1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Xem phim ở thành phố Hồ Chí Minh???

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Sài gòn (HCMCC - SAIGON Club)' bởi hibou, 15/04/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. forgive_me_pls

    forgive_me_pls Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/02/2002
    Bài viết:
    183
    Đã được thích:
    0
    SàiGòn trong đây chắc không có nhiều chỗ chiếu film và chất lượng như ngoài Hà Nội đâu ha vì dân SàiGòn đâu chỉ có giải trí là đi coi film đâu, còn nhiều nhiều chỗ lắm mà kể ra cũng ko hết..

    ~I'm so sorry, forgive and forget me please. Thanx alot~
  2. cutie_beautie_sushie

    cutie_beautie_sushie Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/12/2001
    Bài viết:
    2.122
    Đã được thích:
    0
    film ở Diamond có giá vé từ 25.000 đến 30.000
    ~Everything is worse if I dun have Sushi to eat~
  3. Gungcay

    Gungcay Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/05/2001
    Bài viết:
    1.998
    Đã được thích:
    0
    Ý trùi ui! Tui thích xem phim lém đó! Nhưng muh xem phim Mỹ khoái hơn xem phim HQ như dở hơi. Có ai đi call tui với nhé! Thanks!

    Quyền hoạ phúc trời tranh tất cả
    Chút tiện nghi chẳng trả phần ai
    Cái quay búng sẵn trên trời
    Mờ mờ nhân ảnh như người đi đêm
  4. cutie_beautie_sushie

    cutie_beautie_sushie Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/12/2001
    Bài viết:
    2.122
    Đã được thích:
    0
    o DIamond tuyen bo la se chieu 90% la film HQ, con lai 10% la nhung film nuoc ngoai noi tieng hien gio. Co le film My dau tien duoc cong chieu se la "THe Lord of Rings"
    ~Everything is worse if I dun have Sushi to eat~
  5. shitonqt

    shitonqt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/05/2001
    Bài viết:
    51
    Đã được thích:
    0
    hehe...
    bạn kankuli nói như vậy bây giờ thì còn được.. chứ cách đây khoảng 2-3 tháng, ngoài HN toàn coi phim sau TP. Bởi vì TP có CLB phim "lậu" LCT !! Ngày trước mỗi tuần tốn 24.000 để vô LCT coi những ...2 phim !!
    Muốn biết vì sao LCT đóng cửa ư ? Vì LCT chỉ chiếu phim trên danh nghĩa phim dành để tham khảo, không mua bản quyền. Dĩ nhiên phim của LCT ko phải phim nhựa mà là phim phóng từ DVD, rồi gắn phụ đề lên (sướng hơn cả coi rạp HN nhỉ, thuyết minh chán thí mồ !!). Do "ăn nên làm ra" quá, sở VHTT dĩ nhiên o thể cố tình không thấy được, dù muốn mở để có chỗ giải trí lành mạnh cho SV-HS. LCT đành đóng cửa thôi !!! Về chất lượng thì LCT khỏi bàn rồi !!
    Thái Văng Lung cũng được nhưng toàn phim cũ.. :(
    Dĩ nhiên bây giờ HN đầu tư phim nhiều nên SG o có nhiều phim bằng. Nhưng giờ có cụm rạp Diamond rồi... tha hồ mà xem phim nhựa "nóng hổi" và chất lượng hiện đại !!
    walking behind you
  6. phanxine

    phanxine Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/02/2002
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    0
    Vì sao HN coi nhiều hơn, không đắn đo như Sài Gòn?Thứ nhất, về luật pháp thì SG nghiêm ngặt hơn, dẫn đến việc LCT bị đóng cửa vì chiếu phim không có bản quyền. việc này ở HN vẫn tiếp tục xảy ra, chiếu phim lậu thoải mái tại fansland và Ngọc Khánh. Nếu cách đây 5 tháng khi LCT vẫn chiếu thì ở HN chắc chẳng thể nào mơ đến việc được xem những phim mới toanh như ở SG.
    Xét về mặt địa bàn thì HN là Thủ đô, cái gì cũng thuộc về TW, vì thế nên được ưu tiên hơn SG mà thôi...mà nên nhớ rằng việc nhập phim là do Nhà Nước độc quyền, àm dính đến nhà nước là TW cầm trong tay
    nhưng bây giờ Diamon Plaza của tư nhân bỏ tiền, thế nên SG được ưu tiên để trình chếiu bộ phim Lord of the Rings...
    À, quên nữa, các bác có biết rằng lẽ ra dân VN được coi phim Harry Potter ở rạp rồi không? nhj7ng cuối cùng bị hoãn lại. vì sao à? đón đọc trên bào Mực Tím số đặc biệt ra ngày 25/4 á, thấy có quảng cáo một bài "Vì sao khán giả VN không được xem HP chất lượng cao"...hic...chắc là vì ăn cắp bản quyền rồi
    phanXine
  7. hibou

    hibou Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/02/2002
    Bài viết:
    127
    Đã được thích:
    0
    Bởi vì ở thành phố HCM, bắt đầu có những thủ tục về tôn trọng bản quyền nên những phim không bản quyền không được trình chiếu. Còn Hà Nội "chưa phát triển" bằng nên giá rẻ là phải là vì chưa có trả tiền bản quyền !!!
    Hibou
  8. Gorillaz

    Gorillaz Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/09/2001
    Bài viết:
    2.219
    Đã được thích:
    0
    the Lord of the Rings hay lam day! mọi nguoi nên xem ! LCT là rạp muh tớ hay đi nhất, giờ đóng.. ..>tiêu! hic hic!
    TB: À Hibou: Est-ce que tu me souviens?
    Nguyên
    I'm not like them, but I can pretend.
    The sun is gone, but I have a light.
    The day is done, but I'm having fun.
    I think I'm dumb or maybe just happy...think I'm just happy.
  9. CO

    CO Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/01/2002
    Bài viết:
    991
    Đã được thích:
    0
    Tin mới :
    film ở Diamond khai truong ngay 27/4 có giá vé từ 25.000đ đến 30.000đ , Diamond sẽ chiếu miễn phí 2 ngày 26 và 27 . Vào các giờ 18 :00 ; 20 : 30 ( ngay 26 ) còn ngay 27 thi CO quên giờ rùi .
    CO
  10. dunghoitaisao

    dunghoitaisao Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/01/2002
    Bài viết:
    2.321
    Đã được thích:
    0
    free kìa bà con ...ai đi không nào?
    phu nhan ut tong giam doc FFFC

Chia sẻ trang này