1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Xét nghiệm hệ Cao đẳng năm 2019 thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Chủ đề trong 'Public - Gặp gỡ giao lưu' bởi hahongtham, 08/12/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. hahongtham

  hahongtham Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  16/10/2017
  Bài viết:
  212
  Đã được thích:
  0
  Đăng ký học chuyên ngành Xét nghiệm đang là một xu thế tất yếu với những bạn trẻ. Hiểu được nhu cầu học tập trên năm 2019 Cao đẳng Xét nghiệm thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước.

  [​IMG]

  Hơn 70% quyết định y khoa được đưa ra dựa theo kết quả của xét nghiệm. Con số này nói lên vai trò quan trọng của ngành xét nghiệm đối với hệ thống y tế. Hơn nữa theo học chuyên ngành Xét nghiệm sau khi tốt nghiệp các bạn có cơ hội lựa chọn việc làm dễ dàng với mức lương ổn định. Do vậy hiện nay rất nhiều cử nhân dù đã tốt nghiệp ĐH, CĐ vẫn mong muốn được chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn nhưng cũng có nhiều bạn mới TN trung học phổ thông lựa chọn học Cao đẳng ngành Xét nghiệm để làm bàn đạp tiến tới những công việc có tiềm năng trong tương lai.

  Chương trình tuyển sinh Cao đẳng ngành Xét nghiệm năm 2019

  Có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành Y dược Cao đẳng Y dược HCM tự hào là địa chỉ tin cậy được nhiều sinh viên, thí sinh và phụ huynh tin cậy. Nối tiếp những thành công trong mùa tuyển sinh năm 2018, năm 2019 Nhà trường tiếp tục lên phương án tuyển sinh ở các chuyên ngành đào tạo chính quy:
  Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng ngành Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho ác bạn đăng ký học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn yêu cầu những thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng ngành Xét nghiệm cần phải có bằng tốt nghiệp THPT. Trong xã hội hiện nay, vai trò của kỹ thuật viên ngày càng quan trọng, về cơ bản một kỹ thuật viên xét nghiệm cần có đầy đủ những phẩm chất trí tuệ và đạo đức để có thể chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của cộng đồng. Ngoài ra, các bạn cũng cần đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường. Căn cứ vào những điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 trên Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển trên phạm vi cả nước
  Theo đúng quy chế đào tạo, những thí sinh đảm bảo được yêu cầu tuyển sinh của Nhà trường sẽ được xét tuyển thẳng và học trong thời gian 3 năm. Với thời gian 3 năm sinh viên chuyên ngành Xét nghiệm sẽ được lĩnh hội đầy đủ những kiến thức chuyên môn, chuyên ngành, kỹ năng làm việc và những phẩm chất đạo đức cần có của người kỹ thuật viên Xét nghiệm. Đảm bảo kết thúc chương trình học tại Nhà trường các em đã đủ điều kiện để ứng tuyển vào các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế.

  Xem thêm:
  Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

  [​IMG]

  Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng ngành Xét nghiệm năm 2019

  Sau khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ như sau:
  01 Phiếu đăng ký xét tuyển Xét nghiệm Cao đẳng năm 2019
  Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  02 Bản sao có công chứng học bạ cấp 3
  04 Ảnh cỡ 3x4 ghi đầy đủ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh
  02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần
  Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Chia sẻ trang này