1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Xem tuổi vợ chồng Kỷ Tỵ

Chủ đề trong 'Truyện cười' bởi tramngoc, 23/11/2015.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. tramngoc

  tramngoc Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/11/2015
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Trong xem tuoi vo chong việc lựa chọn lương duyên, bạn nên tìm những tuổi hợp và tốt không khắc với tuổi bạn, vì hôn nhân hạnh phúc là việc quan trong cho cuộc đời. Nếu bạn trong sự kết duyên không trùng hợp về tuổi tác, cuộc đời bạn sẽ đi xuống. Vì vậy, bạn nên chọn những tuổi hợp với mình để mong có cuộc sống êm ấm, thuận hòa gia đình, công danh phát đạt.

  [​IMG]

  Trong xem boi việc kết duyên bạn nên chọn lựa những tuổi sau đây để xây dựng hôn nhơn và tạo được một cuộc sống khá phong lưu và đầy đủ, đó là những tuổi, có thể làm cho bạn tạo lấy một sự nghiệp mau chóng trong cuộc đời như các tuổi: Kỷ Tỵ đồng một tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý. Bạn kết duyên với tuổi Kỷ Tỵ. Cuộc đời bạn được sống cao sang, con cái vừa đủ.

  Bạn kết duyên với tuổi Canh Ngọ. Được sống một cuộc đời sang cả và hạnh phúc hơn. Bạn kết duyên với tuổi Nhâm Thân, Ấ Hợi. Làm cho cuộc sống bạn trở nên giàu sang phú quý. Bạn kết hôn với tuổi Bính Tý. Cuộc đời bạn được nhiều may mắn và tốt đẹp hơn. Để coi tuoi vo chong cho các tuổi khác bạn hãy vào website của chúng tôi.
 2. thanhtuanga

  thanhtuanga Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/09/2017
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Từ lâu việc xem tuổi vợ chồng là hết sức quan trọng nhất là việc xem tuổi vợ chồng có xung khắc với nhau hay không là cực kỳ quan trọng, xem bói tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không là công cụ xem tuổi vợ chồng xung khắc nhau chính xác nhất.

  Các bạn xem tuổi vợ chồng bạn để biết sự xung khắc trong quan hệ vợ chồng bạn từ đó tìm ra cách hóa giải làm cho gia đình bạn sống hạnh phúc hơn.ếTrang Tử Vi Khoa Học sẽ cho bạn tra cứu sự xung khắc trong mối quan hệ vợ chồng thông qua các tiêu chí: Mệnh, Thiên can, Địa Chi, Cung mệnh và Thiên mệnh năm sinh của vợ chồng bạn.

  Từ đó cho biết sự xung khắc về các vấn đề tử vi trong cuộc đời bạn, xem tuoi vo chong sẽ cho các bạn cách hóa giải sự xung khắc trong quan hệ vợ chồng từ đó là cho cuộc sống vợ chồng bạn hạnh phúc nồng cháy hơn.

  Để coi tuoi vo chong, lịch âm hay các tuổi khác hãy vào website Tử vi khoa học của chúng tôi
 3. maitrang07

  maitrang07 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/09/2017
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  xem tuổi vợ chồng xung khắc nhau chính xác nhất.

Chia sẻ trang này