1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Xem tuổi hợp khắc để lấy chồng lấy vợ đây bà con, Vô xem mình hợp tuổi gì để còn cưới nào

Chủ đề trong '1984 Public' bởi tungls84, 14/03/2008.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. tungls84

  tungls84 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/09/2006
  Bài viết:
  830
  Đã được thích:
  0
  Xem tuổi hợp khắc để lấy chồng lấy vợ đây bà con, Vô xem mình hợp tuổi gì để còn cưới nào

  Vào box thấy có nhiều chủ đề chọn tuổi quá,mới đọc đc bài này post cho mọi người cùng xem
  Bạn đang tìm kiếm người tình trong mộng của mình?

  Hay hai bạn đang chuẩn bị tiến tới hôn nhân?

  Trong cả hai trường hợp, điều quan trọng là bạn phải biết bạn hợp với người cầm tinh con gì.
  Đã có bao nhiêu mối tình, bao cuộc hôn nhân tan vỡ chỉ vì hai người khắc tuổi nhau, kiểu như nàng tuổi mèo cưới nhầm chàng tuổi chuột.

  Hôm nay Moihong xin cung cấp dịch vụ xem tuổi xung - khắc, theo các quẻ cổ truyền. Đây là kết qủa nghiên cứu của Moihong đúc rút từ kho tàng tri thức dân gian của ông cha ta để lại. Mặc dù nghiên cứu chưa được hoàn thiện nhưng kết quả ban đầu cho thấy như sau:

  - Người tuổi Sửu hợp với người tuổi Ngọ, theo quẻ... "đầu trâu mặt ngựa". Người hai tuổi này mà cưới nhau chắc chắn sẽ thành công, tấn tới nếu cả hai vợ chồng cùng làm việc trong lĩnh vực? xã hội đen, đâm thuê chém mướn.

  - Người tuổi Sửu và người tuổi Ngọ hợp với người cùng tuổi, theo quẻ "ngưư tầm ngưư, mã tầm mã". Những người này cưới nhau sinh con đẻ cái đảm bảo con cái chắc chắn sẽ? thuần chủng.

  - Người tuổi Mão hợp với người tuổi Dậu, theo quẻ "mèo mả gà đồng". Người hai tuổi này đi với nhau chắc chắn có một tình yêu mãnh liệt và? hoang dại.

  - Người tuổi Thìn hợp với người tuổi Dậu, theo quẻ "rồng bay phượng múa" (tại vì Phượng không thuộc 12 con giáp nên lấy gà là con vật gần giống Phượng nhất để thay thế). Người hai tuổi này cưới nhau chắc chắn tình yêu, tiền tài, sự nghiệp sẽ đẹp đẽ, thăng hoa.

  - Người tuổi Tỵ rất khắc với người tuổi Dậu, theo quẻ "cõng rắn cắn gà nhà". Nếu 2 người này cưới nhau về thế nào người tuổi gà cũng bị người tuổi rắn cắn chết, không loại trừ khả năng vụ án xảy ra trong lúc yêu đương bối rối, đương sự cắn nhầm.

  - Người tuổi Tý khắc với người tuổi Sửu hoặc Ngọ, theo quẻ? "đầu voi đuôi chuột" (vì voi cũng không có trong 12 con giáp nên ngựa và trâu, hai con giáp to gần bằng voi nhất có thể thay thế). Người mấy tuổi này cưới nhau thì chỉ được tiền vận suôn sẻ, tốt đẹp, còn hậu vận bi bét, không loại trừ khả năng gia đình phá sản, vợ chồng ly dỵ, con cái nghiện ngập, hư hỏng.

  - Người tuổi Mùi hợp với người tuổi Tuất theo quẻ "treo đầu dê, bán thịt chó". Hai vợ chồng tuổi này chắn chắc sẽ làm ăn phát đạt, thịnh vượng, đặc biệt là trong lĩnh vực? buôn gian bán lận, lừa đảo.

  - Tuy nhiên, người tuổi Tuất lại khắc với người tuổi Dậu, theo quẻ "chó cậy nhà, gà cậy vườn". Hai vợ chồng tuổi này chẳng chóng thì chầy sẽ xung khắc, chia rẽ nội ngoại, dẫn tới ly dỵ, chia con, chia nhà.

  - Cuối cùng, người tuổi Dậu, ngoài hợp với tuổi Mão và tuổi Thìn như đã nói ở trên, còn hợp với người tuổi Hợi, theo quẻ "đầu gà má lợn". Người hai tuổi này cưới nhau nhiều khả năng thành công trong lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh? nhà hàng, đồ nhậu.

  Hiện các quẻ này chưa hoàn thiện và đầy đủ, đang được Moihong nghiên cứu thêm, kết quả nếu có sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Hi vọng các quẻ này sẽ giúp các bạn sớm tìm được ý trung nhân hợp tuổi với mình. Nếu thành công theo các quẻ trên thì nhớ đừng quên công thầy Hippo đã vạch quần chỉ..., ấy chết, nhầm, vạch đường chỉ lối nhé.

  Bài viết của moihong http://motofunvn.com/forum
 2. socolamusic

  socolamusic Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/09/2006
  Bài viết:
  2.310
  Đã được thích:
  0
  Có thiệt hok đó ?
  Nhưng mờ ng ta bảo khi iu k có mắt nên nhỡ ...trúng phải các tuổi đó thì seo ? Tránh làm sao được ^^!
  Cứ yêu hết mình đê Chuột nhà mình ơi ^^!
 3. cupid_in_love

  cupid_in_love Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  01/06/2006
  Bài viết:
  243
  Đã được thích:
  0
  nhà có quyển bí kíp bói toán , thỉnh thoảng lôi ra ngâm cứu .... theo sách thì tuổi 84 ( nam) lên tìm vợ tuổi ngọ (1990 thì phải) ------->tuy tý và ngọ khắc nhau nếu lấy nhau , nhưng vì tý(1984) hành Kim và Ngọ (1990) hành Thổ ---> thổ sinh Kim (theo ngũ hành)----> nếu lấy nhau thì thỉnh thoảng có cãi nhau to nhưng làm ăn thì rất phát đạt !......... quả thực là vậy đó , tin tui đi ! ............. ai mún bik thêm xin liên hệ cupid_in_love9884@yahoo.com
 4. mailovetin

  mailovetin Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/08/2003
  Bài viết:
  1.093
  Đã được thích:
  0
  thế con gái 84 tuổi chuột thì có hợp với con trai 86 tuổi hổ không các bác, bác nào giỏi bói thử hộ xem nha''
 5. chuotnhatqn

  chuotnhatqn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/03/2008
  Bài viết:
  319
  Đã được thích:
  0
  Xem vấn đề bói toán của bác e chẳng hiểu gì cả
 6. dvty

  dvty Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/01/2006
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Sai bét, tuổi Giáp tý mà lấy tuổi ngọ, con ngựa đó nó đạp cho gãy hàm, đẹp nhất là lấy hai tuổi 85(sửu) và 91 (mùi)
 7. dvty

  dvty Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/01/2006
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Không, gái 84, mạng kim, trai 86 mạng hoả, hai mạng này khắc nhau, bạn nên tìm người sinh năm 83 tức là mạng thuỷ (hai mạng này thuộc ngũ hành tương sanh) thì hay hơn nhiều
 8. kangnam

  kangnam Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/01/2008
  Bài viết:
  500
  Đã được thích:
  1
  Hôm trước em đi xem bói.
  Em là nữ SN 84 hợp nhất với tuổi 74 sau là 76,77,78,83,82 còn 84 là cuối.Vì như xem bói thì 84 lấy 84 thì 2 vợ chồng luôn quấn quyt với nhau.Con trống kêu một tiếng,con mái kêu 1 tiếng.Nhưng mà lại khắc khẩu với nhau
 9. dvty

  dvty Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/01/2006
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Trong các tuổi bạn liệt kê thì tuổi 78 không hợp vì rơi vào ngữ hành tương khắc, các tuổi khác đều ô kê, tuy nhiên theo ý tại hạ, nên tìm người sinh 82 vừa hợp nhịp sinh học lại vừa nhiều tài, nhâm tuất mà....
 10. mimi812

  mimi812 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  16/09/2007
  Bài viết:
  1.172
  Đã được thích:
  0
  chỉ bít là 84 khắc với 81
  84 với 82 là vừa đẹp
  84 với 80 thì nghe nói là hợp tuổi nhưng ko hợp mệnh
  chẳng hiểu lắm

Chia sẻ trang này