1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Xem tử vi tuần ngày 18 tháng 4 - 24 tháng 4 của mười hai chòm sao

Chủ đề trong 'Rao vặt Khu Vực Hà Nội' bởi ltdienvp, 21/04/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. ltdienvp

  ltdienvp Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/03/2016
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Coi Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 20/4/2016 đoán vận hạn qua xem bói để viết được tình yêu, sự nghiệp, công danh của mình. Xem con giáp các tuổi tý, sửu, dần, mão,thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi.

  [​IMG]

  Coi tử vi 12 con giáp tuổi Ngọ: Có quý nhân tam hợp che chở, hãy mạnh dạn xúc tiến kế hoạch ấp ủ bấy lâu, tỉ lệ thành công rất cao. Nguyệt Đức quý nhân giúp bạn nhận được sự ủng hộ, đề bạt của tập thể, quyền thế nâng cao một bậc nhưng Kiêu Thần có thể gây họa tiểu nhân nếu bạn không hạ bớt cái tôi cá nhân, lòng tự trọng quá cao của mình.

  Tốt nhất là trong công việc, bạn nên thủ sẵn đường lùi cho mình, làm gì cũng ghi lại cẩn thận chi tiết, chứng cơ rõ ràng để sau này còn đối chứng. Hơn hết, đây chưa phải thời cơ bạn có thể vạch mặt kẻ gian, vẫn nên giữ mình, đừng quá lộ liễu, như vậy mọi sự mới thuận.

  Ngũ hành Thổ Thủy tương khắc, chuyện tình cảm có người thứ ba chia rẽ, bạn nên bình tĩnh, xem xét lại bản thân và mối quan hệ của mình trước khi đổ lỗi cho đối phương. Trong bất cứ trường hợp nào, cha mẹ và bạn bè cũng luôn là người có thể đưa ra những lời an ủi động viên, lời khuyên quý báu. Nếu cảm thấy bế tắc, đừng ngại tìm đến họ để sẻ chia nỗi lòng thầm kín.

  Con số may mắn: 5, 7
  Giờ tốt: 4h đến 18h
  Màu sắc cát tường: Đỏ, Lục

  Sự nghiệp: ★★★
  Tài lộc: ★★★
  Sức khỏe: ★★★
  Tình cảm: ★★★

  Xem Tử vi 12 con giáp mới nhất tại đây

Chia sẻ trang này