1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Xin các anh vào tư vấn giúp!

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi xingxing, 02/06/2011.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. xingxing

    xingxing Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/07/2004
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    Hi anh Zombie,

    bạn bè em ai cũng khuyên thôi, mà em thì vẫn không làm...bây giờ anh ấy đã nói sẽ cưới, nhưng chưa có thời gian cố định vì mới đi làm cũng chưa có vững về kinh tế. Còn em thì cuối năm mới học xong thì lúc đó hy vọng kiếm được công việc thì hoạ may. Tính của anh ấy mà ra hạn hay áp đặt là anh ấy bùng ngay :( giờ em chỉ cố gắng cải thiện con người em..chẳng hạn đăng kí học 1 lớp học yoga hoặc nhảy, lo cố gắng học tốt để tốt nghiệp, rảnh thì đi du lịch. Đồng thời em cũng hỏi thăm quan tâm anh ấy nhưng không quá vồ vập, em chỉ muốn cả 2 bây giờ có cảm giác thoải mái khi trò chuyện với nhau. Em để ấy cứ giao du đi chơi với những ai anh ấy thích, nếu anh ấy thấy người khác tốt hơn và yêu hơn thì em sẽ rút lui luôn...
  2. kensaii2004

    kensaii2004 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/06/2004
    Bài viết:
    1.987
    Đã được thích:
    120
    Đồng ý với quan điểm của bác Dexter. Căn bản là nó mới biết mùi ăn chơi, đang hăng và chưa thoả nên vẫn thích đi lông nhông hơn là ngồi ở nhà. Mà thật sự khi phun ra cái câu đấy thì nó cũng chả biết càng ăn chơi càng lậm chứ không phải chơi chán rồi nghỉ. Đi ra ngoài giang hồ vẫn thấy đầy rẫy các ông tứ tuần, ngũ tuần ngồi oánh đô mi nô, xì tố, đua ngựa đấy thây.

    Quyết định đó là tốt chứ không phải xấu cho em. Nếu quen nhau đã lâu, tình nhạt rồi thì cũng tới lúc nghỉ thôi em ạ. Người còn chả giữ được nữa là tình.
  3. dangkhauchi

    dangkhauchi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/01/2009
    Bài viết:
    920
    Đã được thích:
    1
    Xem chừng phải mất thời gian lâu lâu cô mới nguôi được thằng này
    Nhời anh khuyên : bỏ đi
  4. cattervn

    cattervn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/05/2011
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Khi nói lời yêu thì nên chấp nhận cả mặt trái và mặt phải của đối phương nhưng không hoàn toàn là chấp nhận tất cả hãy cố gắng chỉnh chu cho nhau mặt trái đó
  5. _zombie_

    _zombie_ Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/11/2003
    Bài viết:
    116
    Đã được thích:
    0
    Thế bố mẹ hai bên ủng hộ không em? Nếu anh ấy ko sẵn sàng cưới, có thể anh ấy cần sự ổn định của cả hai, ví dụ, em cũng cần có một công việc chẳng hạn. Thế nên anh mới hỏi là hai bọn em trao đổi nghiêm túc với nhau về những dự định ấy chưa. Nếu rồi thì cứ thế mà làm. Tâm lý lo lắng sợ mất của em anh hiểu, tuy nhiên, em cứ thoải mái đi em, như những hồi đầu bọn em quen nhau ấy. Chính vì em lởn vởn là phải cưới bla bla bla nên tự nhiên có sức ép thôi.

    Chúc em may mắn.
  6. Anxiety

    Anxiety Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/10/2006
    Bài viết:
    12.185
    Đã được thích:
    13
    Anh ta không yêu bạn. Cái này ai (anh ta, bạn, người ngoài) cũng công nhận rồi nhé.

    Anh ta không thương bạn. Cái này bạn cảm nhận rõ rồi còn gì.

    Vậy vấn đề ở đây chỉ còn là bạn có thương yêu bản thân bạn hay không mà thôi.
  7. kensaii2004

    kensaii2004 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/06/2004
    Bài viết:
    1.987
    Đã được thích:
    120
    Tình yêu không phải là logic nên đừng dùng quy tắc tam đoạn luận làm cơ sở nhé. :)>-
  8. codonmotcoi

    codonmotcoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/05/2011
    Bài viết:
    327
    Đã được thích:
    0
    Sao phải phức tộp vậy nhỉ? Tình yêu như con chó con, đuổi theo nó thì nó chạy, mà chạy đi thì nó sẽ chạy theo. Đơn giản vậy thôi mà. Em gái cứ xoắn lấy nó thế bảo sao nó ko chảnh. Thử lặn một thời gian xem nó thế nào, lại ko cuống lên ấy chứ.
  9. xingxing

    xingxing Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/07/2004
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    To các anh,

    em chân thành cám ơn tất cả lời khuyên của các anh. ^^ Sau cả ngày xào qua hết mọi lời khuyên, em cũng rút ra được giờ em cứ lơ nhưng kô đứt vì ở xa mà. Nhưng nếu không được thì em chắc sẽ rút lui luôn, vì giờ anh ấy cũng đã nguôi ngoai nên 2 đứa cũng liên lạc mỗi ngày....có gì thì anh ấy chia sẻ và gọi hỏi thăm em chút chút....nhưng như thế cũng đã tiến triển kha khá :)
  10. namdqvt

    namdqvt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/09/2006
    Bài viết:
    234
    Đã được thích:
    0
    Giải tán đi được rồi em ạ! Những đứa câu giờ thế này không giữ làm gì cả. Đã nói được câu "anh vẫn còn muốn chơi lắm, nên giờ anh kô muốn wen ai cả...anh muốn chơi cho đã để sau này không có hối tiếc và khi anh lấy vợ thì anh còn toàn tâm toàn ý chăm sóc gia đình và kô làm khổ cô ấy..." => cũng chả trẻ con lắm - rất cáo là khác.
    Mà nói toẹt ra giờ đã ham chơi sau này có gia đình vẫn ham chơi. Đã là người đàn ông lúc nào cũng như thế chứ tội gì mà bây giờ chơi để sau này không chơi. Không bao giờ làm được điều đó cả. Chẳng qua đấy là câu nói cho có lý do mà thôi. 26 tuổi mà còn trẻ con nỗi gì nữa bằng tuối đấy đã đi làm được 3 năm rồi chứ ít gì. Nói tóm lại là giải tán vì quá điêu thuyền

Chia sẻ trang này