1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Xin chào các bạn!

Chủ đề trong 'Tác phẩm Văn học' bởi nvdongbac, 10/03/2013.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. nvdongbac

  nvdongbac Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/03/2013
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Chào các bạn!
  Tìm kiếm thì có rất nhiều diễn đàn văn học nhưng đăng ký mãi mà chẳng thành công, chả hiểu sao nữa. Mình thì vốnd dốt đặc cái món này, mày mò mãi suốt cả ngày nay mới đăng ký được làm thành viên của diễn đàn.
  Tôi không phải là một nhà văn, cũng không được đào tạo làm nhà văn. Tôi cũng như bao người bình thường khác, lớn lên, đi học, ra đời, xây mộng, yêu, ước mơ là kiếm thật nhiều tiền... Cũng đã một thời gian tôi yêu như điên, sống như điên, và cũng đã suýt nữa thì chấp nhận làm một tê sbào của xã hội nhưng rồi hình như trời không dành cho tôi một số phận bình thường như bao người khác. Tôi đã từng vật vã đâu khổ vì yêu, vật vã đau khổ vì mất người yêu, rồi thì vật vã với ma túy, vào tù, chứng kiến những cái chết của bạn, mất đi những người thân yêu nhất... Cho đến giờ thì tôi chiêm nghiệm thấy rằng hình như ai cũng có một số mệnh.
  Cuốn sách này tôi đã viết 8 năm. Nó chính là những gì tôi đã từng trải, mơ ước, chiêm nghiệm, nó là cuộc đời tôi, có những cái thực những cũng có cái không thực. Tôi đã viết nó dưới dạng tiểu thuyết để cho phần sinh động và các bạn dễ đọc. có người bảo tôi thử gửi xuất bản nên tôi đã thử tìm hiểu xem để có thể xuất bản không thì thủ tục của họ khá nhiêu khê, từ khâu xuất bản, in ấn cho đến phát hành mà nhuận bút thì lại quá bèo, có khi không đủ tiền xuất bản vì vậy tôi quyết định đưa lên mạng để tặng các bạn. Chính vì những diễn tiến của câu chuyện mà tôi đặt tên cho nó là THEO DÒNG MỆNH. Có thế những bạn trẻ hiện giờ không ti nhưng tuổi tôi lúc này, lại cần kề với cái chết nên tôi đã chiêm nghiệm rằng ai cũng có một số phận riêng, một vai trò riêng trong dòng đời này. Tôi, chả làm được cái gì có đời, có nghĩa là chả có vai trò gì trong cuộc vận động của xã hội này nhưng đâu biết, nếu bạn nào đó đọc những gì tôi viết lại dúc rút ra điều gì đó thì sao. Đó cũng là một vai trò rồi. Hy vọng vậy.
  Cuốn sách khá dài, tôi sẽ đăng dần từng phần.


  ĐÔNG BẮC.


  Vì chưa biết là có thể post được lên không nên xin mời các bạn ghé vào blog của tôi! Cuốn truyện còn hơn nửa, tôi chưa post hết, sẽ đăng dần.

  http://blog.yahoo.com/_NX7IS6ZT5KICHSEDOZGVKPXJMY/articles/989955/index


  Bạn nào thông thạo, chỉ giúp tôi cách đưa cuốn sách này lên diễn đàn được không?

Chia sẻ trang này