1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Xem phim ở rạp Fansland cùng TTVNOL - 9h sáng Chủ Nhật 25/5

Chủ đề trong 'Pháp (Club de Francais)' bởi zazu, 19/05/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. zazu

    zazu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/05/2001
    Bài viết:
    1.736
    Đã được thích:
    0
    Xem phim ở rạp Fansland cùng TTVNOL - 9h sáng Chủ Nhật 25/5

    Sau gần 2 tháng tạm nghỉ , MFC xin kính mời toàn thể các thành viên box Francais - đi xem phim tại rạp Fansland.
    Thời gian: 9h sáng chủ nhật ngày 25/5/2003
    Địa điểm: Fansland - 84 Lý Thường Kiệt - Hà Nội
    Giá vé: Đồng hạng 5000 VNĐ / 1 người
    Bộ phim sẽ chiếu: Monster Inc

    Thời gian và Địa điểm lấy vé : bao gồm hai địa điểm
    + Dilmah 65 Quán Sứ : vào lúc 17h -> 18h tối thứ nãm/22/5 và thứ sáu 23/5
    + Cafe Nhân số 9 Láng Hạ : vào lúc 18h -> 19h tối thứ nãm/22/5 và thứ sáu 23/5

    Sự có mặt của các bạn là niềm vui và hạnh phúc của tất cả chúng tôi !

    ========================================​


    Nếu ai từng nghĩ, phim hoạt hình là loại chỉ dành cho trẻ con, thì nay xin hãy nghĩ lại.
    Bạn đã từng xem Toy Story chưa, bộ phim từng một thời làm chấn động làng hoạt hình thế giới bằng một phong cách mới lạ hoàn toàn.
    Bạn đã từng xem Chicken Run chưa, bộ phim làm tất cả nhân loại phải sững sờ vì khả năng vẽ phim hoạt hình tuyệt vời của các hoạ sĩ.
    Bạn đã từng xem Shrek chưa, bộ phim mà cả xác chết cũng phải mò dậy để xem, một bộ phim mà không thể đoán trước được đoạn tiếp theo của phim sẽ là gì.

    Oh, nếu bạn đã xem những phim đó rồi, mà bạn lại chưa xem Monster, Inc thì thật là quá .... tệ.

    [​IMG]

    Tại sao những con quái vật chỉ đi doạ trẻ con mà không phải là người lớn. Tại sao chúng không làm trẻ con cười mà lại làm hoảng sợ. Oh, vì sự sợ hãi của những đứa trẻ chính là sự tồn tại của lũ quái vật đó. Sự sợ hãi chính là năng lượng để thắp sáng, để nấu ăn, để xem TV, để dùng cho các phương tiện đi lại ..... trong thế giới quái vật.
    Giống như ở thế giới loài người, ở thế giới quái vật cũng có sự ganh đua xem ai là người doạ trẻ con xuất sắc nhất trong tháng. Đã lâu rồi, chức vô địch thuộc về Sullivan, con quái vật mình đầy lông lá. Sullivan có một người bạn, người cộng sự vui tính là Mike, một con quái vật một mắt ngộ nghĩnh tròn xoe như quả bóng. Tất nhiên, việc Sullivan đứng quá lâu ở vị trí thứ nhất đã gây ra sự ghen ghét của kẻ đứng thứ hai. Đó là Randall, một con quái vật giống như tắc kè với khả năng giấu mình cực kỳ lợi hại. Vậy làm thế nào để đứng thứ nhất đây ? Oh, rất đơn giản, phải ăn gian thôi , cũng giống loài người đấy chứ.
    Công việc hàng ngày của những con quái vật tại Monster, Inc là bước vào những cánh cửa, mà mỗi cánh cửa đó sẽ dẫn đến phòng ngủ của một đứa trẻ, doạ nó để lấy năng lượng. Một ngày nọ, khi đã hết giờ làm việc, Sullivan vô tình quay lại nơi làm việc thì thấy còn sót một cánh cửa chưa được cất đi. Sullivan mở cửa ra - nhưng không có đứa trẻ nào trong phòng hết. Khi đóng cửa lại, Sullivan mới nhận ra rằng đứa trẻ trong căn phòng đó đã lọt vào thế giới quái vật. Điều này là vô cùng nguy hiểm vì tất cả những gì thuộc thế giới loài người mà lọt vào thế giới loài vật đều bị tiêu diệt. Trong khi đang tìm cách đưa đứa bé trở lại căn phòng của nó thì Randall xuất hiện. Randall đã cố tình để sót lại một cánh cửa với ý đồ ... làm thêm kiếm điểm. Randall không phát hiện ra Sullivan và đứa bé, hắn đã phải thất vọng vì trong phòng không có ai để hắn doạ. Và trước khi bỏ về, hắn cũng không quên cất cánh cửa vào kho. Thế là tai hoạ xảy ra với Sullivan và đứa bé, nếu không tìm được cánh cửa đó, đứa bé sẽ vĩnh viễn ở lại thế giới quái vật. Điều đó cũng có nghĩa là khả năng sống sót của đứa bé là vô cùng thấp vì trong thế giới quái vật, đâu đâu cũng có cảnh sát sẵn sàng. Thật may mắn cho đứa bé, Sullivan là một con quái vật có tình cảm. Và Sullivan đã quyết định cứu đứa bé đó.
    Làm thế nào Sullivan và Mike đưa được Boo - tên mà Sullivan đặt cho đứa bé - về nhà. Làm thế nào họ có thể tìm được cánh cửa dẫn đến phòng ngủ của nó trong một cái kho có hàng trăm ngàn cánh cửa. Họ sẽ phải đối mặt với Randall, một kẻ vô cùng nguy hiểm luôn tìm cách bắt đứa bé để lập công. Và còn biết bao nguy hiểm khác rình rập nữa.
    Monster, Inc là bộ phim của Walt Disney và hãng PIXAR hợp tác. Không có gì phải bàn nhiều về đồ hoạ, nó quá tuyệt vời. Pha đuổi bắt trên dây chuyền, từng sợi lông của Sullivan bay phất phơ trong gió .... Thực sự là khả năng vẽ vô cùng sáng tạo của các hoạ sĩ đã làm người xem phải khâm phục. Âm thanh hoàn hảo, không có gì để chê. Monster, Inc đúng là bộ phim dành cho tất cả mọi người


    Bài viết của SSKKB

Chia sẻ trang này