1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Xin các bác trả lại sự bình yên cho nơi này !!!

Chủ đề trong 'Quán trọ Zimbabwe' bởi Daisy, 16/06/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Daisy

    Daisy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/01/2002
    Bài viết:
    106
    Đã được thích:
    0
    Xin các bác trả lại sự bình yên cho nơi này !!!

    Em thật chịu hết nổi rồi ! Xin lỗi bác Giot_nang_dem chứ, em chả biết bác là ai nhưng thật, TFG mà nói chuyện nghe thô bỉ quá ! Chán, chán, chán !!!

    Nơi này ngày xưa tuy vắng vẻ nhưng đầm ấm thân tình và trong sáng. Còn bây giờ, người ta đang biến nó thành cái gì đây ?

    Nếu cứ như thế này thì xin các bác lãnh đạp xóa nguyên cái forum này luôn đi. Em chắc là người xót nhất đấy vì em đã gắn bó với nó lâu lắm rồi. Nhưng thế còn hơn em phải nhìn nó cứ lao xuống dốc, biến thành một ổ xã hội đen đầy những tệ nạn và những lời lẽ qua lại KINH như vầy !!!

    Không phải là em không biết đùa, cũng không phải em "nhi đồng", nhưng cái gì cũng có giới hạn của nó !

    Xin các bác, làm ơn !
  2. Daisy

    Daisy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/01/2002
    Bài viết:
    106
    Đã được thích:
    0

    Xin các bác xóa giùm em những bài post với lời lẽ mất lịch sự và thiếu văn hóa, dù là của bất kì ai.
  3. ghostandblood

    ghostandblood Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/11/2002
    Bài viết:
    261
    Đã được thích:
    0
    ờ, tớ là khách ghé thăm thôi, thế mà đọc mấy bài thấy các bạn bựa quá, thế là tớ cứ tưởng ai cũng bựa cả, thế là tớ cũng hăng tiết gà lên , tớ post một bài mà theo tớ cũng tạm gọi là Bựa, hihihi thế là sau đó tớ đọc được cái bài này của Daisy và thế là tớ thấy không fải ai cũng bựa cả. như thế thì tốt hơn, quả thật trong này như một ổ tệ nạn vậy, dùng từ ngữ thì Bựa, cái kiểu tập thể như thế này vui thì vui nhưng mất vệ sinh lắm.
    Đấy là tớ góp ý thế thôi, có gì các bạn bỏ qua, tớ chỉ là khách lỡ đuờng ghé qua thôi. Chúc quán của các bạn giữ vệ sinh tốt hơn hén.
    ...............................Thân ái!
    Giá ngày xưa tất cả chỉ lặng im cho bằng lăng trên đường em tím mãi.....!
  4. giot_nang_dem

    giot_nang_dem Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/06/2003
    Bài viết:
    793
    Đã được thích:
    0
    Mình cũng thấy mình quá đáng quá. Dùng từ ngữ không được trong sáng chút nào. Xin lỗi Daissy@ và tất cả các bạn trong Zim nhé. Mình sẽ sửa chữa ngay.
    ...Giật mình tỉnh ra,ồ nắng lên rồi...
    [​IMG]
  5. giot_nang_dem

    giot_nang_dem Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/06/2003
    Bài viết:
    793
    Đã được thích:
    0
    Khí không phải chứ em đâu có post lung tung mấy. Đất lành thì chim đậu, các bác biết rùi đấy, em thì hổng có muốn để lại tai tiếng những nơi em đi qua.. Vì vậy bác nào lỡ đọc những mỹ từ của em rùi thì ngậm cái miệng lại cho em nhờ nhé. Các cụ vẫn bảo đánh người chạy đi chứ ai đánh thằng chạy lại, em thì rõ ràng là không chạy đi roài, vì vậy các bác tha cho em, đừng chỉ trích em nữa.
    Em mới vào Zim thui, nhưng quả thật cái tuyên ngôn thích cái đẹp và phục vụ cho cái đẹp thì đúng là tư tưởng của em, vì vậy em sẽ ở trở tại đây cho đến già. Tình làng nghĩa xóm là cái quan trọng, các bác thuê phòng cạnh em thấy em sai cái gì thì hú lên cho em một tiếng để em sửa sai. Em là em rất cảm ơn bà chị Daisy@ đấy, hai phòng cùng một hành lang mà bả cứ im lặng mãi, bây giờ mới lên tiếng để em bị bác [nick]E***or[/nick] nhắc nhở. Quả thật em cũng không oan uổng gì nhưng mà cũng thấy tức phết. Em cũng có quậy mấy đâu các bác nhỉ. Tuy em là ma mới nhưng cũng xin các bác ma cũ đừng có bắt nạt em, vì em chẳng sợ thằng nào đâu, nhắc nhở em thì em nghe chứ choảng nhau thì em chiến hết.
    Thế nhé các bác, đến giờ em phải đi giặt quần áo cho bà chủ rồi. Hẹ hẹ , trọ không có tiền phải lao công khổ thế đấy.
    ...Giật mình tỉnh ra,ồ nắng lên rồi...
    [​IMG]
  6. Chitto

    Chitto Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/01/2002
    Bài viết:
    5.198
    Đã được thích:
    13
    Ừ, đồng ý với Daisy và cảm ơn Daisy rất nhiều.
    Tớ hiểu được điều này lắm. Lăn lóc qua bao nhiêu cái box và bao nhiêu cuộc cãi nhau rồi.
    Giải thích chả để làm gì.
    Hay là Daisy tạm thời quản lý đi, Daisy tâm huyết lâu ngày lại khách quan. Người khác không biết thế nào, chứ của tớ, thì Daisy thấy cần xoá cứ xoá hết.
    Rồi một ngày thấy lại bình yên
    Anh trong nắng và em trong mắt
    Tiếng người say nghe cũng thật hiền.
    --------------------------------------------------------------
    Sống trên đời sống cần có một tấm lòng
  7. kiralyfi

    kiralyfi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/12/2002
    Bài viết:
    1.147
    Đã được thích:
    0
    Ko cần phải lo lắng đâu Daisy@ à .Thời gian cũng sẽ qua ,quán trọ chúng lại như ngày nào thôi --quán trọ của những chàng trai phiêu du và những cô gái hái hoa trên cánh đồng- những người đã ,đang và sẽ thực sự gắn bó với quê Zim
    --------------------------------
    [​IMG]100%
  8. giot_nang_dem

    giot_nang_dem Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/06/2003
    Bài viết:
    793
    Đã được thích:
    0
    Hic, cả quán trọ xông vào hiếp.. đáp em thế này thì em phải làm sao. Em đã xin lỗi rùi mà. Quán trọ thì có người ngoan, kẻ quậy, các bác đã nhờ mấy ổng admin khoá nick em rùi còn hù em làm cái gì nữa. Nếu các bác mà nhìn thấy cái lý do treo nick thì có lẽ hả dạ lắm. May mà em biết nhận lỗi nên các bác ấy tha cho--> chỉ khoá có ba ngày thui.Hu hu.
    Em cũng thấy Daisy@ nói đúng, cái quán trọ này là nơi thân tình và trong sáng, chính vì thế em mới kết nơi đây.
    VÌ vậy mong các bác bỏ quá cho em, chấp nhận em là một khách trọ. Thế có được không ạ.
    ...Giật mình tỉnh ra,ồ nắng lên rồi...
    [​IMG]
  9. Daisy

    Daisy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/01/2002
    Bài viết:
    106
    Đã được thích:
    0


    Vâng, thực lòng em không muốn ai phải buồn cả. Mấy lời góp ý vừa qua, các bác hiểu và không cố chấp như vậy là tốt rồi.
    Mong sao mọi người đối với nhau vui vẻ, thân ái, nhất là đã yêu cái đẹp thì lại càng biết tôn trọng các bạn gái của chúng ta - những đại diện của phái đẹp, phải không ạ.
    Cám ơn Tdna an ủi, dạ, cám ơn bác Chitto đã tin tưởng. Em cám ơn thật lòng, nhưng xin thôi ạ, tính em hay cả nể, với lại lang thang cà lơ phất phơ quen rồi, không làm mod được đâu ạ.
  10. gallivant

    gallivant Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/01/2002
    Bài viết:
    332
    Đã được thích:
    0
    Mấy hôm nay tớ có chút việc bận ko vào được. Không ngờ tình hình lại có vẻ bi đát đến như vậy. Có phải nó là hậu quả tất yếu của cái gọi là °nổi tiếng°, rồi °góc cạnh° quá hoá tầm thường?
    Mong mọi người lưu ý cho, post bài trên tinh thần vui vẻ và tôn trọng nhau. Cũng như Daisy, tớ thà box này vắng vẻ, im lìm mà chân thành, vui vẻ còn hơn là để cho Zimbabwe thành một thứ °mốt thời thượng° ở chốn TTVNOL này, để rồi ai đó phởn chí nhảy qua cũng phải khịt mũi một phát, gáy thêm phát nữa cho sành điệu.

Chia sẻ trang này