đông
    2. Ba hoa phét lác khoe mẽ bản thân , hay còn gọi là "chém gió" - không hiếm gặp
    3. Thật thà , tuy nhiên những chuyện không tốt về mình thì không nói ra (chủ yếu là kinh tế) - thường gặp
  9. 2000tuoi

    2000tuoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/06/2008
    Bài viết:
    2.757
    Đã được thích:
    1
    vừa đúng vừa thâm.
  10. boleen

    boleen Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/01/2005
    Bài viết:
    103
    Đã được thích:
    0
    Một số bộ phim Bắc tthỉnh thoảng hay gặp phải 1 cái không biết có phải là khuyết điểm không ? Khi một nhân vật trong phim bắt đầu "phát biểu cảm tưởng" là họ hay đứng lên tiến về trước ông kính máy quay giống như trong kịch quá. Đáng lẽ ra họ cứ ngồi mà nói còn máy quay thì tiến về phía họ chứ ?
    Ông bạn gì ở trên thích xài chử C thôi đi, phim hay hoặc dở thì cũng là phim VN , bật TV lên thì vẫn phải xem vậy thì góp ý cho nó tốt hơn thôi . Giống như lở cưới vợ hơi xấu thì tút cho nó đẹp lên vì giả sử là ta không thể bỏ được.

Chia sẻ trang này